Leawo Total Media Converter Ultimate cho Mac 7.1.8 Ứng dụng chuyển đổi video và audio cho Mac

Tải về

3 (1) Leawo Dùng thử 96

Leawo Total Media Converter Ultimate cho Mac là một ứng dụng chuyên nghiệp giúp cải thiện trải nghiệm xem phim của người dùng thông qua iMac hoặc MacBook. Nó hỗ trợ công cụ chuyển đổi video HD, chuyển đổi audio, rip đĩa DVD, ghi đĩa DVD, sao chép DVD, tạo đĩa Blu-ray, tải video trực tuyến và tạo phim 3D.

Bên cạnh đó, nhờ hỗ trợ một loạt định dạng media khác nhau, bạn có thể thoải mái xem bất kỳ DVD, Blu-ray, phim HD 1080P và video trực tuyến trên thiết bị của Apple, Android, Samsung, Windows, vv. Đồng thời, chương trình cũng cho phép ghi video gia đình hoặc bộ phim yêu thích ra đĩa DVD/Blu-ray, thư mục hoặc file ISO để chia sẻ hoặc lưu giữ an toàn.

Leawo Total Media Converter Ultimate cho Mac

Các tính năng chính của Leawo Total Media Converter Ultimate cho Mac:

Khả năng tương thích định dạng cao

Nhờ hỗ trợ hơn 180 định dạng media và nhiều cấu hình được thêm vào, Total Media Converter Ultimate cung cấp các giải pháp tối ưu nhất để phá dỡ những hạn chế về định dạng. Hãy tận dụng các công cụ được tích hợp sẵn như: chuyển đổi video HD, chuyển đổi audio, trích xuất âm thanh, chuyển đổi DVD sang video, ghi video ra đĩa DVD/Blu-ray, vv. Thưởng thức các bộ phim HD có độ phân giải lên tới 1080P, video SD, phim DVD, video trực tuyến, bài hát trên bất kỳ thiết bị nào như: 4K TV, HD TV, iPad, iPhone, Apple TV, Kindle Fire, Galaxy S, Galaxy Note, vv với chất lượng cao.

Cung cấp trải nghiệm xem phim DVD tuyệt vời

Chuyển đổi DVD từ đĩa hoặc thư mục sang video 720P hoặc video tiêu chuẩn ở định dạng có khả năng tương thích với trình phát hoặc thiết bị của mình. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái xem phim DVD trên máy tính hoặc thiết bị riêng. Hoặc, chuẩn bị video kỳ nghỉ, clip gia đình và các video tự chế khác, rồi ghi chúng sang DVD/Blu-ray. Sau đó, thưởng thức chúng trên màn hình lớn như: HD TV, đầu thu DVD/blu-ray, vv.

Sao lưu DVD chất lượng cao chỉ với vài cú click

Lưu bộ phim DVD của bạn trên ổ cứng máy tính hoặc đĩa trắng nhờ công cụ sao chép DVD được hỗ trợ. Sao lưu đĩa DVD, thư mục, tập tin ISO và phim 3D DVD là một công việc dễ dàng. Lưu bộ phim DVD của bạn từ đĩa sang đĩa theo chất lượng 1:1, hoặc nén phim DVD từ DVD-9 sang DVD-9, DVD-9 sang DVD-5, hoặc DVD-5 sang DVD-5 với chất lượng cao. 3 chế độ sao chép bao gồm: Full Movie, Main Movie và Custom Mode sẽ cho phép bạn sao lưu phim DVD theo cách mà mình muốn. Lựa chọn cũng như lưu lại phụ đề và track audio yêu thích.

Tải video trực tuyến chỉ với 1 cú click

Giờ đây, bạn có thể tải video trực tuyến từ YouTube, Facebook và các trang web chia sẻ khác chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Chuyển đổi video trực tuyến sang hơn 180 định dạng cho iPad, iPhone, iPod, Apple TV, Surface, Galaxy Note, Lumia, iTunes, vv. Hoặc, ghi video trực tuyến sang DVD/Blu-ray với menu đĩa tùy chỉnh. Công cụ tăng tốc được hỗ trợ sẽ giúp cải thiện tốc độ tải video. Xem video trực tuyến một cách offline theo ý muốn rất dễ dàng.

Trải nghiệm xem phim 3D tự chế rất độc đáo

Thêm một hiệu ứng 3D trên tập tin media 2D và nhận phim 2D Blu-ray, DVD, HD, vv chỉ với vài cú click. 6 hiệu ứng phim 3D có sẵn đó là: Red/Cyan, Red/Green, Red/Blue, Blue/Yellow, Interleaved và Side by Side. Để giúp bộ phim 3D trở nên sinh động hơn, hãy điều chỉnh độ sâu 3D. Tính năng xem trước phim 3D cũng có sẵn nhờ hỗ trợ trình phát media. Xem phim 3D được tạo ra trên 3D TV hoặc trình phát tương ứng mà mình có.

Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng

Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa video

Thông qua công cụ chỉnh sửa video được tích hợp, bạn có thể cắt video clip, áp dụng hình mờ văn bản hoặc ảnh, cắt kích thước video để loại bỏ viền đen, xoay video và điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, vv.

Thiết kế menu đĩa

Nhập hình ảnh, video, bài hát cá nhân làm background, thay đổi menu chính và tiêu đề chương, điều chỉnh màu sắc văn bản của tiêu đề, kích thước, phông chữ, vv. Sau đó, lưu menu đĩa được chỉnh sửa để sử dụng sau này.

Điều chỉnh một vài thông số

Bạn có thể tùy chỉnh các thông số video và audio đầu ra, bao gồm: video codec, độ phân giải, tốc độ bit, tốc độ khung hình, tỷ lệ video, audio codec, kênh, vv.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • 1 ổ DVD/Blu-ray

Phần 1: Cách chuyển đổi DVD và Video trên Mac OS X

Bước 1: Thêm file nguồn

Trong tab “Convert”, vui lòng nhấn nút “Add Video” hoặc “Add Blu-ray/DVD” để nhập video nguồn hoặc phim Blu-ray/DVD để chuyển đổi. Bạn cũng có thể nhập thư mục video hoặc đĩa DVD/Blu-ray bằng cách nhấp chuột vào mũi tên bên cạnh 2 nút này. Sau khi nhập xong, bạn có thể phát lại tập tin media được nhập, lựa chọn phụ đề và track âm thanh, thêm phụ đề bên ngoài cho tập tin video được tải lên, sáp nhập tất cả file thành một, di chuyển file được nhập lên hoặc xuống, vv.

Lưu ý: Khi nhập phim Blu-ray/DVD để chuyển đổi, bạn sẽ được cung cấp 3 chế độ: Full Movie, Main MovieCustom Mode. Nếu lựa chọn Full Movie, chương trình sẽ nhập tất cả phim Blu-ray/DVD nguồn để chuyển đổi. Trong khi đó, Main Movie cho phép người dùng nhập phim chính (tiêu đề dài nhất theo mặc định). Custom Mode giúp bạn thoải mái lựa chọn tiêu đề nào mà mình muốn nhập. Bạn có thể lựa chọn phụ đề và track âm thanh mong muốn trong Main MovieCustom Mode.

Bước 2: Thiết lập cấu hình đầu ra

Nhấp chuột vào hộp xổ xuống bên cạnh nút Add Blu-ray/DVD, rồi lựa chọn Change để thiết lập định dạng đầu ra. Lựa chọn một cái từ các cấu hình được thiết lập sẵn.

Lưu ý: Bạn có thể thay đổi các thông số video và audio để đáp ứng trình phát media hoặc thiết bị của mình, bao gồm cả: audio codec, video codec, chất lượng, tốc độ bit, tốc độ khung hình video, độ phân giải video, tần số lấy mẫu, vv. Ngoài ra, hãy nhấn chuột vào tùy chọn Edit trên hộp xổ xuống bên cạnh nút "Add Blu-ray/DVD" để truy cập Profile Settings khi muốn thực hiện những điều này.

Bước 3: Thiết lập thư mục đầu ra

Sau khi cài đặt xong cấu hình đầu ra, nhấn nút Convert trên thanh menu phụ. Sau đó, thiết lập thư mục đầu ra trong hộp Save to.

Bước 4: Bắt đầu chuyển đổi

Nhấn nút Convert trên thanh sidebar để bắt đầu chuyển đổi. Bạn có thể hủy bỏ quá trình chuyển đổi, ngừng một hoặc tất cả thao tác chuyển đổi bất cứ khi nào cần thiết.

Phần 2: Cách ghi video ra đĩa DVD và Blu-ray

Bước 1: Thêm video nguồn

Mở mô-đun Burn và nhấn nút Add Video để duyệt và nhập tập tin video cần ghi đĩa. Sau khi nhập xong, thiết lập chất lượng loại đĩa (DVD-9, DVD-5, BD25 hoặc BD50) và tỷ lệ video ở phía dưới.

Bước 2: Thiết lập menu đĩa

Lựa chọn một menu đĩa cho phim Blu-ray/DVD đầu ra trên thanh sidebar bên phải. Bằng cách nhấn chuột vào giữa menu được lựa chọn thì có thể xem trước các mẫu menu đĩa được lựa chọn. Nếu không cần menu đĩa, chỉ cần lựa chọn “No Menu” ở thanh công cụ bên phải.

Bước 3: Các thiết lập ghi đĩa

Sau khi lưu lại disc menu, nhấn nút Burn màu xanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện thêm một vài thiết lập: Burn to, Disc LabelSave to. Nếu muốn ghi video sang đĩa Blu-ray/DVD, cần chèn đĩa trắng vào ổ Blu-ray/DVD, sau đó lựa chọn ổ đĩa trong phần Burn to.

Bước 4: Bắt đầu ghi đĩa

Cuối cùng, nhấn nút Burn ở phía dưới của thanh sidebar để bắt đầu ghi video ra đĩa Blu-ray/DVD.

Phần 3: Cách ghi ISO sang DVD và Blu-ray

Bước 1: Thêm tập tin video

Chèn đĩa ghi trắng vào ổ đĩa, sau đó trong mô-đun Burn, hãy thiết lập chất lượng đĩa và tỷ lệ ở phía dưới. Sau đó, nhấn nút mũi tên đảo ngược bên cạnh nút Add Video, rồi chọn Add iso file để duyệt và nhập file ISO từ máy tính của mình.

Bước 2: Các thiết lập ghi đĩa

Sau khi nhập file ISO nguồn, sẽ một cửa sổ Add iso file xuất hiện. Lúc này, bạn cần thiết lập tùy chọn Copy toDisc Label. Lựa chọn ổ đĩa cho tùy chọn Copy to và thiết lập Disc Label bất cứ khi nào mình muốn.

Bước 3: Bắt đầu ghi ISO ra đĩa

Nhấn nút Burn trên Add iso file để bắt đầu ghi file ISO ra đĩa DVD/Blu-ray.

Phần 4: Cách sao lưu đĩa DVD và Blu-ray

Bước 1: Thêm đĩa Blu-ray/DVD

Trong mô-đun Copy, nhấn nút Add Blu-ray/DVD để nhập đĩa Blu-ray/DVD hoặc thư mục để sao lưu. Sau đó, chèn đĩa vào ổ trước nếu muốn sao lưu đĩa. Sau khi nhập phim nguồn, lựa chọn chế độ copy từ Full Movie, Main MovieCustom Mode. Thiết lập loại đĩa đầu ra ở phía dưới. Bạn cũng có thể phát lại các tiêu đề được lựa chọn.

Bước 2: Các thiết lập sao chép

Nhấn nút Copy màu xanh. Ở trên thanh sidebar bên phải, thiết lập Copy to, Disc LabelSave to. Nếu muốn sao chép sang đĩa, bạn cần chèn một đĩa ghi trắng vào ổ đĩa, sau đó lựa chọn ổ đĩa đầu ra trong phần Copy to.

Bước 3: Bắt đầu sao chép

Nhấn nút Copy để bắt đầu sao chép phim Blu-ray/DVD trên máy tính hoặc đĩa trắng.

Phần 6: Cách tải video trực tuyến

Bước 1: Thêm URL của video

Mở mô-đun Download. Sao chép URL của video từ trình duyệt và dán nó vào thanh địa chỉ của chương trình. Sau khi nhập URL, nhấn Enter trên bàn phím hoặc nhấn nút bên cạnh thanh địa chỉ trình duyệt. Sau đó, chương trình sẽ phát hiện video đích cần tải về.

Bước 2: Bắt đầu tải về

Tất cả video được phát hiện sẽ được hiển thị với chất lượng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một cái mà có độ phân giải phù hợp. Sau đó, nhấn chuột vào biểu tượng download để bắt đầu tải về. Quá trình tải về có thể được xem trước trong bảng Downloading.

Bước 3: Các tùy chọn sau khi tải về

Trong thẻ Downloaded, bạn có thể xem tất cả video được tải về. Đồng thời, bằng cách kiểm tra video được tải về và nhấp chuột phải vào nó, bạn có thể lựa chọn Add to Convert, Add to Burn, vv.

Phần 7: Cách chỉnh sửa video

Trong mô-đun ConvertBurn, bạn có thể chỉnh sửa file media bằng công cụ được tích hợp. Sau khi thêm file media nguồn, bạn có thể kiểm tra file medi được nhập, nhấp chuột phải vào nó, rồi chọn Edit để truy cập bảng chỉnh sửa file media.

Trim video

Nhấn tab Trim, kéo hai thanh limit giống hệt nhau trên playbar, hoặc thiết lập Start TimeEnd Time để cắt video. Điều này sẽ giúp bạn chỉ chuyển đổi video clip mà mình muốn. Nhấn Ok để lưu lại kết quả.

Chèn watermark

Nhấn nút Watermark, sau đó thêm hình mờ văn bản hoặc ảnh. Bạn có thể tùy chỉnh watermark bằng cách thay đổi các thông số như: phông chữ văn bản, kích thước, màu sắc, nội dung, độ trong suốt, vị trí, vv.

Cắt video

Nhấn nút Crop và thiết lập giá trị Left & Top để loại bỏ những đường viền không mong muốn. Bạn cũng có thể xoay video ở đây bằng cách sử dụng các nút bấm trước thanh điều chỉnh âm lượng.

Thêm hiệu ứng

Thay đổi hiệu ứng video bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, âm lượng và chế độ Zoom trong phần Effect.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.1.8
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 49 MB
 • Lượt xem: 115
 • Lượt tải: 96
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm