GetWebPics

Tải về
  • Đánh giá:
    3,3 ★ 6 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3 MB
  • Lượt xem: 6.140
  • Lượt tải: 6.130
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7
Giới thiệu

Sưu tầm những hình ảnh “độc” trên mạng là thú vui của bạn? Tìm theo kiểu thủ công tức bật lên từng trang một để xem thì quá… tầm thường! Việc tải về cả một trang web để sau đó lọc hình ra cũng tốn quá nhiều thời gian và chi phí!

Công cụ GetWebPics 2.9 sẽ tìm ra và tự động tải về giúp bạn toàn bộ hình ảnh của một trang web và việc của bạn chỉ là chép toàn bộ “thành quả” của GetWebPics vào folder của bạn để tha hồ lựa chọn.

GetWebPics có giao diện rất thân thiện và khá dễ sử dụng. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể nhắp vào phím New Normal Task để thực hiện dự án săn hình của mình. Bạn chỉ việc nhập vào ô Starting địa chỉ trang web mà bạn cần lấy hình sau đó nhấn Start Now để GetWebPics bắt đầu săn hình cho bạn. Những hình tìm đựơc sẽ hiện ngay lập tức vào bảng kết quả và bạn chỉ việc lựa chọn những hình đạt yêu cầu để chép vào thư mục lưu trữ.

“New Templated URL” là tính năng thật sự cao cấp của GetWebPics. Đây là bộ lọc chuyên tải các file Media hết sức hữu hiệu. Tính năng này cho phép người dùng tùy biến quy trình tải file media của GetWebPics. Trước khi thực hiện một dự án tải file, bạn nên vào chức năng FileTypes để ra lệnh cho GetWebPics chỉ tải riêng một kiểu file nào đó về máy. Theo mặc định, GetWebPics sẽ tải toàn bộ theo thứ tự hình ảnh, các dạng đồ họa, file flash, file nén, file video và file âm thanh về máy. Nhưng bộ lọc FileTypes sẽ giúp bạn chỉ tải về một loại file nào đó theo nhu cầu mà thôi. “New Templated URL” rất hữu dụng khi tải các file MP3 hoặc video, nhưng tính năng này chỉ hoạt động với những trang web chuyên cung cấp nhạc hoặc video clip miễn phí.

“Search” là tính năng săn hình hết sức độc đáo. Bạn chỉ việc gõ vào từ khóa cần tìm trong ô Keywords là GetWebPics sẽ liệt kê cho bạn “vô thiên lủng” hình ảnh theo từ cần tìm. Bạn có thể thiết lập cho GetWebPics tìm tối đa đến những 100 triệu hình ảnh theo từ khóa nào đó. Hình tìm được sẽ được hiện lên ngay lập tức giống như tìm trong trong Google hoặc Yahoo. Sau khi tìm xong, GetWebPics sẽ chỉ ra địa chỉ cụ thể của hình ảnh để người dùng tải về sử dụng. Tính năng này có thể thay thế xuất sắc cho tính năng tìm kiếm hình ảnh của các công cụ tìm kiếm hùng mạnh hiện nay như Google, Yahoo, MSN…

Theo Việt Báo

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.