Best Mail Server

Tải về

3,3 (6) Ixis Dùng thử 1.338 Dung lượng: 1,5 MB Ngày: Yêu cầu: mọi Windows

Best Mail Server là một ứng dụng SMTP/POP3 server siêu nhanh. Bạn có thể gửi mail từ bất cứ mail client nào mà nó bị phàn nàn về giao thức SMTP thì hãy sử dụng ứng dụng server này. Bạn còn có thể cấu hình nó thành mail server cục bộ của bạn.

Nó sẽ chấp nhận mail thay mặt cho người dùng của bạn và lưu trữ nó cho đến khi người dùng của bạn tìm lại được nó và sử dụng POP3. Mục tiêu chính đang phát triển trong ứng dụng server này là cấu hình “báo đã nhận” (deliver) một cách dễ dàng nhất có thể, đồng thời cho phép bạn có thể cải thiện các tính năng tiên tiến nếu bạn muốn.

Ứng dụng server này đã từng được sử dụng trong thời gian dài với bất kì chương trình gửi và nhận mail ảo nào. Nó đơn giản, nhẹ, mạnh mẽ và được chứng nhận tuyệt đối. Nhiều tính năng bảo mật và tùy chọn cho phép bạn bảo vệ server khỏi các cuộc tấn công DdoS cũng như ngăn chặn SPAM an toàn và các kẻ tung spam được tích hợp bên trong ứng dụng server. SMTP và POP3 server làm việc như các dịch vụ NT trước khi chúng được chuyển sang chế độ logoff.

Bạn có nhiều cổng SMTP trong server của bạn nếu bạn truyền tải nhiều với máy tính xách tay. Trong trường hợp này, thậm chí bạn không thể deliver (báo đã nhận) email chính xác nơi gửi tới, bạn sẽ có thể chỉ gửi được nếu sử dụng một trong các cổng. Chúng côi đã tạo danh sách mail trong ứng dụng server.

Sử dụng tính năng này bạn thật sự có thể sử dụng ứng dụng server này như là đa số các chương trình gửi mail.Bạn có thể tạo nhiều danh sách email theo ý thích của bạn.

Theo softvnn

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,5 MB
  • Lượt xem: 1.358
  • Lượt tải: 1.338
  • Ngày:
  • Yêu cầu: mọi Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức: