Sensory AppLock cho Android 1.2.11-b42 Bảo mật tập tin Android bằng khuôn mặt, giọng nói

Tải về
3 (1) Sensory TrulySecure Miễn phí 97 Dung lượng: 16 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

AppLock là ứng dụng bảo mật thông tin người dùng Android cho phép ẩn các tập tin, ứng dụng hoặc tài khoản tài chính để tránh người ngoài xâm nhập được bằng phương thức nhận dạng khuôn mặt và giọng nói trên thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Hiện nay có không ít ứng dụng ra đời nhằm giúp người dùng bảo mật thông tin của mình trên điện thoại hoặc máy tính bảng điển hình như KeepSafe cho Android, AVG Vault cho Android hay File Locker, đây đề là những ứng dụng tốt giúp bạn có thể bảo vệ an toàn các tập tin của mình. Tuy nhiên AppLock Face không sử dụng phương thức khóa bằng mật khẩu truyền thống mà sử dụng sinh trắc khuôn mặt và giọng nói để bảo mật.

AppLock for Android

Chỉ trong vài giây, bạn có thể nhập cả khuôn mặt và giọng nói đơn giản bằng cách nhìn vào điện thoại và nói một cụm từ để nhắc mật khẩu. Lựa chọn ứng dụng bạn muố khóa và thế là xong! Nếu muốn mở một trong những ứng dụng này, AppLock sẽ mở một cửa sổ tìm kiếm khuôn mặt và nghe bạn nói mật khẩu, sau đó nó sẽ nhanh chóng xác nhận danh tính của bạn và cho phép truy cập vào trong ứng dụng.

AppLock được hỗ trợ bởi cong nghệ xác thực sinh trắc học theo phương thức TrulySecure của Sensory, kết hợp thuật toán nhận dạng giọng nói và khuôn mặt chính xác để đảm bảo rằng người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Lưu ý, đây là phiên bản Beta củ AppLock. Bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nếu có bất kỳ phản hồi nào về ứng dụng này bạn có thể liên hệ với nhà phát hành thông qua địa chỉ email này. Đối với người dùng Android 5.0 trở lên, AppLock sẽ có thể gặp lỗi, bạn có thể đi ới Settings > Security > Aps with usage access và kích hoạt AppLock.

AppLock for Android

Quản lý tập tin Android dễ dàng

AppLock là ứng dụng bảo mật Android mạnh mẽ được thiết kế trực quan và dễ sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số mẹo dưới đây trước khi sử dụng AppLock:

 • Khi mở AppLock sau lần đầu tiên tải về và cài đặt, bạn sẽ được hướng dẫn thông qua những bước cơ bản nhất. Chỉ cần làm theo các bước này bạn có thể nhập khuôn mặt và giọng nói của mình, lựa chọn phương thức chứng thực sự phòng và lựa chọn ứng dụng bạn muốn khóa và xác nhân.
 • Như đã đề cập ở bên trên, tại màn hình nhập, điều quan trọng là bạn cần tìm một vị trí yên tĩnh và đủ ánh sáng để thực hiện việc nhập - điều này nhằm nâng độ chính xác.
 • Trong suốt quá trình nhập, bạn sẽ đực nhắp để nhón cụm từ “Hello, Blue Genie” 3 lần. Vui lòng nói rõ ràng với đoạn ngắt ngắn giữa ccasccujm từ cho tới khi bạn nhìn thấy biểu tượng Next. Nếu hệ thống bỏ lỡ, nó sẽ tiếp tục nhắc bạn tới khi nhập mật khẩu đủ 3 lần.
 • Bạn cũng được yêu cầu tạo tùy chọn xác thực sao chép dự phòng, đó có thể là một mô hinhg (pattern), mã PIN hoặc mật khẩu. Trong trường hợp quá tối hoặc quá ồn để nhập giọng nói hoặc khuôn mặt, bạn có thể sử dụng phương thức này để thay thế.
 • Bạn cũng có thể quay lại ứng dụng sau đó để thay đổi các ứng dụng bị khóa hoặc thay đổi cài đặt các ứng dụng khác.

Lưu ý, ứng dụng AppLock chỉ hỗ trợ chế độ màn hình dọc. Chế độ phong cảnh sẽ được bổ sung trong các bản cập nhật tới.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.11-b42
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16 MB
 • Lượt xem: 106
 • Lượt tải: 97
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm