Battle Hunters cho iOS 1.6 Game nhập vai hành động cực hay

Tải về
3 (1) Phase Two Games Tính phí 02 Dung lượng: 481,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x

Battle Hunters là một game hành động giả tưởng cho bạn điều khiển một đội quân gồm 3 nhân vật, tham gia vào cuộc chiến chống lại quái vật để giải cứu vương quốc đang lâm nguy.

Battle Hunters là game hành động nhập vai đánh quái hấp dẫn
Battle Hunters là game hành động nhập vai đánh quái hấp dẫn

Vương quốc trong game Battle Hunters for iOS đang gặp nguy hiểm. Vị pháp sư già nhất và thông minh nhất trong vùng đất là ngươi duy nhất sở hữu sức mạnh có thể xóa bỏ cơn ác mộng này.

3 anh hùng đã lên đường tìm kiếm vị pháp sư và hỗ trợ ông ấy trong trận chiến chống lại nỗi kinh hoàng từ quân đoàn quái vật, với sự giúp đỡ của một loạt chiến binh mạnh mẽ tham gia nhiệm vụ bảo vệ vùng đất.

Download game Battle Hunters for iOS

Tham gia game Battle Hunters, bạn sẽ phải chiến đấu với tất cả các loài sinh vật và quái vật khi đi qua nhiều khu vực khác nhau của vương quốc. Từ Khu rừng lớn (Great Forest) – nơi sinh sống của những con yêu tinh quỷ quyệt và các những con quỷ lảng vảng, đến Vách đá hoang vắng (Cliffs of Desolation) cao chót vót, nơi những con gargoyle hung ác hay golem đá cố gắng ngăn cản bước chân của bạn.

Điều khiển một đội quân gồm 3 nhân vật tham gia vào cuộc chiến chống lại quái vật
Điều khiển một đội quân gồm 3 nhân vật tham gia vào cuộc chiến chống lại quái vật

Người chơi sẽ được gặp gỡ các anh hùng dũng cảm và hùng mạnh ở khắp nơi trong vương quốc. Họ đến từ những vùng xa xôi hay cả trong quá khứ. Tất cả đều mang những khả năng độc đáo, phép thuật mạnh mẽ và vũ khí hủy diệt để chiến đấu cùng bạn. Pháp sư, chiến binh, lính đánh thuê, bộ xương, phù thủy đều đang chờ đợi tham gia vào cuộc hành trình của bạn và sẵn sàng chiến đấu.

Battle Hunters cung cấp một hệ thống chiến đấu độc đáo và đơn giản, kết hợp chỉ huy chiến lược các anh hùng với hành động thời gian thực. Triển khai khả năng đặc biệt, sử dụng vật phẩm để bảo toàn mạng sống, chọn thời điểm tấn công, phòng thủ hoặc chạy. Mỗi sự lựa chọn đều có thể dẫn tới kết quả thất bại hoặc chiến thắng.

Nâng cấp chiến binh qua các lò rèn nằm rải rác trong game Battle Hunters
Nâng cấp chiến binh qua các lò rèn nằm rải rác trong game Battle Hunters

Với những tính năng cơ bản của dòng game nhập vai, bạn có thể cường hóa, thay đổi sức mạnh của tổ đội bằng cách thu thập và trang bị cho họ với những món vũ khí, giáp trụ phù hợp, hoặc nâng cấp họ qua các lò rèn nằm rải rác trong game.

Một cuộc phiêu lưu kéo dài hơn 16 giờ với nhiều địa điểm khác nhau để người chơi khám phá, đối đầu với một đám quá vật kẻ thù khổng lồ lên tới hớn 80 con. Hơn 25 anh hùng độc đáo đang chờ người chơi chiêu mộ. Liệu bạn có thể tìm và tuyển dụng tất cả để phục vụ mục đích của mình?

Đồ họa 3D cùng hiệu ứng chiến đấu bắt mắt
Đồ họa 3D cùng hiệu ứng chiến đấu bắt mắt

Nếu bạn từng chơi và “nghiền" Demong Hunter hay Ire: Blood Memory thì chắc hẳn không thể bỏ qua tựa game này. Tận hưởng toàn bộ cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong game Battle Hunters ngay bây giờ, không có mua hàng trong ứng dụng, không có quảng cáo làm phiền và không bị lag giật khi chơi.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 481,5 MB
  • Lượt xem: 11
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Battle Hunters

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm