Aneesoft Total Media Converter cho Mac 4.2 Ứng dụng chuyển đổi video tất cả trong một

Tải về
3 (1) Aneesoft Dùng thử 07

Aneesoft Total Media Converter cho Mac là một ứng dụng chuyển đổi video tất cả trong một dành cho người dùng máy tính Mac. Với nó, họ còn có thể chuyển đổi cả đĩa DVD và file audio sang nhiều định dạng khác để phát lại trên các thiết bị di động phổ biến. Bên cạnh đó, người dùng cũng được phép chỉnh sửa video và tạo video 3D nếu muốn.

Aneesoft Total Media Converter cho Mac

Các tính năng đáng chú ý của chương trình:

Nhanh chóng chuyển đổi bất kỳ DVD, video và audio nào

Rip đĩa DVD được mã hóa và không được mã hóa sang PMP

Bạn có thể dễ dàng nén đĩa DVD sang bất kỳ định dạng video phổ biến nào như: MP4, AVI, MOV, WMV, MKV, FLV, ASF, TS, MPG với chuẩn SD/HD theo chương của DVD.

Chuyển đổi tập tin video và audio

Chuyển đổi bất kỳ video nào (bao gồm cả: video HD 1080p/1080i/720p và SD) sang tất cả định dạng âm thanh và video phổ biến như: video HD, AVI, MPEG, WMV, MP4, H.264/AVC, MOV, MKV, AVCHD, 3GP chỉ với vài bước. Bên cạnh đó, người dùng có thể chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh với nhau, bao gồm: AAC, AC3, AIFF, MP3, MP2, M4A, WAV, FLAC, OGG, MKA, vv.

Trích xuất âm thanh từ video/DVD

Phần mềm này cũng hỗ trợ trích xuất track âm thanh từ đĩa DVD và video, cũng như chuyển đổi audio sang AAC, MP3, MP2, M4A, AIFF, WAV, WMA, MKA, OGG, AU, FLAC trên máy Mac.

Thiết lập nhiều thông số đầu ra

Bạn có thể tùy chỉnh và cá nhân hóa cho tập tin video và audio đầu ra bằng cách thiết lập độ phân giải, codec, kênh, tốc độ bit, tốc độ khung hình và tần số lấy mẫu.

Chuyển đổi DVD, video và audio sang thiết bị di động và website chia sẻ

Chuyển đổi DVD, video và audio sang các thiết bị của Apple

Aneesoft Total Media Converter cho Mac cung cấp nhiều cấu hình đầu ra để hỗ trợ người dùng chuyển đổi video, DVD và audio, sau đó phát lại trên iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, iRiver, iTunes, YouTube, iDVD, iMovie, vv.

Chuyển đổi DVD, video và audio sang các thiết bị phổ biến

Chương trình cũng giúp chuyển đổi tập tin media sang định dạng được tối ưu hóa cho Samsung Galaxy Note, Galaxy S, HTC, Sony Xperia, HP Touchpad, PlayBook, PSP, PS3, Xbox 360, Wii, NDS, Lumia, BlackBerry, Walkman, Zune, Palm, Creative ZEN, vv.

Tạo video cho website

Chuyển đổi video để chia sẻ trên các website phổ biến như: YouTube, Facebook, Vimeo, vv.

Hỗ trợ hiệu ứng 3D

Chức năng Anaglyphic 3D được tích hợp trong chương trình sẽ hỗ trợ người dùng tạo ra các tập tin 3D từ bất kỳ file video nào. Ở đây, có sẵn 4 mô hình để họ lựa chọn đó là: Red/Blue, Red/Green, Red/Cyan, Blue/Yellow. Bên cạnh đó, nếu muốn người dùng còn được phép xem trước hiệu ứng 3D theo thời gian thực. Chỉ cần chuẩn bị thêm một cái kính 3D, gia đình, bạn bè và bạn sẽ thoải mái thưởng thức video 3D vào bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

Aneesoft Total Media Converter cho Mac

Dễ dàng tạo phim cá nhân

Xoay video

Bạn có thể xoay video theo góc 90 độ cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Hoặc, lật video theo chiều ngang hoặc thẳng đứng.

Thêm phụ đề và audio

Bạn có thể thêm phụ đề gắn trong và gắn ngoài, sau đó, lựa chọn track âm thanh yêu thích nếu tập tin video hoặc đĩa DVD cung cấp nhiều file như vậy.

Hợp nhất nhiều file video với nhau

Kết hợp các tập tin video với nhau để tạo ra một file mới. Kết quả, bạn có thể dễ dàng xem video yêu thích cùng một lúc.

Trim và cắt video

Giúp người dùng thoải mái cắt video bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc. Lựa chọn khung ảnh video yêu thích để loại bỏ khu vực không mong muốn, thiết lập tỷ lệ theo yêu cầu.

Tùy chỉnh hiệu ứng video

Giờ đây, chương trình cho phép người dùng tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản và hiệu ứng nghệ thuật (Gray, Invert, Embossment, Gamma, Sepia, 3DGrid, vv) để có chất lượng hình ảnh lý tưởng. Chuyển đổi video bị phân mành sang video không bị phân mành.

Chèn watermark cho video

Cá nhân hóa video của bạn bằng cách thêm hình mờ ảnh hoặc văn bản.

Thao tác đơn giản và chuyển đổi với tốc độ nhanh chóng

Áp dụng thiết lập cho tất cả video

Aneesoft Total Media Converter cho Mac cung cấp cho người dùng một cách thuận tiện để áp dụng các thiết lập codec video và audio cho tất cả tập tin video được nhập vào chương trình.

Chế độ chuyển đổi hàng loạt

Giờ đây, ứng dụng hữu ích này hỗ trợ bạn chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc với chế độ đa luồng và công nghệ xử lý hàng loạt. Kết quả, tiết kiệm nhiều thời gian quý giá của bạn.

Cung cấp nhiều cách để thêm file vào chương trình

Hiện tại, người dùng có 2 cách để thêm file video vào chương trình, đó là: nhập video trực tiếp từ thư mục Movies, iTunes và Camera hoặc sử dụng thao tác kéo và thả file.

Xem trước video

Nhờ một công cụ phát được tích hợp, bạn có thể xem trước video nguồn và tập tin được chuyển đổi để dễ dàng so sánh.

Chụp lại hình ảnh yêu thích từ video

Chụp lại hình ảnh yêu thích từ tập tin video, sau đó lưu lại chúng sang máy tính cùng một lúc.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 15,4 MB
 • Lượt xem: 09
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm