DRAGON QUEST III cho iOS 1.0.5 Game Dấu ấn rồng thiêng 3

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 92,9 MB
 • Lượt xem: 90
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

DRAGON QUEST III for iOS là phần thứ 3 trong series game nhập vai nổi tiếng DRAGON QUEST (Dấu ấn rồng thiêng), cho phép bạn khám phá một câu chuyện độc lập mà không cần trải nghiệm những phần game trước đó.

Game nhập vai cổ điển Dấu ấn rồng thiêng 3 - DRAGON QUEST III
Game nhập vai cổ điển Dấu ấn rồng thiêng 3 - DRAGON QUEST III

DRAGON QUEST III: The Seeds of Salvation - một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất và bán chạy nhất của series này cuối cùng đã có mặt trên App Store. Giờ đây, bạn có thể khám phá cả 3 phần của Erdrick Trilogy ngay trên thiết bị iOS của mình.

Mỗi loại vũ khí kỳ diệu, phép thuật ngoạn mục và đối thủ hùng mạnh trong thế giới giả tưởng tuyệt vời này đều đang chờ đợi bạn khám phá trong DRAGON QUEST III iOS - một trò chơi độc lập, không liên quan đến bất kỳ phần game nào. Download DRAGON QUEST III for iOS một lần duy nhất và bạn sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí hay tải về thêm bất kỳ nội dung nào khác.

DRAGON QUEST III: The Seeds of Salvation for iOS có một câu chuyện độc lập và game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm trò chơi mà không cần chơi các phần trước đó.

Cốt truyện của DRAGON QUEST III cho iOS

Vào buổi sáng sinh nhật lần thứ mười sáu của họ, đứa trẻ của Ortega - anh hùng của vùng đất Aliahan, bị chính nhà Vua giao một nhiệm vụ dường như bất khả thi: giết chết Archfiend Baramos - chủ nhân của bóng tối.

Những thử thách nào đang chờ đợi người anh hùng gan dạ của chúng ta khi họ bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ mà ngay cả người cha huyền thoại của họ cũng không đủ mạnh để hoàn thành?

Thay đổi job của nhân vật theo ý muốn
Tùy chỉnh nhân vật và hình thành tổ đội chiến đấu hoàn hảo
Khám phá nhiều lục địa và hầm ngục khác nhau trong Dragon Quest III
Bước chân vào hành trình loại trừ quỷ dữ sử thi trong Dragon Quest III

Trải nghiệm game nhập vai sử thi Dragon Quest 3 với hơn 30 giờ gameplay với nhiều tính năng mới

Tính năng chính của DRAGON QUEST III cho iOS

Hệ thống tổ đội tùy chỉnh tự do

Bắt đầu một cuộc phiêu lưu khó quên với một nhóm gồm tối đa bốn nhân vật mà bạn có thể tùy chỉnh thông số theo ý muốn tại Patty’s Party Planning Place. Chọn tên, giới tính và vai trò, sau đó hình thành tổ đội trong mơ của bạn.

Tự do thay đổi job của anh hùng

Các thành viên trong tổ đội của bạn có thể được gán với 1 trong 9 job khác nhau. Mỗi job sẽ quyết định chỉ số, trang bị, phép thuật và khả năng của họ.

Mặc dù vai trò của anh hùng được quyết định bởi số phận, nhưng người chơi có thể thay đổi job của tất cả các nhân vật theo ý muốn của mình. Nhân vật đã được thay đổi job sẽ quay trở lại Level 1 và giảm một nửa thuộc tính của mình, nhưng họ sẽ giữ lại tất cả phép thuật và khả năng đã có được, cho phép người chơi điều chỉnh đội hình của mình theo nhu cầu.

Biến một linh mục thành một chiến binh để thêm khả năng trị thương, hoặc kết hợp theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Khả năng là vô tận!

Trải nghiệm game nhập vai sử thi với hơn 30 giờ gameplay

Khám phá nhiều lục địa và dungeon khi bạn tăng level cho nhân vật và mở khóa khả năng cũng như phép thuật mới. Hệ thống tính cách thay đổi cách nhân vật của bạn phát triển. Điều này làm cho tổ đội của bạn luôn luôn độc đáo. Các mini-game như thu thập huy chương để mở khóa nhiều vật phẩm hùng mạnh không có trong phiên bản gốc. Hãy khám phá vô số địa điểm và hầm ngục sau khi hoàn thành các nhiệm vụ chính.

Điều khiển đơn giản và trực quan

Cơ chế điều khiển của DRAGON QUEST III iOS được thiết kế để hoạt động hoàn hảo trên màn hình dọc của bất kỳ thiết bị di động hiện đại nào và vị trí của các nút có thể được thay đổi để phù hợp với nhu cầu chơi game 1 tay và 2 tay.

Liên kết tải về