Astro

Tải về

4,3 (4) Goldshell Digital Media Dùng thử 3.885 Dung lượng: 4,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/2000/XP/2003 Server

Astro tạo hiệu ứng chữ Flash độc đáo theo thời gian thực mà bạn có thể dùng trong các công việc sử dụng phần mềm Macromedia Flash, hay sử dụng trực tiếp trên website của bạn.

Hiệu ứng chữ của bạn có thể được làm đậm bằng cách thêm các hiệu ứng cận cảnh(foreground) và nền sau(background) bằng Flash. Bạn sẽ có lựa chọn trong hơn 350 hiệu ứng chữ và trên 50 hiệu ứng Flash. Astro cũng có thể thêm vào hình nền và hiệu ứng âm thanh cho file Flash của bạn.

Giao diện đơn giản của Astro làm cho việc tạo các hiệu ứng chữ và banner Flash chuyên nghiệp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Và với lựa chọn trong hơn hàng trăm hiệu ứng chữ, ảnh cận cảnh và ảnh nền, Astro sẽ không làm cho bạn thất vọng!

Hiệu ứng chữ bản thân nó có thể được thay đổi bằng cách tinh chỉnh thông số. Mỗi hiệu ứng có thể được thay đổi theo vô số cách. Nếu bạn thỏa mãn với hiệu ứng đã được thay đổi, bạn có thể đánh dấu nó, sau đó thêm vào chương trình như một hiệu ứng khác. Các hiệu ứng đánh dấu có thể được lưu trữ và trao đổi với người dùng Astro khác.

Dẫn đầu trong khả năng thay thế hiệu ứng, Astro hỗ trợ sử dụng plugin, bạn có thể mua hay đôi khi chúng được cung cấp miễn phí. Những plugin này sẽ thêm nhiều hiệu ứng Flash hơn, thêm nhiều hình ảnh và âm thanh cho Astro.

Astro là kết quả của quá trình hợp tác giữa Patrick Jansen Design và Goldshell Digital Media. Nó kết hợp sự sáng tạo của Patrick Jansen Design vào kỹ năng lập trình Flash của Goldshell, và kết quả là chương trình cung cấp các hiệu ứng chữ độc đáo với khả năng linh hoạt cao, không giống như những chương trình tạo hiệu ứng chữ trước đó.

Theo softvnn

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,5 MB
  • Lượt xem: 3.923
  • Lượt tải: 3.885
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/2000/XP/2003 Server
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Có thể bạn quan tâm