Tower Defense cho Android 1.3.6 Game thủ thành trên Android

Tải về

5 (1) Com2uS USA Miễn phí 528 Dung lượng: 32 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 trở lên

Tower Defense® được bình chọn là game thủ thành nguyên bản và xuất sắc nhất trên Google Play Store, giành giải bạc của Pocket Gamer! Tựa game thủ thành cổ điển là một thế giới hoàn toàn mới lạ trong Tower Defense®.

Tower Defense

Nội dung: nguồn tài nguyên thiên nhiên của trái đát đã cạn kiệt, con người lao vào cuộc tìm kiếm những nguồn tài nguyên không còn được cung cấp trên trái đất tại các hành tinh xa lạ. Bạn được giao trọng trách theo sát con tàu thăm dò được phóng lên vũ trụ vài năm trước với hy vọng khám pá tra một hành tinh thay thế hành tinh không còn xanh! Hãy chỉ huy các tháp được trang bị vũ khí đặc biệt để chống lại làn sóng tấn công không ngừng của người ngoài hành tinh.

Trò chơi được cung cấp miễn phí nhưng bạn được yêu cầu trả tiền thật cho một số vật phẩm. Bạn có thể hạn chế tính năng trên tại trình cài đặt thiết bị.

Các tính năng chính của Tower Defense®:

 • 40 chiến dịch và 7 bản đồ đầy thách thức
 • 4 chế độ chơi khác nhau
 • 9 thành
 • 10 đơn vị kẻ thù
 • 4 loại vũ khí đặc biệt
 • 5 chủ đề thế giới (núi, sa mạc, băng tuyết, núi lửa, dung nham)

Tower Defense

Sau khi tải và khởi chạy trò chơi. Bạn nhận được yêu cầu đăng nhập tài khoản trong Com2uS USA, bạn có thể đăng ký thông qua email hoặc bỏ qua. Trò chơi là hoàn toàn miễn phí vì vậy có quảng cáo hỗ trợ, bấm vào ô không hiển thị quảng cáo trong ngày để tránh quảng cáo hiển thị liên tục khi chơi.

Trong tùy chọn cài đặt, bạn có thể gửi dữ liệu game hiện tại của bạn hoặc lưu trữ dữ liệu game trên server nếu bạn có tài khoản của Com2uS USA.

Bạn lựa chọn một trong 9 đơn vị khác nhau mỗi loại trong số đó có đặc tính khác nhau. Chạm vào các ô trống trên bản đồ để đặt pháo, giết chết kẻ thù, kiếm tiền và nâng cấp lên vũ khí cao hơn.

Tower Defense

Tower Defense® gồm 3 thiết lập khó khăn, mỗi thiết lập lại có số lượng kẻ thù và các nguồn lực khi bắt đầu và điểm thưởng ghi được là khác nhau. Ngoài ra còn có 4 chế độ chơi, bao gồm: chế độ chơi tiêu chuẩn phòng thủ, chế độ tồn tại, chế độ thu thập tài nguyên và chế độ tấn công. Trong đó, chế độ tấn công có lối chơi hơi khác so với 3 chế độ trên. Bạn phải bảo vệ bằng cách thiết lập tháp như bạn thường làm, nhưng bạn cần mở rộng thông qua các cập độ để có đủ năng lượng bằng một boss để tấn công kẻ thù.

Có 2 cách để tiếp cận một trận chiến hoặc nâng cấp các đơn vị ( 2 lần nâng cấp cho mỗi đơn vị) hoặc phân tán đơn vị trên bản đồ. Nâng cấp có vẻ như là việc tốt hơn trong dài hạn. Mỗi cấp độ cung cấp power-ups sử dụng một lần. Đó có thể bao gồm gas hút máu kẻ thù, con tàu dội bom và nhiều hơn thế nữa.

Tower Defense®

Nhìn bề ngoài, Tower Defense® có vẻ giống như một game nhập vai với đồ họa tốt, môi trường đa dạng, chiến dịch hợp lý, hiệu ứng vũ khí và âm thanh hoàn hảo. Thanh menu và giao diện được thiết kế để hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Bảng leaderboard được tích hợp với Game Center, đây là cơ hội để bạn thể hiện tài năng bài binh bố trận, áp dụng chiến thuật khôn ngoan để đánh bại người ngoài hành tinh, cứu lấy trái đất và ghi tên mình trên bảng xếp hạng toàn cầu (liệt kê chi tiết chỉ số, danh hiệu, vv).

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game bên dưới:

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tổng hợp

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32 MB
 • Lượt xem: 703
 • Lượt tải: 528
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm