Artensoft Photo Collage Maker 1.2.54 Phần mềm tạo ảnh cắt dán tuyệt đẹp

Tải về

3,4 (16) Artensoft Dùng thử 2.239 Dung lượng: 9,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Artensoft Photo Collage Maker là phần mềm mạnh mẽ giúp người dùng mang một “hơi thở” mới vào bộ sưu tập ảnh kỹ thuật số của mình bằng cách biến những hình ảnh thông thường thành bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp. Với Artensoft Photo Collage Maker, bạn có thể ghép những bức ảnh với nhau để tạo hình ảnh chất lượng cao và chia sẻ với gia đình hay bạn bè của mình.

Tất cả những gì bạn cần làm để tạo một bức ảnh cắt dán ấn tượng là lựa chọn hình ảnh chính, một thư viện hình ảnh nhỏ và Artensoft Photo Collage Maker sẽ làm những việc còn lại chỉ với một vài cú click chuột. Phần mềm cho phép bạn chọn chế độ tự động hoàn toàn hoặc điều chỉnh tay để tạo ra một tấm ảnh như ý.

Tính năng chính:

Chất lượng hình ảnh cắt dán cao

Hình ảnh nghệ thuật được tạo ra bởi Artensoft Photo Collage Maker có chất lượng cao. Cho dù bạn xem hình ảnh từ gần đến xa đều cảm thấy thật hoàn hảo. Công cụ sử dụng các thuật toán phức tạp để trộn và kết hợp hình ảnh nhỏ hiện có để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Artensoft Photo Collage Maker

Không có sự pha trộn màu kỹ thuật số, thay vào đó, Artensoft Photo Collage Maker sử dụng công nghệ tiên tiến mix-and-match để lắp ráp những tấm ảnh một cách hoàn hảo.

Artensoft Photo Collage Maker

Thể hiện khả năng sáng tạo của bạn

Artensoft Photo Collage Maker cung cấp rất nhiều tùy chọn để bạn có thể điều chỉnh, thay đổi hoặc tinh chỉnh để phát huy khả năng sáng tạo của mình. Nhiều thiết lập nâng cao và điều chỉnh bằng tay để xây dựng những bức ảnh nghệ thuật làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

Artensoft Photo Collage Maker

Là ứng dụng hoàn toàn độc lập

Artensoft Photo Collage Maker làm việc độc lập mà không yêu cầu bất kỳ phần mềm hoặc công cụ của bên thứ 3. Một máy tính Windows là tất cả những gì bạn cần để biến hình ảnh của mình thành bức ảnh cắt dán tuyệt đẹp.

Hướng dẫn sử dụng Artensoft Photo Collage Maker:

Chỉ với 5 bước đơn giản để Artensoft Photo Collage Maker biến những hình ảnh thông thường thành một tác phẩm nghệ thuật.

Artensoft Photo Collage Maker

Bước 1: Lựa chọn Choose Master Image (đây là hình ảnh chính mà bạn sẽ nhìn thấy từ xa).

Bước 2: Chọn Tiles bằng cách chọn một hoặc nhiều thư mục với hình ảnh.

Bước 3: Click để tạo hình ảnh cắt dán, bạn có thể lựa chọn hoàn toàn tự động hoặc sáng tạo với những thiết lập cấu hình có sẵn.

Bước 4: Xem trước và điều chỉnh ảnh cắt dán để hoàn thiện, bạn có thể thay đổi Tiles nếu muốn.

Bước 5: Chọn độ phân giải và lưu trữ những tấm ảnh mới như hình ảnh JPEG, BMP, TIFF hoặc PNG.

Đặng Hương

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.54
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 9,4 MB
  • Lượt xem: 2.304
  • Lượt tải: 2.239
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm