Angry Birds Aviator Watch Face cho Android 1.0.4 Giao diện đồng hồ thông minh phong cách Angry Birds

Tải về
3 (1) Rovio Miễn phí 08 Dung lượng: 8,3 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.3 and up

Angry Birds Aviator Watch Face for Android là ứng dụng tùy biến giao diện mặt đồng hồ thông minh theo phong cách "Bầy chim giận dữ" Angry Birds độc đáo. Angry Birds Aviator Watch Face chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 4.3 trở lên và miễn phí sử dụng.

Tùy biến mặt đồng hồ với Angry Birds Aviator Watch Face

Thật không quá xa lạ với hình ảnh của những chú chim điên trong siêu phẩm game huyền thoại Angry Birds được Rovio phát triển dành cho cả hai nền tảng Android iOS. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009 trên App Store và sau đó cũng đã nhanh chóng có mặt trên Google Play, Angry Birds đã từng được coi là một hiện tượng của thị trường game ở thời điểm đó, thậm chí, nhiều nhà bình luận còn coi đây là bước đột phá hoàn hảo khi có sự kết hợp của phong cách truyện tranh, lối chơi giải đố gây nghiện cùng cốt truyện hài hước về những chú chim điên và heo xanh độc ác. Dự kiến, cộng đồng fan hâm mộ cũng sẽ được thưởng thức bộ phim The Angry Birds Movie xoay quanh câu chuyện về cuộc đối đầu "truyền kiếp" giữa hai loài sinh vật này vào mùa hè tới.

Từ sau thành công của Angry Birds, khá nhiều sản phẩm cũng đã được phát triển "ăn theo" hình ảnh của các con vật trong series game huyền thoại này, từ mũ, áo in hình chim điên, heo xanh cho đến miếng lót chuột và jack cắm điện thoại. Tuy nhiên, với ứng dụng có tên Angry Birds Aviator Watch Face sẽ được giới thiệu ngay sau đây thì bạn còn có thể mang cả phong cách thiết kế màu mè của Angry Birds lên giao diện đồng hồ thông minh smartwatch nữa đấy.

Video giới thiệu ứng dụng Angry Birds Aviator Watch Face cho Android

Angry Birds Aviator Watch Face là một ứng dụng được phát triển bởi chính "cha đẻ" của "những chú chim giận dữ" Rovio Entertainment với mục đích đưa các gam màu đặc trưng trong thiết kế của "cặp đôi" chim điên - heo xanh lên giao diện các thiết bị đeo tay chạy hệ điều hành Android Wear, chẳng hạn như Wear Watch. Với ứng dụng này, bạn sẽ được trang trí cho thiết bị của mình những màu sắc điển hình của các nhân vật quen thuộc như màu đen, màu xanh nước biển hay màu đỏ rực rỡ.

Mặt đồng hồ độc đáo với Angry Birds Aviator Watch Face

Tính năng của Angry Birds Aviator Watch Face cho Android

 • Giao diện đồng hồ với đồ họa màu mè, được truyền cảm hứng từ hình ảnh của những chú chim điên và heo xanh trong series game Angry Birds.
 • Hiển thị thời gian: ngày, tháng, năm.
 • Khám phá hiệu ứng đặc biệt vào lúc 10:10 với khuôn mặt giận dữ của những chú chim điên quen thuộc.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,3 MB
 • Lượt xem: 43
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm