Audials Radiotracker 2019 Phần mềm thu âm hàng đầu thế giới

Tải về

1 (1) Audials AG Dùng thử 625 Dung lượng: 73,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2K/XP/2003/7/10

Audials Radiotracker 2019

Thu âm và lưu nhạc như file mp3

Download Audials Radiotracker 2019

Audials Radiotracker 2019phần mềm ghi âm radio Internet hàng đầu thế giới kể từ năm 2005. Với hơn 100.000 đài radio Internet, không có phần mềm Windows nào cung cấp lựa chọn phong phú như thế. Audials Radiotracker là phần mềm duy nhất giúp bạn giám sát toàn bộ các trạm radio 24/7 và có thể thỏa mãn nhu cầu nhạc của bạn ở chất lượng cao nhất có thể. Audials Radiotracker không chỉ tìm thấy đúng kênh cho các bản hit, mà còn tự động cắt nhạc từ kênh đang phát chính xác từng mili giây mà không có bất kỳ quảng cáo hay kiểm duyệt nào, rồi lưu chúng kèm lời và tag như file Mp3.

Lựa chọn phong phú

Audials Radiotracker có hơn 100.000 kênh Internet đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm tất cả các thể loại nhạc. Audials Radiotracker cung cấp các kênh radio tiếng Anh phổ biến nhất: 106.7 LITE FM, 181.FM, ABC, The Beat LA, BBC, Beatles Radio, Black Gospel Network, Radio Caraibes, Christian Pirate Radio, Fresh FM, Hard Radio, The JOY, KEXP 90.3, KIIS 102.7, Kiss FM, KNKX, KOST 103.5, KTU, Now FM, Onda Cero, Undergroundradio, VirtualDJ, Vision 2000, WAQX, WCBS-FM, WPLJ, WUCF 89.9, Z-100…

Audials Radiotracker hỗ trợ ghi âm phong phú

Thu âm hoàn hảo

 • Tránh quảng cáo và kiểm duyệt.
 • Chỉnh sửa bản nhạc chính xác tới từng mili giây.
 • Lưu tag ID3, ảnh bìa, thậm chí cả lời.

Biến giấc mơ thành hiện thực

Audials Radiotracker sẽ tìm thấy đúng bản nhạc bạn thích với chất lượng hàng đầu, nhanh hơn và tốt hơn bất kỳ phần mềm nào khác. Đơn giản chỉ cần chọn bản hit, album, toàn bộ bản ghi âm của nghệ sĩ yêu thích mong muốn và Audials Radiotracker sẽ tìm kiếm, rồi lưu lại tất cả cho bạn. Tất cả hoạt động đều chạy ẩn trên nền hệ thống.

Trải nghiệm radio độc đáo theo phong cách của bạn

Phần mềm nhạc Audials Radiotracker hiển thị bài hát hiện tại đang phát trên từng kênh radio trước cả khi bạn nghe chúng. Bản xem trước tiêu đề trong chế độ xem trực tiếp thậm chí còn cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan ấn tượng về hình ảnh album dưới dạng ô radio.

Chất lượng hàng đầu

Hỗ trợ toàn bộ định dạng stream radio để nghe và thu. Mỗi bản nhạc đều được lưu ở chất lượng cao nhất dưới dạng file MP3, AAC, WMA lên tới 320 kBit/s.

Độc đáo

Audials Radiotracker giám sát hàng nghìn trạm phát radio 24/7 và tìm kênh thu nhạc yêu thích của bạn.

Hẹn giờ ghi âm và lưu file tiếp theo

Với tính năng hẹn giờ, người dùng có thể lập lịch biểu và thời lượng muốn thu lại các kênh radio Internet. Thay vì ghi các bài hát như một file MP3 riêng lẻ, bạn có thể thu lại toàn bộ chương trình thành một phần. Khuyến khích làm điều này trong khi phát radio, hòa nhạc trực tiếp hoặc đóng góp chỉnh sửa. Sử dụng danh sách radio, bạn cũng có thể lưu 200 ca khúc vừa nghe.

Sắp xếp bộ sưu tập nhạc theo cách của bạn

Chọn thể loại, click vào nó và Audials sẽ tự động cung cấp cho bạn một bộ sưu tập nhạc: Radiotracker sẽ chọn kênh phù hợp và thu lại hàng chục ca khúc cùng lúc.

Ở nhà và trên đường

Nghe các đài phát thanh và thể loại yêu thích trên PC, smartphone và trong xe hơi.

Audials Radiotracker hỗ trợ podcast từ khắp nơi trên thế giới

Podcast từ khắp nơi trên thế giới

Duyệt hơn 350.000 podcast với hàng triệu phần bạn có thể xem, nghe, đăng ký và lưu vào mục yêu thích.

Trình chỉnh sửa hiện đại, mạnh mẽ

Tối ưu hóa chỉnh sửa thời điểm bắt đầu và kết thúc ca khúc. Công cụ biên tập này cho phép bạn chỉnh sửa bài hát và thêm hiệu ứng fade vào chúng.

Đa năng

Bạn có thể quản lý media trên máy tính, đám mây nhưng cũng dễ dàng chuyển chúng lên thiết bị di động.

Yêu cầu hệ thống

 • 1 GHz CPU
 • 512 MB ​​RAM
 • 300 MB không gian đĩa cứng
 • DSL truy cập Internet
1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2019
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 73,3 MB
 • Lượt xem: 703
 • Lượt tải: 625
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2K/XP/2003/7/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế