Ball Tower cho Android Game điều khiển bóng vui nhộn trên Android

Tải về

3 (1) BoomBit Miễn phí 02 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

Ball Tower cho Android là một sân chơi điều khiển bóng vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi được tích hợp trên di động Android yêu cầu người chơi phải phản ứng thật nhanh. Cùng tham gia ngay để có những trải nghiệm hấp dẫn.

Giao diện chơi game Ball Tower trên Android Di chuyển trong game

Bạn là người nhanh nhẹn? Bạn chủ động đối mặt với mọi vấn đề và xử lý rất nhanh? Vậy thì sân chơi Ball Tower này nhất định sẽ phù hợp với bạn. Là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất BoomBit, London, Ball Tower mang đến cho người chơi một sân chơi vui nhộn, độc đáo chưa từng có từ trước đến này.

Bước vào sân chơi này, bạn chính là người duy nhất có thể giúp quả bóng tồn tại. Hãy điều khiển quả bóng lăn xuống tháp làm sao để quả bóng không bị rơi ra ngoài. Chạm để bật và điều hướng mê cung đang được xây dựng quanh bạn trong khi bạn di chuyển. Bạn sẽ không bao giờ biết bước tiếp theo như thế nào, vì thế bạn cần phải phản ứng thật nhanh.

Tính năng chính của game Ball Tower trên Android

Chế độ Multiplayer theo lượt

Cùng trải nghiệm chế độ chơi Multiplayer và chia sẻ niềm vui bất tận cùng những người chơi khác. Cạnh tranh với bạn bè hoặc hàng trăm, hàng nghìn người chơi khác ở khắp nơi trên thế giới. Thách thức họ và cho họ thấy ai mới là nhà vô địch chung cuộc.

Chế độ chơi Local Multiplayer trên Android TV

Kết nối bất kỳ thiết bị Android nào với Android TV và cạnh tranh với tối đa 4 người chơi khác trên cùng màn hình. Cùng chia sẻ những giây phút điên rồ, khó quên và cực gây nghiện trong game.

Điều khiển quả bóng trong game Chế độ Multiplayer trong game Chế độ chơi trên Android TV

Ngôn ngữ giao diện

Giờ đây, người chơi có thể chơi game với 24 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Ả Rập, tiếng Trung (Trung Quốc), tiếng Trung (Đài Loan), Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, tiếng Hindi, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Việt.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 07
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm