Photo Collage Maker 3.17 Phần mềm xử lí ảnh

Tải về

3,2 (5) AMS Software Dùng thử 7.309 Dung lượng: 74 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/7

Photo Collage Maker (PCM) là phần mềm xử lý cắt dán ảnh và tạo album ảnh nghệ thuật. PCM cho phép thiết kế và in các mẫu album ảnh nghệ thuật một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tự động hóa công việc thiết kế thông qua các bố cục mẫu (Compositions), làm nổi bật ảnh bằng các hiệu ứng (effects), tăng thêm phần độc đáo cho tác phẩm bằng các đường viền (borders), khung ảnh (frames), các hình trang trí (cliparts).

Sau khi hoàn thành tác phẩm bạn có thể lưu lại theo các định dạng ảnh số (jpg, gif, tiff,…). Mỗi tác phẩm sau đó đều có thể in lại nhiều lần.

PCM cho phép sắp xếp những bức ảnh yêu thích lên một khung ảnh số mà không cần trực tiếp chỉnh sửa trên ảnh thật, sau đó dán chúng lên một bức tranh in lớn.

Những chức năng chính :

- Các hình khối và góc cạnh tuyệt vời : dán những bức ảnh của bạn lên những hình khối sáng tạo.

- Clip art : bao gồm rất nhiều clip arts để làm nổi bật cho tác phẩm của bạn. Các bức ảnh và clip arts có thể được xoay các hướng, tinh chỉnh kích cỡ và đặt vào mọi nơi trên bảng sắp xếp.

- Công nghệ xếp lớp (layer) mạnh mẽ cho phép thêm và sắp xếp các bức ảnh lên album tùy thích.Xê dịch, chỉnh kích cỡ và xoay hình đơn giản bằng cách kéo thả chuột. Bạn cũng có thể thay đổi độ mờ (opacity) của từng lớp, thêm hiệu ứng đổ bóng và ánh sáng…

- Phối cảnh : chức năng phối cảnh độc đáo tạo nên những hiệu ứng tuyệt vời.

- Thêm bản quyền lên ảnh : chèn thêm vào ảnh những câu đùa vui, các câu thành ngữ bắt mắt hay những cảm xúc cá nhân…với vị trí, kích cỡ và màu sắc tùy ý.

- Hiệu ứng ảnh bắt mắt : bao gồm hàng tá các hiệu ứng độc đáo :làm cũ ảnh, phun màu, noise, tạo poster, chạm khắc…

- Lưu tác phẩm dưới những định dạng ảnh tiêu chuẩn bao gồm jpg,bmp và tif hay lưu album ảnh dưới dạng project cho phép chỉnh sửa sau này.

- Tạo những bản in tuyệt đẹp thông qua hộp thoại in đặc biệt.

Theo softvnn

3,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.17
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 74 MB
  • Lượt xem: 7.452
  • Lượt tải: 7.309
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm