Stickman Basketball 2017 Game bóng rổ vui nhộn cho PC & Windows 10 Mobile

Tải về
3 (1) Djinnworks GmbH Tính phí 254 Dung lượng: 176,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Trong game Stickman Basketball 2017, người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu quyết liệt có tốc độ nhanh. Đây là game bóng rổ cho Windows 10 và Windows 10 Mobile có chế độ Single Player và Multiplayer, hàng trăm đội bóng và 4 độ khó đầy lôi cuốn.

Khéo léo điều khiển các cầu thủ bóng rổ trong game thể thao Stickman Basketball 2017 cho máy tính và Windows 10 Mobile
Khéo léo điều khiển các cầu thủ bóng rổ trong game thể thao Stickman Basketball 2017 cho máy tính và Windows 10 Mobile

Stickman Basketball 2017 là game thể thao cho máy tính và Windows Phone có đồ họa sặc sỡ và hiệu ứng sống động. Cách điều khiển trong game này được thiết kế theo phong cách đơn giản để người chơi có thể tập trung vào trận đấu đang diễn ra và mở khóa nhiều vật phẩm phần thưởng, ví dụ như các kiểu bóng, kỹ thuật úp rổ... Stickman Basketball đang được bán với giá $1,99 trên Windows Store. Nhìn chung, đây là một game bóng rổ cho máy tính và Windows Phone mang tính giải trí cao.

Khi lần đầu chơi game bóng rổ cho Windows Phone và máy tính Stickman Basketball 2017, người chơi sẽ nhìn thấy phần hướng dẫn chơi game (Tutorial). Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn này, trong trình đơn chính từ từ xuất hiện thêm một số tùy chọn như chơi game nhanh chóng (Quick Game), chế độ bữa tiệc (Party Mode) hay các mùa giải (Seasons). Người chơi cũng sẽ nhìn thấy một số tùy chọn khác như xem phần thưởng (Rewards), thành tựu (Achievement) và truy cập vào nhiều thiết lập của game thể thao cho Windows 10 Stickman Basketball 2017.

Video giới thiệu game bóng rổ Stickman Basketball 2017 cho Windows 10 và Windows 10 Mobile

Game thể thao Stickman Basketball cho Windows 10 bao gồm 115 đội bóng khác nhau để người chơi lựa chọn thuộc 3 liên đoàn bóng rổ hư cấu. Chế độ Seasons và Quick Game là chế độ dành cho một người chơi. Chế độ Party là chế độ Multiplayer hỗ trợ lên đến 4 người chơi và đòi hỏi phải giành được số điểm cao nhất. Mỗi người chơi sẽ so tài với máy tính trong một trận đấu bóng rổ nhanh chóng và người nào có điểm tổng cao nhất sẽ giành chiến thắng. Dù đây không phải là chế độ Multiplayer tuyệt vời nhất quả đất dành cho nhiều người chơi nhưng bạn và bạn bè nhất định sẽ có khoảng thời gian thú vị khi tham gia vào chế độ này.

Đặc điểm chính của game bóng rổ Stickman Basketball 2017 cho máy tính và Windows 10 Mobile

 • Bao gồm nhiều chế độ như Quick Game, Seasons, liên đoàn, cúp, nốc ao, hướng dẫn chơi game và nghĩa địa đặc biệt
 • Lựa chọn trong số 115 đội bóng rổ khác nhau
 • Có nhiều đội trong liên đoàn bóng rổ nữ WBCBL chính thức
 • Chế độ dành cho nhiều người chơi hỗ trợ lên đến 4 tay cầm
 • Chế độ Party hỗ trợ lên tới 4 người chơi trên một thiết bị
 • Có thể mở khóa nhiều nội dung kiểu như úp rổ, nhiều loại bóng độc đáo...
 • Hỗ trợ đầy đủ cho tay cầm của nhiều nhất 4 người chơi
 • Vượt qua thử thách trong các chế độ mùa giải, cúp và nốc ao
 • Bao gồm 4 độ khó để bạn có hứng thú chơi game lâu dài
 • Cách điều khiển đơn giản nhưng thuận tiện và chính xác
 • Tự tay điều khiển cầu thủ chạy hoặc sử dụng chế độ tự động
 • Hiệu ứng mượt mà với 60 khung hình mỗi giây

Thi đấu ở sân bóng rổ xây dựng tại nghĩa trang trong game thể thao Stickman Basketball 2017
Thi đấu ở sân bóng rổ xây dựng tại nghĩa trang trong game thể thao Stickman Basketball 2017

Trong các trận đấu bóng rổ dành cho một người, bạn sẽ khám phá chế độ Seasons và Quick Game vốn đã rất quen thuộc. Trong chế độ Seasons, người chơi có thêm một số tùy chọn liên quan đến khoảng thời gian kéo dài của mùa giải. Cụ thể, người chơi sẽ cố gắng hoàn thành mùa giải diễn ra trong 9, 15 hoặc 29 hiệp đấu hoặc chơi đến 3 ván khi tranh tài với 16 đội bóng rổ khác.

Trong suốt quá trình chơi game bóng rổ cho PC Stickman Basketball 2017, người chơi sẽ sử dụng cần điều khiển (joystick) trên màn hình để di chuyển các cầu thủ bóng rổ và nhắm hướng, đồng thời sử dụng 2 nút bấm để chuyển đổi giữa các cầu thủ, chuyền bóng, nhảy và ném bóng. Game bóng rổ này bao gồm nhiều tùy chọn phong phú, ví dụ như độ khó (dễ, bình thường, khó và chuyên nghiệp), độ dài của trận đấu (4, 6, 8 và 16 phút) và các chế độ chạy (tự tay bấm chạy hoặc tự động chạy). Người chơi còn được phép lựa chọn các bộ đồng phục cho cầu thủ của mình.

Các ván đấu bóng rổ trong game thể thao cho Windows Phone và máy tính Stickman Basketball 2017 được thiết kế dựa trên các luật chơi quen thuộc, ví dụ như bóng ngoài sân, ném bóng ăn 3 điểm và bóng ra ngoài biên. Tuy nhiên, game thể thao này không có lỗi bóng về sân nhà hay các lỗi khác. Bên cạnh đó, game Stickman Basketball 2017 có đồng hồ tính giờ và tốc độ chơi game nhanh chóng.

Sử dụng cần điều khiển và các nút bấm cảm ứng trong phiên bản di động của game bóng rổ Stickman Basketball 2017
Sử dụng cần điều khiển và các nút bấm cảm ứng trong phiên bản di động của game bóng rổ Stickman Basketball 2017

Cần điều khiển giúp kiểm soát việc di chuyển, quan sát và chuyền bóng chuẩn xác. Một mũi tên nhỏ sẽ xuất hiện ở bên cạnh cầu thủ để giúp người chơi điều chỉnh các đường chuyền của mình. Khi đang phòng thủ, nút Switch giúp người chơi chuyển đổi giữa các cầu thủ trên sân. Khi áp sát cầu thủ bên đối phương đang cầm bóng, người chơi chỉ cần bấm nút Steal/Block để cướp hoặc chặn bóng.

Game bóng rổ cho máy tính và Windows Phone Stickman Basketball 2017 bao gồm nội dung có thể mở khóa, trong đó có nhiều loại bóng rổ khác nhau và các kỹ thuật úp rổ độc đáo. Kỹ thuật này được thực hiện một cách chậm rãi để nhấn mạnh rằng nhân vật người que nhỏ bé có thể nhào lộn trên không đẹp mắt đến thế nào.

Thể hiện kỹ năng úp rổ tuyệt đỉnh trong game thể thao Stickman Basketball 2017
Thể hiện kỹ năng úp rổ tuyệt đỉnh trong game thể thao Stickman Basketball 2017 cho Windows 10 Mobile và máy tính

Đồng hồ trong game bóng rổ Stickman Basketball 2017 chạy rất nhanh để cả trận đấu chỉ kéo dài một vài phút. Điều này khiến Stickman Basketball 2017 trở thành game lý tưởng cho những lúc chỉ có chút thời gian rảnh rỗi. Người chơi có thể tăng độ dài trận đấu mỗi khi muốn dành nhiều thời gian chơi game hơn.

Trong game bóng rổ Stickman Basketball 2017, các cầu thủ sẽ dần cảm thấy mệt và trở nên lừ đừ nếu chạy nhiều trên sân. Điều này gây ảnh hưởng tới khả năng ném và xử lý bóng của họ. Người chơi nên tránh chuyền bóng cho những cầu thủ này cho đến khi họ hồi phục sức lực và tỏ ra tràn đầy năng lượng hơn.

Khám phá các chế độ chơi thú vị của game bóng rổ Stickman Basketball 2017
Khám phá các chế độ chơi thú vị của game bóng rổ Stickman Basketball 2017 cho Windows 10 Mobile và máy tính

Tóm lại, Stickman Basketball 2017 là một game thể thao thú vị dành cho hệ điều hành Windows 10. Các nút điều khiển trong game này không đến nỗi quá khó bấm và đồ họa trông cũng đẹp mắt với hiệu ứng sống động. Có lẽ game thể thao này chỉ có một nhược điểm duy nhất là đôi lúc hơi khó phân biệt sân bóng rổ và đường biên. Nếu dễ phân biệt hơn thì có thể giảm số lần người chơi vô tình rê bóng ra ngoài sân.

Game bóng rổ cho máy tính và Windows Phone Stickman Basketball 2017 có tốc độ chơi hợp lý và cách điều khiển thuận tiện. Dù chế độ chơi dành cho nhiều người không đến mức quá hấp dẫn nhưng chế độ Single Player hoàn toàn có thể đặt ra thử thách khó khăn cho người chơi. Stickman Basketball 2017 hiện được bán với giá $1,99 dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 và di động Windows 10 Mobile. Bạn có thể tải Stickman Basketball 2017 cho Windows 10 từ Windows Store để tham gia vào các trận đấu bóng rổ sôi động ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 176,6 MB
 • Lượt xem: 343
 • Lượt tải: 254
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm