Basketball Pro cho Windows 8 Game bóng rổ trên máy tính Windows 8

Tải về
3 (1) Deveci Games Miễn phí 184 Dung lượng: 73,1 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

Game bóng rổ Basketball Pro cho Windows 8 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích game thể thao và muốn thử thách khả năng ném bóng chính xác của mình.

Giao diện game bóng rổ Basketball Pro cho Windows 8
Giao diện game bóng rổ trên máy tính Basketball Pro cho Windows 8

Tựa game bóng rổ được nhiều người yêu thích đã xuất hiện trên phiên bản dành cho Windows 8 với không chỉ hình ảnh đẹp, gameplay hấp dẫn mà còn có rất nhiều công cụ power-up và sân bóng đẹp mắt.

Đặc điểm chính của game bóng rổ Basketball Pro cho Windows 8

 • Ném bóng để kiếm điểm và mua trong cửa hàng.
 • Sử dụng 10 loại bóng và 5 sân bóng rất đẹp.
 • 5 công cụ power-up hấp dẫn.
 • Bảng xếp hạng điểm cao.
 • 5 cú bắn đặc biệt để kiếm nhiều điểm hơn.

Giới thiệu game thể thao Basketball Pro cho Windows 8

Chơi Basketball Pro không chỉ đơn giản là đưa bóng vào rổ. Bạn có 2 phút để đưa càng nhiều bóng vào rổ nhất có thể, kiếm điểm và sử dụng nó để mua những công cụ vô cùng tuyệt vời trong cửa hàng của game. Dù sở hữu hình ảnh đẹp, hiệu ứng chân thực như khi chơi bóng thật và thanh công cụ điều hướng mục tiêu ném bóng thì chắc chắn niềm vui không thể trọn vẹn nếu không có các công cụ đa dạng.

Điều hướng để xác định mục tiêu
Sử dụng thanh điều hướng để xác định mục tiêu chính xác hơn

Khi chơi Basketball Pro, bạn chỉ cần sử dụng thanh điều hướng để thay đổi độ cao và độ xa của cú ném. Không cần click vào bóng, bạn chỉ cần click 1 khoảng bất kì khi ngắm từ bóng tới rổ và rê chuột để thay đổi vị trí. Nhả chuột là bóng sẽ được ném đi. Trong cửa hàng của game, người chơi sẽ thấy các khu vực Powers - để mua công cụ power-up, Balls - mang đến 10 loại bóng hấp dẫn và Courts - 5 sân bóng tuyệt đẹp. Hẳn bạn sẽ muốn bước tới bãi biển với nước xanh và những chiếc ô sắc màu hay sân bóng rổ trong nhà thi đấu với hình ảnh cực kì chân thực.

Mua sân rất đẹp trong game
Mua các sân bóng tuyệt đẹp của Basketball Pro

Các công cụ power-up bao gồm Full Guide - mang đến khả năng định vị mục tiêu tới tận rổ thay vì chỉ đi nửa đường như công cụ hiện tại, Multi ball - cho phép bắn nhiều bóng chỉ với 1 cú bắn, Shadow Ball - hiển thị bóng của quả bóng rổ để giúp bạn nhân đôi điểm, Time Freeze - ngưng thời gian để bắn được nhiều hơn hay Fireball giúp tăng điểm cho người chơi. Ngoài ra còn có 10 lựa chọn màu sắc bóng trong Balls.

Các công cụ power-up đa dạng trong cửa hàng
Các công cụ power-up sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người chơi để đạt điểm cao

Game cũng có bảng xếp hạng OverallDaily, tuy vậy tính năng này có vẻ đang gặp lỗi. Hy vọng trong thời gian tới nhà phát hành sẽ sửa lỗi này. Basketball Pro tự nó đã mang tới niềm vui nhưng chính những công cụ tuyệt vời đang chờ đợi sẽ tạo động lực cho bạn kiếm điểm trong game. Hãy thể hiện khả năng ngắm và ném bóng cực siêu của mình trong trò chơi thú vị này thôi.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 73,1 GB
 • Lượt xem: 417
 • Lượt tải: 184
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm