Agnitum Spam Terrier 2.1 Ngăn chặn thư rác hiệu quả

Tải về

3 (1) Agnitum Miễn phí 73 Dung lượng: 1,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/Server 2012

Agnitum Spam Terrier là một ứng dụng miễn phí giúp bạn loại bỏ các email rác khỏi hòm thư của mình và được tích hợp trong ứng dụng email phổ biến.

Agnitum Spam Terrier là một bộ lọc thư rác mạnh mẽ và dễ dàng thao tác mà có thể được triển khai cũng như sử dụng cùng các ứng dụng email phổ biến nhằm giữ cho các thư không mong muốn truy cập vào hòm thư của bạn. Nó sẽ tự động cách ly phần lớn thư rác nhờ đó giúp người dùng tránh khỏi phiền toái khi phải xóa thư rác một cách thủ công. Bên cạnh đó, Agnitum Spam Terrier còn tiết kiệm thời gian và giữ cho người dùng được an toàn khỏi truy cập những nội dung độc hại hoặc các file không cần thiết.

Hơn nữa, phần mềm này hoàn toàn miễn phí và sử dụng rất ít tài nguyên máy tính. Thêm vào đó, người dùng cũng mất ít thời gian và công sức để thiết lập hay bảo trì máy tính với Spam Terrier.

Agnitum Spam Terrier

Tính năng chính:

Kiểm soát email rộng rãi

Tùy chỉnh lọc thư rác

Bộ lọc Bayesian của Agnitum Spam Terrier có thể được sử dụng để nâng cao khả năng nhận diện thư rác với mỗi email được nhận. Do mỗi người có những quan điểm khác nhau về thư rác nên họ có thể tự xác định email nào được coi là thư rác đối với mình.

Bạn có thể tùy chỉnh Agnitum Spam Terrier để xem những gì cấu thành nên thư rác, sau đó xác định những đặc điểm của một thư rác. Từ đó, các bộ lọc sau đó sẽ nhận diện và áp dụng những đặc điểm này vào việc phân loại email rác trong tương lai.

Bộ lọc Bayesian hoạt động dựa trên khả năng phân tích và đánh giá những bất thường trong những tin nhắn mới mà mang các đặc điểm tương tự và được coi là thư rác. Bạn càng tinh chỉnh Agnitum Spam Terrier cẩn thận thì kết quả nhận được sẽ chính xác và phù hợp với yêu cầu của mình.

Lập và quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả hơn

Nhờ áp dụng một số biện pháp tối ưu hóa cấu trúc cơ sở dữ liệu mà bộ lọc thư rác hiện tại được tích hợp rất dễ sử dụng, cập nhật, quản lý và duy trì. Tất cả những biện pháp này sẽ cung cấp khả năng phát hiện thư rác tốt hơn.

Phân chia cơ sở dữ liệu theo thời gian

Cơ sở dữ liệu thư rác sẽ được phân chia thành các đoạn khác nhau theo ngày mà người dùng cuối cùng nhập dữ liệu. Càng nhiều dữ liệu được nhập vào thì sẽ giúp chương trình dễ dàng nhận diện thư rác hơn nhờ những đặc điểm có sẵn trong cơ sở dữ liệu.

Xử lý nhanh chóng và chi tiết hơn

Khi Agnitum Spam Terrier được khởi chạy, nó sẽ xác định cơ sở dữ liệu để xử lý thư đến. Giờ đây, cơ sở dữ liệu đã được chia thành nhiều phần để tăng tốc độ xử lý, cũng như cung cấp khả năng quản lý và cập nhật hiệu quả hơn. Kết quả, Agnitum Spam Terrier giờ đây có thời gian phản ứng nhanh hơn và sử dụng ít CPU cũng như bộ nhớ hệ thống.

Cân bằng kích thước cơ sở dữ liệu

Bởi vì khả năng xảy ra tình trạng mất cân bằng trong các tin nhắn chứa thư rác hoặc không là rất cao. Do đó, Agnitum Spam Terrier sẽ loại bỏ những tin nhắn mà vượt quá số lượng email cho phép để tạo thành một nhóm cố định.

Tăng tốc độ phát hiện thư rác từ giao diện

Giờ đây, Agnitum Spam Terrier sẽ hỗ trợ người dùng phát hiện thư rác chính xác và nhanh chóng hơn.

Xác định danh sách đen và trắng

Agnitum Spam Terrier không giới hạn số lượng bộ lọc sử dụng danh sách trắng hoặc đen của người gửi khi nó xử lý email. Người dùng cũng có thể tạo ra các bộ lọc đặc biệt dựa trên một số giá trị khác nhau như: nội dung tiêu đề, chủ đề email, vv. Địa chỉ email trong sổ địa chỉ của người dùng sẽ tự động được thêm vào danh sách người gửi hợp pháp.

Không làm mất tin nhắn

Những thư rác đáng ngờ sẽ được đặt trong một thư mục đặc biệt mà bạn có thể kiểm tra một cách thuận tiện và phục hồi lại bất cứ tin nhắn bị phân loại sai. Bạn cũng có thể mở rộng cơ sở dữ liệu của nó bằng cách nhấp chuột vào "Mark as not spam" trên bất kỳ tin nhắn hợp lệ nào trong thư mục Spam.

Xem thông báo trạng thái

Bằng cách nhấp chuột lên bất kỳ tin nhắn nào trong thư mục, người dùng có thể xem tin nhắn nào được đánh dấu là thư rác bằng cách xem điểm tích lũy của nó.

Bảo vệ liên tục

Tự động kiểm tra thư rác

Thuật toán tự phát hiện thư rác trong thời gian thực của Agnitum Spam Terrier sẽ đảm bảo rằng mọi tin nhắn gửi đến sẽ tự động được phân tích để xác định tính hợp lệ của tin nhắn. Những email đáng ngờ sẽ được cách ly để xem xét sau đó.

Quét theo yêu cầu

Agnitum Spam Terrier có thể kiểm tra các thư mục email hiện có để tìm ra thư rác. Chế độ quét theo yêu cầu sẽ loại bỏ email rác kịp thời từ bất kỳ thư mục nào được chỉ định và đảm bảo rằng hòm thư của bạn sẽ được dọn dẹp sạch sẽ hơn.

Dễ dàng sử dụng

Hỗ trợ các ứng dụng email 64 bit

Rất ít giải pháp chống thư rác thương mại hỗ trợ ứng dụng email 64 bit. Tuy nhiên, Agnitum Spam Terrier được phát triển đặc biệt dành cho nền tảng Windows 64 bit, nhờ đó cho phép bạn tận hưởng một hiệu suất tuyệt vời.

Cài đặt trực quan

Quá trình cài đặt rất đơn giản. Vì thế ngày cả người dùng mới bắt đầu cũng không gặp phải vấn đề nào khi khởi chạy Agnitum Spam Terrier lần đầu tiên.

Tích hợp với các ứng dụng email

Agnitum Spam Terrier được tích hợp trực tiếp trong hầu hết ứng dụng email phổ biến nhất, bao gồm hỗ trợ cho The Bat! và các ứng dụng Windows Mail. Nó thêm một thanh công cụ nhỏ vào menu của chương trình email yêu thích của bạn. Các nút điểu khiển tương đối trực quan và không yêu cầu kiến thức đặc biệt nào.

Hỗ trợ nhiều tài khoản email

Agnitum Spam Terrier hỗ trợ nhiều tài khoản email khi nó kiểm tra thư rác.

Giao diện đa ngôn ngữ

Agnitum Spam Terrier có sẵn trong các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp và Nga.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 450 MHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 100 MB
 • Hỗ trợ các ứng dụng email sau: The Bat!, Windows mail, Outlook Express, Outlook.
 • Hỗ trợ các giao thức: POP3, IMAP, HTTP (MSN, Yahoo, AOL).

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,7 MB
 • Lượt xem: 118
 • Lượt tải: 73
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/Server 2012
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm