App Lock cho Android 2.2.3 Công cụ khóa ứng dụng trên máy Android

Tải về
4,5 (2) KeepSafe Miễn phí 147 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

App Lock for Android là công cụ khóa ứng dụng an toàn, tin cậy và miễn phí trên smartphone hay máy tính bảng Android. App Lock là sản phẩm hot của hãng KeepSafe - cha đẻ loạt ứng dụng bảo mật nổi tiếng trên di động.

Khóa ứng dụng bằng mã PIN với App LockApp Lock hỗ trợ khóa mọi ứng dụng như tin nhắn, Email, trình duyệt, SNS...
App Lock hỗ trợ khóa mọi ứng dụng như tin nhắn, Email, trình duyệt, SNS...

App Lock có 2 lựa chọn cho người dùng - đó là khóa ứng dụng bằng mật khẩu nhập tay hoặc bằng vân tay đối với thiết bị có hỗ trợ chức năng này. Với App Lock cho Android, ứng dụng sẽ được bảo vệ và khóa an toàn để không ai có thể xâm phạm được.

App Lock cho phép khóa ứng dụng bất kỳ và mở khóa app bằng nhiều cách như dùng mã PIN, vẽ kiểu hay vân tay. Cụ thể là trên các thiết bị đời mới của Samsung hay dòng Android Marshmallow, bạn có thể dùng vân tay để khóa nhanh ứng dụng và mở khóa theo cách thức tương tự. Giao diện của App Lock hỗ trợ tới hơn 10 ngôn ngữ, thiết kế theo phong cách Android L bắt mắt.

Những điểm mới trong phiên bản App Lock 2.2.3

 • Thêm tính năng truy cập bằng vân tay trên Android Nougat mới.
 • Bật tắt ứng dụng App Lock nhanh chóng.
 • Thêm phần FAQ vào mục hỗ rợ.
 • Có thể chụp ảnh danh sách ứng dụng được khóa bằng App Lock.

Khóa và mở khóa bằng vân tayApp Lock khóa ứng dụng bằng mã PIN, vẽ kiểu hoặc vân tay
App Lock khóa ứng dụng bằng mã PIN, vẽ kiểu hoặc vân tay

Trên Play Store không thiếu những ứng dụng bảo mật dữ liệu di động như MobiUlock, File Locker... nhưng hạn chế của loạt công cụ này là bạn chỉ bảo mật được những dữ liệu dạng đa phương tiện hay tài liệu, được nhập thủ công vào app để bảo mật. Ngược lại, với App Lock, người dùng có thể khóa từng ứng dụng hay game cụ thể để người lại không thể truy cập hay thao tác bất cứ thứ gì trong đó.

App Lock sở hữu giao diện đơn giản nhưng bắt mắt, hỗ trợ khóa ứng dụng, Email, tin nhắn và ảnh bằng mật khẩu hay vân tay. App Lock cũng có chế độ Kid Mode để ngăn chặn các bé mở ứng dụng hay game không phù hợp với lứa tuổi, phòng trừ khả năng chúng có thể lỡ tay xóa ứng dụng hay mua các nội dung mất phí ngoài tầm kiểm soát của bạn.

App Lock hoạt động như 1 lớp bảo vệ an toàn cho ứng dụng bất kỳ được cài đặt trên thiết bị Android của bạn. Bạn có thể khóa Facebook Messenger, Snapchat cho đến Instagram, Google Chrome... Chỉ cần thao tác rất nhanh chóng là nhập mã PIN, vẽ kiểu khóa hay dùng vân tay là bạn đã có thể khóa mọi thông tin cá nhân, thông tin đăng nhập, dữ liệu tuyệt mật... Từ nay, bạn có thể thoải mái cho người khác mượn mày mà không lo thông tin cá nhân, hình ảnh, video... bị lộ ra bên ngoài!

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 268
 • Lượt tải: 147
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: App Lock

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm