AmoyShare Photo Collage Maker cho Mac 4.3.4 Tạo ảnh cắt dán trên máy Mac

Tải về

3 (1) AmoyShare Dùng thử 91

AmoyShare Photo Collage Maker cho Mac là chương trình giúp người dùng nhanh chóng tạo ra bức ảnh cắt dán từ những tấm hình cá nhân của mình. Kết quả, giúp họ dễ dàng thiết kế thiệp mừng, danh thiếp, poster, vv.

Các tính năng đáng chú ý của chương trình:

Mang lại niềm vui cho toàn gia đình

Photo Collage Maker sẽ hiển thị cho bạn thấy từng bước để tạo ra một bức ảnh cắt dán hoàn hảo, thiệp mời, poster, danh thiếp, lịch và nhiều hơn nữa. Người lớn và trẻ em đều có thể dễ dàng tạo bức ảnh cắt dán mong muốn với ứng dụng này chỉ trong vài phút mà không yêu cầu kỹ năng phức tạp nào.

Cung cấp nhiều mẫu template khác nhau cho các dự án của bạn

Bạn muốn tạo ra một tấm lịch cho bạn bè hoặc người thân của mình? Hay cần tạo ra một tấm thiệp mời cho một sự kiện quan trọng, chẳng hạn như: lễ cưới hoặc tiệc sinh nhật? Tất cả điều này có thể dễ dàng được thực hiện nhờ phần mềm này bởi vì nó trang bị một loạt template phù hợp với nhiều chủ đề khác nhau.

Thêm khung hình, mặt nạ và trang trí ảnh

Photo Collage Maker cung cấp nhiều mẫu mặt nạ, khung hình và hình trang trí tuyệt đẹp để người dùng có thể thêm vào bức ảnh cắt dán của mình. Ngoài ra, họ có thể thêm đường viền và clipard để giúp bức hình trở nên lung linh và ấn tượng hơn.

Dễ dàng chia sẻ bức ảnh cắt dán

Với Photo Collage Maker, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình một cách dễ dàng. Lưu lại tập tin để tạo ra các bản sao cho bạn bè, gửi chúng qua email hoặc in trực tiếp từ máy tính. Ngoài ra, với các định dạng file linh hoạt, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bạn bè và người thân có mình gặp phải phiền toái khi mở nó trên máy tính của họ. Bên cạnh đó, các bức ảnh cắt dán được tạo ra bởi Photo Collage Maker có thể được mở trên cả máy tính Mac và Windows.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Pentium II
 • Tốc độ xử lý: 500 MHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB

Các bước hướng dẫn sử dụng chương trình:

Bước 1: Lựa chọn một template có sẵn

Khi bạn mở chương trình sẽ thấy một menu chứa hàng trăm template có sẵn và được phân chia thành nhiều danh mục. Hãy lựa chọn template mà mình muốn sử dụng.

AmoyShare Photo Collage Maker cho Mac

Bước 2: Thêm ảnh từ máy tính vào chương trình

Ở phía bên tay trái, sẽ có một bảng giao diện hiển thị tất cả bức hình có sẵn. Bạn có thể tìm kiếm máy tính của mình để tìm ra các hình ảnh khác. Đặt bức hình vào ảnh cắt dán dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ chức năng kéo và thả chúng vào template.

AmoyShare Photo Collage Maker cho Mac

Bước 3: Chỉnh sửa hình ảnh

Bạn có thể điều chỉnh kích thước của bức hình, cắt nó, thêm một khung hình, thêm mặt nạ hoặc trang trí của riêng mình với tùy chọn clipart. Bước này sẽ giúp bức ảnh cắt dán của bạn trở nên đặc biệt nhờ một số tùy chỉnh.

AmoyShare Photo Collage Maker cho Mac

Bước 4: Lựa chọn thiết lập có sẵn cho bức ảnh cắt dán

Nếu bạn đang có dự định tạo ra một tấm lịch thì có thể lựa chọn năm mà mình muốn hiển thị, vv. Đồng thời, chương trình cũng cho phép lựa chọn phông chữ có sẵn cho ảnh cắt dán.

AmoyShare Photo Collage Maker cho Mac

Bước 5: Lưu, gửi email hoặc in ấn

Giờ đây, bạn có thể lựa chọn vị trí để lưu lại bức ảnh cắt dán mới của mình cũng như định dạng file. Hoặc, gửi bức ảnh qua email cho bạn bè hay in chúng ra nếu muốn.

AmoyShare Photo Collage Maker cho Mac

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.3.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 120,8 MB
 • Lượt xem: 106
 • Lượt tải: 91
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm