Autodes Design Suite Premium 2014 Phần mềm thiết kế chuyên nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  3,7 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2014
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 11 MB
 • Lượt xem: 4.446
 • Lượt tải: 4.431
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Autodes Design Suite Premium - Phần mềm thiết kế chuyên nghiệp

Bao gồm 6 sản phẩm, bộ phần mềm Autodesk Design Suite Premium không những mang đến cho doanh nghiệp và người dùng một công cụ toàn diện trong lĩnh vực thiết kế 3D mà còn mang lại một giao diện thân thiện người dùng khi khai thác.

Năm 2011 mở ra trào lưu mới trong đồ họa hình ảnh 3D ở nhiều lĩnh vực về thiết kế và xây dựng. AutoCAD Power cũng đã chính thức cung cấp tính năng này, cho phép người dùng render 3D, hoặc thiết kế các hiệu ứng 3D theo cách trực quan sinh động nhất.


Việc hỗ trợ dòng chuỗi hiệu ứng dạng WorkFlow trên các khối hình động giúp người dùng có thể sáng tạo ra những bản vẽ chất lượng cao. Với hàng ngàn Add on được cung cấp từ hãng thứ ba, người dùng có thể khai thác AutoCAD trên các mô hình, kiểu mẫu.

Với việc hỗ trợ công cụ vẽ trong không gian toàn cảnh giúp người dùng kết nối với đối tượng nhanh chóng và dễ dàng, điều giúp thành công cho một bản vẽ thiết kế kết cấu công trình hay các thiết kế nội thất mà nhiều kiến trúc sư vẫn hay sử dụng.


Thiết kế 3D trực quan sinh động bằng AutoCAD 2011

Bộ phần mềm Autodesk Design Suite Premium tận dụng yếu tố hình thể mô phỏng 3D, tiếp tục mang thêm lửa với công cụ AutoDesk 3Ds Max trong việc "media hóa" các hiệu ứng 3D. Phần mềm này cho phép người dùng có thể chia sẻ ý tưởng từ bản vẽ 2D và 3D cho các nguyên vật liệu theo cách tương tác mới từ các hình ảnh scan bằng laser, hay từ những ứng dụng khác. Việc phối hợp các hình ảnh 3D trong nhiều lớp cũng được AutoDesk 3Ds Max hỗ trợ tốt từ chi tiết đến tổng thể.

Autodesk Design Suite Premium còn cung cấp thêm công cụ AutoDesk Showcase 3D giúp người dùng có thể chuyển đổi các thiết kế AutoCAD sang 3ds Max mà vẫn giữ nguyên mô phỏng ban đầu.


3ds Max Design 2011 “media hóa” các hiệu ứng 3D

Các thử nghiệm cho thấy việc chuyển đổi phức hợp này như một nỗ lực mà AutoDesk mang lại cho người dùng. Phiên bản professional 2011 còn hỗ trợ cả cho các mô hình bảng vẽ công nghiệp với định dạng 3D.

Autodesk Design Suite Premium tiếp tục mang đến cho người dùng công cụ Autodesk Alias Sketch trong việc thiết kế trên nền vector như các bảng vẽ điện tử hiệu ứng lan truyền. Công cụ này dường như thêm cánh cho các thiết kế trên cả bảng vẻ bằng bút và chuột. Hơn thế, nó còn giúp người dùng mô phỏng hóa các khối hình phức tạp trong các thiết kế không gian hình khối nhanh chóng với ý tưởng sáng tạo nhất.

Lưu ý: khi bạn click vào đường link để download phần mềm này về, bạn sẽ phải điền thông tin của mình vào bản đăng ký dùng thử, sau khi đăng ký xong ban chọn Version cho máy và ấn Download để bắt đầu tải.

Theo Dân trí

Liên kết tải về