AVD Download Video for Android 3.3.6 Tải video về thiết bị Android

Tải về
3,4 (10) MBFG Miễn phí 3.678 Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 trở lên

AVD Download Video for Android là phần mềm tải video hàng đầu hiện nay trên cửa hàng Google Play. Với công cụ này, bạn có thể sở hữu những video yêu thích của mình trên thiết bị Android kể cả khi không có kết nối Internet.

Với hàng chục trượt lượt tải và sử dụng từ Google Play, AVD Download Video for Android hiện là một trong những ứng dụng hỗ trợ tải về được yêu thích nhất. Tuy nhiên một điểm hạn chế của công cụ này là không hỗ trợ tải video YouTube.

Ngoại trừ hạn chế đó thì AVD Download Video for Android sở hữu các tính năng để trở thành một công cụ tải video đáng mơ ước.

AVD Download Video for AndroidAVD Download Video for AndroidAVD Download Video for Android

Trên thực tế, bên cạnh YouTube còn tồn tại rất nhiều kho dữ liệu video trực tuyến mà vẫn có thể cung cấp cho người dùng những video mà họ mong muốn: video ca nhạc, phim ảnh, hướng dẫn nấu ăn, giải trí... AVD Download Video for Android có thể giúp bạn tải clip yêu thích từ các nguồn như: Vimeo, DailyMotion,...

Đó là lý do tại sao không hỗ trợ YouTube nhưng AVD Download Video for Android vẫn có lượng lượt tải và đánh giá cao đến thế. Không chỉ thế, còn nhiều lý do khác khiến phần mềm này được yêu thích như vậy. Thứ nhất, bạn có thể tải và sử dụng chương trình này hoàn toàn miễn phí. Thứ hai, AVD Download Video for Android không giới hạn số lượt tải và cuối cùng giao diện trực quan góp phần giúp chương trình này ghi điểm trước người dùng.

Đồng thời, sau khi tải về, các video được sắp xếp gọn gàng trong thư mục Download trong bộ sưu tập trên máy. Người dùng có thể truy cập và thưởng thức bất cứ khi nào. Đối với các thiết bị chạy Android 3.2 trở lên, những video tải về cũng sẽ xuất hiện trong trình quản lý tải về trên điện thoại.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Hướng dẫn sử dụng AVD Download Video for Android:

Bước 1: AVD Download Video for Android tích hợp sẵn một trình duyệt, cho phép người dùng tìm kiếm video ngay trong chương trình mà không cần mở trình duyệt trên máy.

Bước 2: Chạm vào liên kết video mong muốn tải về.

Bước 3: Trong cửa sổ hiển thị video sẽ xuất hiện một trình đơn AVD Download Video for Android. Sau đó, quá trình tải về sẽ tự động được thực hiện. Bạn có thể theo dõi tiến trình tải về qua thanh thông báo trên cùng màn hình.

AVD Download Video for Android cho phép tải nhiều video cùng lúc.

Bước 4: Sau khi hoàn tất tải về, một cửa sổ sẽ xuất hiện với các thông tin như: dung lượng tệp, vị trí lưu tệp và các tùy chọn như xem/xóa/gửi video đó.

Video giới thiệu AVD Download Video for Android:

Thùy Vân

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.739
  • Lượt tải: 3.678
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm