AVG Anti-Virus Business Edition Giải pháp diệt virus mạnh mẽ

Tải về
4,4 (5) AVG Technologies Dùng thử 4.362 Dung lượng: 295,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012

AVG Anti-Virus Business Edition là một giải pháp bảo mật mạnh mẽ dành cho người dùng tại các doanh nghiệp. Nó được thiết kế để giúp họ bảo vệ dữ liệu khách hàng và tài liệu kinh doanh quan trọng bằng cách đảm bảo an toàn cho máy tính để bàn, laptop và máy chủ tập tin.

AVG Anti-Virus Business Edition

Một số tính năng đáng chú ý:

Bảo vệ mạng lưới doanh nghiệp chống lại virus mới nhất và mối đe dọa trực tuyến

AVG Business Firewall

Tường lửa được tích hợp trong phần mềm sẽ ngăn chặn hacker không truy cập dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị đầu cuối và mạng lưới kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, nó còn chặn các phần mềm độc hại không giành quyền kiểm soát máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng hoạt động trên cả mạng có dây và không dây.

AntiVirus for Business

Giải pháp diệt virus dành cho doanh nghiệp này sẽ giúp họ ngăn chặn và loại bỏ sự lây lan của virus, sâu và Trojan trong mạng lướt kinh doanh của mình.

AVG Anti-Spyware

Đảm bảo cho danh tính của bạn được an toàn khỏi các phần mềm gián điệp và quảng cáo mà đang cố gắp theo dõi thông tin cá nhân của mình.

AVG Anti-Rootkit

Phát hiện và loại bỏ rootkit nguy hiểm mà cố gắng ẩn phần mềm độc hại vào máy tính của bạn để giành quyền kiểm soát nó.

AntiMalware

Ngăn chặn phần mềm độc hại không làm lấy nhiễm cho máy tính của bạn. Nhờ đó, giúp cho PC được an toàn.

Tiết kiệm thời gian để bạn có thể tập trung vào việc kinh doanh

AVG Smart Scanner

Chỉ quét máy tính khi bạn không sử dụng nó. Chuyển sang chế độ ít ưu tiên hơn ngay khi bạn di chuyển chuột hoặc nhấn một phím. Để giữ thời gian quét ở mức tối thiểu, nó sẽ bỏ qua các tập tin mà nó đã từng quét và được biết là an toàn.

Silent Mode

Cung cấp cho các nhà quản trị IT và nhân viên một mức độ kiểm soát tốt hơn bằng cách cho phép vô hiệu hóa những thông báo không cần thiết.

AVG Turbo Scan

Rút ngắn đáng kể thời quan mà bạn phải bỏ ra để quét nhờ một chế độ sắp xếp quá trình quét thông minh và khoa học.

Giữ cho nhân viên được an toàn khi online

AVG LinkScanner Surf-Shield

Công nghệ tiên tiến được tích hợp sẽ ngăn chặn nhân viên của bạn không truy cập vào những trang web bị nhiễm virus hoặc nguy hiểm. Nó sẽ liên tục kiểm tra mỗi website trước khi bạn nhấp chuột và ngăn chặn bạn ghé thăm trang web đó nếu phát hiện có bất kỳ điều gì đáng ngờ.

AVG Online Shield

Kiểm tra tập tin trước khi bạn tải chúng về để đảm bảo rằng chúng an toàn và bảo vệ bạn khi trao đổi tập tin bằng cách sử dụng MSN, Yahoo! và ICQ.

AVG Antivirus

Giúp ngăn chặn, loại bỏ sự lây lan của virus, sâu và Trojan.

AVG WiFi Guard

Giúp bạn tránh các điểm truy cập WiFi giả mạo được tạo ra bởi hacker bằng cách cảnh báo khi nào máy tính cố gắng truy cập vào một mạng WiFi chưa được xác định.

Giữ thông tin khách toàn được an toàn trước hacker

AVG File Server Network Protection

Cung cấp cho doanh nghiệp của bạn toàn quyền kiểm soát dữ liệu và tập tin của mình trong khi vẫn bảo vệ máy chủ file. Đồng thời, ngăn chặn virus và mối đe dọa không tấn công vào mạng doanh nghiệp của mình.

AVG Identity Protection

Không chỉ giữ cho thông tin cá nhân của bạn được an toàn khi online mà còn chặn bọn tội phạm không đánh cắp dữ liệu riêng tư trên PC.

Self Defense

Cung cấp thêm một lớp bảo mật để giúp bạn ngăn chặn mọi sự xâm nhập trái phép từ malware để chúng có thể thực hiện quá trình chỉnh sửa, đổi tên hoặc xóa bất kỳ tập tin AVG nào mà không nhận được sự đồng ý từ bạn.

Quản lý từ xa

AVG Remote Management

Giờ đây, bạn có thể thực thi và quản lý các phần mềm diệt virus trên máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy chủ file từ xa.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Loại chip xử lý: Intel Pentium
 • Tốc độ xử lý: 1,5 GHz
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 750 M

Yêu cầu hệ thống đề xuất:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium
 • Tốc độ xử lý: 1,8 GHz
 • Dung lượng ổ cứng: 1200 MB

Bé Ngoan

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 295,3 MB
 • Lượt xem: 4.414
 • Lượt tải: 4.362
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012
Tìm thêm: AVG AntiVirus

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm