AAA Photo Album

Tải về

3 (3) SWGSoft Miễn phí 3.312 Dung lượng: 3,4 MB Ngày: Yêu cầu: mọi Windows

Những buổi sinh hoạt, những chuyến du ngoạn, những khoảnh khắc đời thường… được ghi hình để lưu giữ mà đa phần là hình kỹ thuật số. Để tập hợp những hình ảnh ấy theo chủ đề, xuất bản thành một album ảnh và có thể chia sẻ với người thân hoặc tải lên internet thì có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, thực hiện một cách đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng, bạn hãy nhờ đến phần mềm miễn phí AAA Photo Album.

Sau khi cài đặt, thực hiện việc tạo Album hình ảnh theo trình tự sau:

+ Kích hoạt chương trình. Hộp Startup Wizard xuất hiện, có 5 cách chọn, chấp nhận ô mặc định là Browse for folder of images (Tìm đến thư mục chứa hình ảnh). Bấm nút Finish.

+ Hộp Browse for folder xuất hiện, bấm chuột chỉ đến vị trí thư mục chứa hình, bấm OK.

+ Hộp làm việc chính hiển thị với các hình trong thư mục được trình bày bên trái. Muốn thêm thư mục hình bấm chọn nút Add Folder, muốn thêm từng file hình bám chọn Add Files, muốn bỏ những thư mục hoặc hình không cần thiết thì chọn nút Remove.

+ Ở bên phải cửa sổ làm việc chính, bấm vào ô Please Select Album/Thumbnail Style. Chọn 1 trong 10 cách trình bày với khuôn mẫu có sẵn. Sau khi chọn xong bấm nút Edit Album Styles để biên tập, chỉnh sửa khung viền theo ý thích. Riêng đối với thẻ Mark, bấm nút Load chọn 1 trong 30 kiểu khung được cấp sẵn.

+ Chuẩn bị xong bấm nút Generate Web Album. Hộp hướng dẫn xuất hiện, ở Step 1 tạo tiêu đề trong khung Gallery Title. Có thể đổi tên file hình ảnh để minh họa bằng cách bấm nút Edit Image Titles rồi lần lượt đổi tên trong hộp Change the name of any image. Quay trở lại Step1 chọn kích cỡ và chất lượng hình ảnh rồi bấm Next .

+ Ở Step 2 chỉ vị trí lưu sản phẩm trong khung Output Folder. Xong bấm nút Generate, chờ 1 chút và thưởng thức kết quả.

Theo Thanh niên

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,4 MB
  • Lượt xem: 3.329
  • Lượt tải: 3.312
  • Ngày:
  • Yêu cầu: mọi Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế