Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa Phim tình cảm mới của Hoàng Cảnh Du, Trương Tịnh Nghi

10/10 (1) Lượt xem: 45 Phát hành: iQiyi Năm: 19/09/2023 Đạo diễn: Thiên Nghị, Dịch Dũng

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa (Walking Through Fire For You) là một bộ phim tâm lý, tình cảm lãng mạn Trung Quốc của đạo diễn Thiên Nghị, Dịch Dũng, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nhĩ Đông Thố Tử. Đây là một bộ phim kể về chuyện tình cảm giữa anh chàng lính cứu hỏa cứng nhắc cùng nữ diễn viên múa vô cùng lãng mạn. Đặc biệt, ở phim này sẽ có sự tham gia đóng chính của diễn viên Hoàng Cảnh Du và Trương Tịnh Nghi.

Nội dung phim Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa xoay quanh chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy trắc trở giữa nữ minh tinh Nam Sơ và anh lính cứu hỏa Lâm Lục Kiêu. Nam Sơ (Trương Tịnh Nghi thủ vai) là một cô gái vô cảm, luôn tỏ ra thờ ơ với thế giới xung quanh. Một phần là do tuổi thơ thiếu thốn tình thương của cha và một phần là sự lạnh nhạt của mẹ nên dần tạo ra lớp vỏ bọc mạnh mẽ cho chính bản thân mình. Cô vốn nghĩ cuộc sống vốn sẽ cứ như thế tiếp diễn, cô sẽ đồng hành xuyên suốt cùng chiếc mặt nạ giả tạo này thì lúc này bước ngoặt cuộc đời Nam Sơ xuất hiện. Đó là vào năm cô mười sáu tuổi, Lâm Lục Kiêu đã cứu cô ra khỏi đám cháy, vì anh mà thế giới của cô bỗng dưng bừng sáng từ đó hình ảnh anh mặc bộ đồ lính cứu hỏa bước ra từ trong ánh lửa cứ thế khắc sâu vào trong lòng cô.

Còn Lâm Lục Kiêu (Hoàng Cảnh Du đóng) sở hữu kỹ năng cứu hỏa đặc biệt và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này, là trưởng đội đặc công Hòa Bình, thành phố Bắc Tuấn. Trùng hợp thế nào, anh được chọn làm huấn luyện viên trong một chương trình truyền hình thực tế nhằm giới thiệu kiến thức cứu hỏa. Trong chương trình này, Lâm Lục Kiêu tình cờ gặp lại Nam Sơ là người anh từng cứu thoát khỏi đám cháy năm năm trước. Nam Sơ có cảm tình với Lâm Lục Kiêu, nhưng cô biết rõ tính chất nguy hiểm của công việc nên không dám tiến tới. Trong quá trình tìm hiểu, Nam Sơ và Lâm Lục Kiêu đã nhận ra tình cảm của mình.

Bộ phim này, sẽ được phát sóng chính thức trên iQiYi, bắt đầu từ ngày 19/09/2023.

Trailer phim Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa

Thông tin thêm phim Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa

Thời lượng:40 tập
Diễn viên:Hoàng Cảnh Du, Trương Tịnh Nghi, Đường Hiểu Thiên, Lục Tư Vũ, Vương Tử Kỳ, Trương Lăng Hách, Ngô Cương, Trương Tấn, Tăng Khả Ny,…
Biên kịch:Lưu Hồng Yến
Đạo diễn:Thiên Nghị, Dịch Dũng
Năm phát hành:19/09/2023
Giới hạn tuổi:13 tuổi trở lên

Một số Poster, hình ảnh phim Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa

Poster phim Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa
Poster phim Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa
  • 972 lượt xem
Link xem Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa