aa bb Game bắn bóng tốc độ

Tải về

3 (1) Awesome Game Studio Miễn phí 10 Dung lượng: 353,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

aa bb là game nối số cực kì thú vị và hấp dẫn trên Windows 8. Hãy chuẩn bị 1 đôi mắt thật tinh tường và tinh thần cứng rắn trước khi chơi aa bb.

Giao diện game bắn bóng mới lạ aa bb
Giao diện game bắn bóng độc đáo aa bb cho Windows 8

Có khá nhiều trò chơi yêu cầu người chơi phải kết hợp giữa tốc độ và sự chính xác để đạt được điểm cao trong game. Chỉ riêng sự kết hợp 2 kỹ năng đó thôi đã đủ khó với bất kì game thủ nào, nhưng sẽ thế nào nếu như game còn tạo cảm giác ảo khiến việc nhìn và nhận biết các yếu tố trong game trở nên khó khăn? Hãy cùng đẩy các kỹ năng của bạn lên 1 tầm cao mới với game aa bb - trò chơi nối số siêu hấp dẫn.

Giới thiệu game nối số aa bb cho Windows 8

aa bb không đưa ra hướng dẫn chơi nên nếu lần đầu tiên mở game mà không biết trước cách chơi, bạn sẽ phải lần mò 1 chút. Tuy vậy, rất mau chóng người chơi sẽ nhận ra luật chơi cực kì đơn giản của aa bb.

Trên bàn chơi của game, bạn sẽ thấy các quả bóng không số được gắn vào 1 quả bóng lớn. Vòng tròn bóng không ngừng quay này chính là thử thách duy nhất của bạn trong game. Bằng cách click vào bất kì khu vực nào trên bàn chơi, dãy bóng bên dưới sẽ được bắn lên và gắn vào vòng tròn số. Chỉ cần tất cả số bóng này đều được gắn vào là bạn đã hoàn thành bàn chơi.

Bắn bóng vào vòng tròn cho trước
Lần lượt bắn bóng vào vòng tròn lớn không ngừng quay và tránh chạm vào những quả bóng khác

Số thứ tự đánh trên mỗi quả bóng cho biết số bóng bạn phải gắn lên vòng tròn chứ không nhất thiết người chơi phải gắn chúng theo thứ tự tăng hay giảm dần. Bạn có thể đưa chúng vào bất kì vị trí nào trên vòng tròn lớn, miễn là chúng không chạm vào những quả bóng khác. Chỉ cần chúng chạm vào những quả đã có sẵn trên vòng tròn lớn thì game sẽ kết thúc.

Tránh không bắn vào những quả có sẵn
Game kết thúc khi người chơi bắn bóng vào các quả đã có sẵn trong vòng tròn lớn

Đừng vội nghĩ aa bb đơn giản bởi game không những yêu cầu bạn phải vừa nhanh chóng vừa bắn bóng chính xác, thử thách vòng xoay còn khiến bạn dường như hoa mắt khi nhìn chúng xoay quá lâu. Càng lên các level cao thì số lượng bóng phải bắn vào bàn chơi càng nhiều. Từ 10 quả ban đầu cho tới 20 quả của level 4, liệu bạn có thể cắm chúng vào vòng tròn lớn an toàn hay không?

Level cao sẽ phải bắn nhiều số hơn
Những level khó sở hữu số bóng nhiều hơn

Bên cạnh những quả bóng màu trắng, màu sắc của aa bb chỉ gồm 3 màu cơ bản. Trong quá trình chơi, giao diện sẽ là màu đen. Nếu chiến thắng, bạn sẽ thấy màu xanh lá cây rực rỡ. Ngược lại sẽ là màu đỏ khi bạn thua cuộc.

Vượt qua level với màn hình xanh chào mừng
Vượt qua level khi người chơi bắn hết số bóng yêu cầu vào bàn chơi

Là một trò chơi bắn bóng kiểu mới cực kì thú vị, aa bb sở hữu cách chơi đơn giản nhưng thử thách mà aa bb trao cho người chơi lại không hề đơn giản chút nào. Trò chơi cực kì thú vị này chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn mà dành hàng giờ đồng hồ bên chiếc máy tính đấy! Hãy cố gắng để trên màn hình luôn xuất hiện màu xanh lá cây dịu mắt nhé.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 353,8 KB
  • Lượt xem: 55
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm