AudioClipper for iOS 1.0.14192 Công cụ ghi và chỉnh sửa âm thanh trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.14192
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,4 MB
 • Lượt xem: 1.113
 • Lượt tải: 915
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Giới thiệu

AudioClipper là ứng dụng ghi âm được đơn giản hóa với nhiều chức năng mạnh mẽ dành cho iPhone, iPod, iPad. Là bạn đồng hành cho phần mềm chỉnh sửa âm thanh tiên tiến AudioDirector và công cụ chỉnh sửa video PowerDirector của CyberLink, AudioClipper có thể được sử dụng để ghi âm thanh và cắt giọng nói trên thiết bị iPhone của bạn để đưa vào các project âm thanh hay video. Từ đó, bạn sẽ có nhiều phương thức hơn để nâng cao các sản phẩm video của mình.

AudioClipper for iOS

Tính năng:

Ghi và chia sẻ âm thanh với Video Editor trên DirectorZone

Ghi âm thanh trong định dạng .m4a (44.1 kHz, 16 bit, stereo), cắt clip nếu cần thiết, sau đó chia sẻ nó với mọi người qua email hoặc bằng cách upload lên cộng đồng chỉnh sửa video trực tuyến lớn nhất thế giới DirectorZone.com – với hơn 300,000 clip âm thanh, hiệu ứng, tiêu đề, menu và nhiều mục miễn phí mà bạn có thể sử dụng để nâng cao các sản phẩm video.

Ghi mọi lúc mọi nơi

Bạn luôn mang theo điện thoại bên mình? Và giờ đây bạn có thể sử dụng ứng dụng ghi âm thanh mạnh mẽ đơn giản ngay trên điện thoại để ghi lại các âm thanh từ văn phòng, bãi biển, giọng nói, tiếng cười hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn.

Giao diện trực quan của AudioClipper giúp bạn dễ dàng ghi, chỉnh sửa và chia sẻ các clip âm thanh của mình chỉ với một nút.

Cắt nhanh chóng

Không cần phải phân vân về việc liệu bạn có nhấn nút ghi vào đúng khoảnh khắc mong muốn hay không. Với tính năng cắt đơn giản của chương trình, bạn có thể ghi âm thoải mái rồi loại bỏ những đoạn không cần thiết sau.

Chia sẻ âm thanh

Upload bản ghi âm của bạn lên DirectorZone để cho những người chỉnh sửa video khác sử dụng trong dự án của họ, hoặc gửi email ngay từ AudioClipper. Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập vào DirectorZone để duyệt tìm và download hàng ngàn clip âm thanh miễn phí được ghi bởi những người sử dụng khác để sử dụng trong các dự án video PowerDirector của mình.

Mở rộng thư viện clip âm thanh

Là ứng dụng đồng hành cho cả AudioDirector và PowerDirector, AudioClipper cung cấp cho bạn phương thức hoàn hảo để ghi các clip âm thanh để nâng cao dự án video.

Đặng Hương

Liên kết tải về