Download Flash and Video 3.0.81 Công cụ tải game flash và tải video miễn phí

Tải về
  • Đánh giá:
    3,8 ★ 9 👨
  • Phát hành:
  • Version: 3.0.81
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 15.864
  • Lượt tải: 15.492
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Download Flash and Video là add-on miễn phí trên trình duyệt Firefox, hoạt động như 1 công cụ hỗ trợ download, cho phép download game flash và video flash từ nhiều nguồn như YouTube, Facebook, Dailymotion, Google Videos... với 1 cú nhấp chuột.

Tải video và flash game miễn phí

Download Flash and Video - công cụ download dễ sử dụng

Download Flash and Video cho phép tải game flash và video nhanh chóng bằng 1 cú click chuột. Đây là 1 trong những công cụ hiếm hoi kết hợp giữa tải game flash với tải video miễn phí. Bạn có thể tải file flash bất kỳ từ các trang web game như Facebook. Công cụ này cũng tương thích toàn diện với DownThemAll và NoScript.

Download Flash and Video là công cụ downloader dành cho những ai thường xuyên xem video trên YouTube và tải video YouTube về máy. Tất nhiên bạn cũng có thể chơi game flash trên mạng rồi lại chúng về để chơi offline thoải mái ngay cả khi mất mạng.

Tải video miễn phí từ:

YouTube, Dailymotion, Google Videos, Facebook, Metacafe, MySpace Video, Break.com, Blip.tv, MyVideo.de, Spike, vimeo.com, YourFileHost, zippyvideos.com, yikers.com, revver.com, kontraband.com, collegehumor.com, blastro.com và rất nhiều trang chia sẻ video flash khác. Download Flash and Video hỗ trợ tải video ở các định dạng phổ biến.

Tải flash từ:

Tải flash game từ community.games.com, gamespot.com, zoopgames.com, armorgames.com, net-games.biz, gamesvine.com, flashgames247.com và các trang game flash khác.

Tùy biến giao diện Download Flash and Video bằng theme

Tải flash game và video với add-on Download Flash and Video

Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ trên bằng trình duyệt Firefox, nhấn vào nút Add to Firefox ( màu xanh ), khi xuất hiện cửa sổ nhỏ bạn chờ 5 giây, sau đó nhấn tiếp vào nút Install Now.

Một khi Download Flash and Video đã được thêm vào danh sách các Add-on, bạn nhấn vào nút Restart Firefox để khởi động lại trình duyệt.

Ngay lập tức, trên trình duyệt của bạn sẽ có thêm một biểu tượng mới đặt trưng cho Download Flash and Video, đó là một khung hình vuông màu đen, bên trong là một mũi tên màu trắng hướng xuống phía dưới, biểu tương này được đặt ở góc trong cùng bên phải cuối cửa sổ trình duyệt.

Bây giờ, bạn truy cập vào bất kì trang web nào cho phép xem phim, chơi game trực tuyến ở dạng flash, tiếp đó nhấn vào biểu tượng của tiện ích. Ngay tức khắc, nó sẽ hiển thị danh sách các tập tin flash có trên trang, bạn có thể lựa chọn để tải tập tin mình muốn từ danh sách này.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo