AVGO Free Ringtone Maker 1.3.3 Phần mềm tạo nhạc chuông miễn phí

Tải về
3 (1) Avgo Miễn phí 425 Dung lượng: 12,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

AVGO Free Ringtone Maker là một tiện ích tạo nhạc chuông miễn phí giúp người dùng tạo được một đoạn nhạc chuông theo ý muốn.

Phần mềm này có một bố cục trực quan cho phép bạn thêm tệp tin vào giao diện bằng cách sử dụng tính năng duyệt tin tích hợp. Một điểm đáng tiếc là AVGO Free Ringtone Maker chưa hỗ trợ thao tác kéo thả.

Để bù lại cho điểm hạn chế trên, công cụ này có khả năng xử lý cả tệp tin âm thanh và hình ảnh. Cụ thể, AVGO Free Ringtone Maker có khả năng xử lý các định dạng tệp sau đây: .mp3, .m4a, .wav, .wma, .avi, .flv (YouTube Format), .mp4 (iPod Video Format), .wmv, .mkv, .rm, .ra, .mov, DivX, XviD, 3GP,...

AVGO Free Ringtone Maker

Sau khi thêm file audio/video vào chương trình, bạn có thể nghe hoặc dừng file audio hiện tại thông qua trình phát nhạc tích hợp. Đồng thời, cũng trong giao diện này, người dùng có thể cắt riêng đoạn nhạc muốn sử dụng làm nhạc chuông. Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần chọn điểm bắt đầu (Start Point) và điểm kết thúc (End Point) của đoạn nhac.

Một số tính năng quan trọng khác của AVGO Free Ringtone Maker bao gồm khả năng giới hạn độ dài nhạc chuông về một giá trị nhất định (thông thường là 30 giây) hoặc có thể xem kích thước của đoạn nhạc, xem vị trí bắt đầu và kết thúc cũng như độ dài chính xác của đoạn nhạc chuông.

Thêm vào đó, người dùng còn có thể chọn thư mục lưu nhạc chuông vừa tạo đồng thời có thể thêm hiệu ứng tăng/giảm dần âm thanh (fade in/fade out) vào đoạn nhạc chuông đó.

Nhạc chuông do AVGO Free Ringtone Maker tạo ra có thể xuất thành các định dạng MP3, MMF, WAV, AMR, AWB và M4R. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cấu hình thông số audio như kênh audio, bitrate và sample rate.

Chương trình này có tốc độ xử lý khá nhanh đồng thời sử dụng ít tài nguyên hệ thống trên CPU và RAM, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất và tốc độ hệ thống.

Nếu bạn muốn tự tạo cho mình những đoạn nhạc chuông như ý muốn thì AVGO Free Ringtone Maker chính là ứng dụng dành cho bạn.

Cách sử dụng AVGO Free Ringtone Maker để tạo nhạc chuông:

Bước 1: Nhấn nút Open File để thêm tệp audio/video muốn sử dụng.

AVGO Free Ringtone Maker

Bước 2: Sau khi đã thêm tệp, chọn định dạng tệp đầu ra muốn chuyển đổi (.mp3, .m4r, .wav,...) bằng cách nhấp vào tùy chọn mong muốn trong hộp thoại Output Profile thả xuống.

AVGO Free Ringtone Maker

Bước 3: Di chuyển mũi tên Begin Point để chọn điểm bắt đầu và sử dụng mũi tên End Point để chọn điểm kết thúc và cắt đoạn nhạc muốn sử dụng.

Bước 4: Người dùng cũng có thể di chuyển thanh Audio Fade để chỉnh phần trăm âm thanh tăng hoặc giảm dần.

Bước 5: Trước khi tạo nhạc chuông, bạn có thể nghe trước đoạn nhạc vừa cắt bằng cách nhấn vào nút Output Preview.

Bước 6: Chọn đường dẫn cho tệp về thư mục muốn lưu trên máy tính.

AVGO Free Ringtone Maker

Bước 7: Sau khi đã tùy chỉnh đoạn nhạc theo ý muốn, nhấn nút Create Ringtone Now để bắt đầu chuyển đổi và cắt.

AVGO Free Ringtone Maker

Bước 8: Người dùng có thể theo dõi quá trình tạo nhạc chuông thông qua một hiển thị tiến độ.

AVGO Free Ringtone Maker

Bước 9: Sau khi đã tạo nhạc chuông thành công, chương trình sẽ hiển thị một hộp thoại, trong đó người dùng được yêu cầu chọn hành động muốn thực hiện tiếp theo. Sau khi đánh dấu vào tùy chọn muốn sử dụng, nhấp nút Next để thực hiện thao tác vừa chọn.

AVGO Free Ringtone Maker

Sau khi hoàn thành các bước trên, người dùng đã có được đoạn nhạc chuông như ý muốn.

Video hướng dẫn sử dụng AVGO Free Ringtone Maker:

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 12,8 MB
  • Lượt xem: 442
  • Lượt tải: 425
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm