Avira AppLock+ cho Android 1.0.7 Khóa ứng dụng hiệu quả trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  2 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 26
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Giới thiệu

Avira AppLock+ for Android là công cụ bảo mật ứng dụng hiệu quả, chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 4.0.3 trở lên và miễn phí sử dụng. Avira AppLock+ được đánh giá là một trong những app khóa ứng dụng android miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay.

Bảo mật ứng dụng theo nhóm với Avira AppLock+ Bảo mật từng ứng dụng với Avira AppLock+

Sau khi phát hành ứng dụng mới nhất có tên Avira Phantom VPN, hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng Avira lại tiếp tục đưa tiện ích AppLock+ lên Google Play với mục đích cung cấp cho người dùng một công cụ hiệu quả để bảo mật các chương trình trên máy, đặc biệt là các ứng dụng nhắn tin, gọi điện, thư viện ảnh, email và một số khác. Nếu đã từng sử dụng phần mềm diệt virus cho máy tính hay chương trình bảo mật dành cho Android của nhà phát triển này thì bạn có thể yên tâm về hiệu quả của ứng dụng AppLock+ vì hầu hết các sản phẩm của Avira đều được xây dựng với các tính năng hoàn hảo nhất có thể.

Video giới thiệu ứng dụng bảo mật Avira AppLock+ for Android

Trên thực tế, Google Play hiện có khá nhiều tiện ích thú vị hỗ trợ tính năng khóa ứng dụng, có thể kể đến một số cái tên nổi bật như Sensory AppLock, AppLock (khóa ứng dụng bằng khuôn mặt và giọng nói) hay Fingerprint AppLock (khóa ứng dụng bằng vân tay). Tuy nhiên, Avira AppLock+ không đi phong cách của các ứng dụng này mà ngược lại, nó vẫn duy trì tính năng bảo mật thông qua mã PINmật khẩu tùy biến. Do vậy, với những ai đã quen thuộc với việc sử dụng mật khẩu để đăng nhập hay mở khóa một chương trình nào đó thì việc làm quen với AppLock+ rất dễ dàng.

Sau khi được cài đặt trên máy, Avira AppLock+ sẽ giúp bạn bảo vệ tất cả các ứng dụng trên máy, từ ứng dụng do chính bạn cài đặt cho đến các chương trình hệ thống, từ mạng xã hội, ứng dụng nhắn tin cho tới các tiện ích, dịch vụ tài chính hay các ứng dụng hỗ trợ công việc khác. Một khi đã thiết lập mã PIN, từ sau đó, mỗi lần muốn sử dụng một chương trình bất kỳ, bạn đều phải nhập mã này để có thể truy cập.

Thiết lập mã PIN trên Avira AppLock+Menu cài đặt của Avira AppLock+

Tính năng của công cụ bảo mật ứng dụng Avira AppLock+ cho Android

 • Khóa từng ứng dụng hoặc nhóm các ứng dụng lại với nhau để tăng tính bảo mật, kể cả các ghi chú, tài khoản mạng xã hội hay lịch sử lướt web đều có thể được bảo vệ với Avira AppLock+.
 • Avira AppLock+ cho phép bạn giới hạn không gian sử dụng điện thoại để mỗi lần trẻ cầm máy đều được an toàn thông qua việc thiết lập rào cản với các gói IAP mất phí, tải xuống, thay đổi cài đặt hệ thống hay gỡ cài đặt ứng dụng. Với phiên bản cấp cao, người dùng còn có thể chặn các game không phù hợp với trẻ hoặc thiết lập thời gian lý tưởng cho phép trẻ sử dụng Facebook, Twitter hay Instagram.
 • Tự động khóa ứng dụng tại một thời điểm xác định, chẳng hạn khi ở văn phòng từ 9AM đến 6PM hoặc khi đi ngủ, lý tưởng khi bạn muốn tắt điện thoại để tập trung công việc hay ngăn trẻ sử dụng Facebook Messenger khi đang học (chỉ có sẵn cho phiên bản cấp cao).
 • Tự động khóa ứng dụng theo vị trí địa lý, chẳng hạn như ở trường học. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ trên bản đồ, thiết lập bán kính từ 1 đến 10km quanh đó để tạo vùng an toàn (safe zone). Khi ở trong vùng này, các ứng dụng đã chọn luôn bị khóa.
 • Khóa và mở khóa ứng dụng từ xa trên thiết bị bạn quản lý (không giới hạn số lượng) từ Avira Online Essentials - bảng điều khiển trực tuyến có sẵn trên trang web Avira khi bạn đăng nhập. Với giao diện trực quan, người dùng có thể nhanh chóng nắm được trạng thái bảo mật của từng thiết bị một cách tổng quan nhất và có thể thay đổi chỉ với một cú chạm. Tính năng này lý tưởng cho các bậc phụ huynh và những người làm nhiệm vụ quản lý hệ thống (gồm nhiều thiết bị).

Lưu ý quan trọng: Một số tính năng cấp cao của Avira AppLock+ chỉ có sẵn khi bạn nâng cấp ứng dụng lên bản Premium.

Nắng Mai

Liên kết tải về
Tìm thêm: Avira AppLock