Astro Lords: Oort Cloud Game chiến thuật khám phá không gian

Tải về

5 (1) Aratog Miễn phí 65 Dung lượng: 379,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Astro Lords, tên đầy đủ Astro Lords: Oort Cloud, là game chiến thuật không gian 3D miễn phí với chế độ nhiều người chơi đặc sắc và quản lý chiến đấu trong thời gian thực.

Game chiến thuật Astro Lord: Oort Cloud

Game Astro Lords được phát triển trên nền công nghệ Unity 3D và hỗ trợ đa nền tảng. Dữ liệu game được đồng bộ trên đám mây nên người chơi có thể trải nghiệm liền mạch trên nhiều thiết bị khác nhau.

Căn cứ chính được đặt trên các tiểu hành tinh, từ đó người chơi sẽ chu du trong Oort Cloud. Game đòi hỏi những kỹ năng quản lý và chiến lược phù hợp để kiểm soát chuyển động của các tiểu hành tinh.

Mỗi người chơi sẽ bắt đầu game trong vai trò Artro Lord và căn cứ chính. Từ đây bạn có thể khai thác khoáng sản, xây nhà máy để sản xuất đạn dược, các bộ phận lắp ráp cho tàu không gian. Căn cứ này chính là cơ sở chính của người chơi, những Lord khác có thể cướp bóc từ đó nhưng không thể chiếm hoàn toàn. Người chơi có thể mở rộng thêm 5 tiểu hành tinh mới để tiếp tục khai thác khoáng sản. Hãy cẩn thận với mọi Lord vì họ có thể chiếm lại tiểu hanh tinh bất cứ lúc nào!

Những người chơi yêu thích các cuộc chiến quy mô lớn chắc chắn sẽ yêu thích chế độ Arena Mode trong Astro Lords for Windows. Tại đây bạn có thể đấu đối kháng với AI hoặc game thủ khác. Trận chiến diễn ra trong thời gian thực, cho phép bắn súng cướp tài nguyên, chiếm lĩnh căn cứ thay vì những phần chơi thụ động trước đó như xây công trình, khai thác quặng… Bên cạnh phong cách chiến thuật, yếu tố hành động và tương tác mạng xã hội cũng là điểm cộng giúp Astro Lords chinh phục số đông người chơi!

Tham gia trận chiến online nhiều người chơi

Tính năng game Astro Lords: Oort Cloud

Xây dựng tiểu hành tinh

Mỗi người chơi sẽ sở hữu tối thiểu 1 tiểu hành tinh để xây căn cứ, công trình, khai thác tài nguyên và chế tạo vũ khí. Đây cũng chính là khu vực nhạy cảm nhất, thường xuyên bị đối thủ lăm le chiếm đóng và cướp bóc. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ căn cứ thật tốt và sẵn sàng cho những cuộc phản công lớn.

Một trong những tính năng thú vị trong Astro Lords: Oort Cloud là Radar, hệ thống này được đặt tại trạm không giam. Người chơi có thể quan sát kẻ thù và liên minh khác từ đây và sử dụng radar cho các cuộc xâm lược, giúp bạn định vị kho vũ khí, tài nguyên… và cướp bóc chúng dễ dàng.

Khám phá Oort Cloud

Căn cứ của người chơi sẽ đặt trong các tiểu hành tinh, và từ đây bạn có thể phiêu lưu đến Oort Cloud. Bạn cần kiểm soát sự chuyển động của các tiểu hành tinh để:

 • Điều hướng đến các khu vực chứa nhiều khoáng sản và item hữu ích.
 • Tìm kiếm kẻ thù mới.
 • Mua bán trao đổi hàng hóa với mức giá cạnh tranh, vận chuyển tài nguyên…
 • Tiêu diệt kẻ thù.
 • Lẩn trốn khỏi bọn trộm và kẻ xâm lược.
 • Chứa đồ cướp bóc.
 • Đặt địa điểm an toàn trong vùng giao thương.
 • Lập liên minh với người chơi khác.

Trong bán kính an toàn mà Radar quản lý, bạn hoàn toàn có thể khám phá địa điểm mới để tìm kiếm nguồn item mới, phục vụ phát triển đế chế và nuôi quân đội.

Huấn luyện tướng và trang bị kỹ năng

Trận chiến nhiều người chơi trong thời gian thực

Bạn có thể đấu offline với AI nhưng chơi Multiplayer với game thủ thực mới là tính năng đáng chú ý trong Astro Lords: Oort Cloud. Bạn có thể tham gia trận chiến online bất cứ lúc nào với sự chỉ huy của vị tướng chính. Kết hợp giữa kỹ năng và trang bị hiện đại, game thủ dễ dàng làm chủ đấu trường trực tuyến này!

Trong chuỗi nhiệm vụ tấn công và cướp bóc, bạn sẽ điều tối đa 6 tàu nhưng chỉ có thể điều khiển 1 tàu trong từng thời điểm. Đừng quên có tới 5 liên minh sẵn sàng giúp bạn phòng thủ và tấn công. Như vậy là có tối đa 12 tàu cũng xuất hiện trong mỗi thời điểm để đấu đối kháng với nhau, tạo nên cuộc chiến tranh không gian quy mô lớn và vô cùng đặc sắc.

Tùy biến vị tướng

Mỗi Astro Lord được quyền chỉ huy tối đa 6 tướng: 1 Commander-in-Chief và 5 tướng đánh thuê. Thông qua tiến độ chơi, anh hùng sẽ được nâng cấp và trang bị thêm nhiều kỹ năng mới. Họ cũng sẽ làm chủ những con tàu riêng. Tàu được trang bị cùng áo giáp, thành viên bên trong, vũ khí và Rune. Người chơi được quyền sử dụng 7 loại tàu khác nhau với kích cỡ và diện tích đa dạng. Tùy theo kỹ năng của tướng, bạn sẽ chọn cho mình loại tàu tương ứng!

Chỉ huy quân đội cướp bóc tài nguyên

Mỗi căn cứ đều được bảo vệ bằng trạm không gian và trang bị cùng Rune, vũ khí. Các loại súng và đạn phong phú cũng giúp bạn bảo vệ căn cứ của mình tốt nhất!

Sự kết hợp thú vị giữa game mô phỏng không gian, chiến thuật và nhập vai hành động đã tạo nên 1 trò chơi thú vị mang tên Astro Lord. Bạn có thể chơi game Astro Lord miễn phí trên Windows 10 để trải nghiệm phong cách xây dựng đế chế khoa học viễn tưởng, các cuộc chiến online đặc sắc và nhiều hơn thế!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 379,2 MB
 • Lượt xem: 1.182
 • Lượt tải: 65
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Astro Lords

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm