BestKey Keylogger 3.0.17 Ứng dụng theo dõi máy tính miễn phí

Tải về
5 (4) HeavenWard Miễn phí 1.417 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

BestKey Keylogger bao gồm tất cả những tính năng của một phần mềm keylogger trong một file nhỏ gọn, được phát triển bởi HeavenWard. Nó được tải về và cài đặt chỉ trong vài giây và ghi lại những hoạt động bàn phím của bất kỳ ứng dụng hay trang web nào.

Tải Ardamax Keylogger cho Windows

Tải BlazingTools Perfect Keylogger cho Windows

Bestkeylogger Keylogger

Giao diện nhỏ xinh của BestKey Keylogger

Nhà phát triển đã liệt kê các lý do nên sử dụng BestKey Keylogger, phần mềm mới và hot nhất của HeavenWard:

 • BestKey Keylogger hoàn toàn miễn phí đi kèm với tất cả những tính năng tuyệt vời nhất.
 • Tải xuống và cài đặt trong vài giây.
 • Chạy ẩn đối với tất cả người dùng.
 • Ghi lại tất cả các tổ hợp phím trong bất kỳ ứng dụng và trang web nào.
 • Email đăng nhập các tập tin tùy theo lựa chọn của bạn và trong khoảng thời gian bạn chọn.
 • Cần phải có một sự kết hợp các phím và mật khẩu duy nhất bạn biết để mở phần mềm.
 • Giám sát tất cả những tài khoản sử dụng máy tính.
 • Chạy mượt mà trên Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, và Windows XP, trên cả hai hệ thống 32 bit và 64 bit.

BestKey Keylogger

Các thiết lập của phần mềm theo dõi bàn phím BestKey Keylogger

Các log được nén lại và gửi qua email cho bạn, file đính kèm này được bảo vệ bởi một mật khẩu. Bạn có thể định dạng các bản ghi, dù là xem trên máy tính hay trong email, trong cách bố trí và loại tập tin bạn muốn, bao gồm văn bản (.txt), định dạng bảng tính (.csv) và định dạng HTML.

Thiết lập BestKey Keylogger cho phép thay đổi ngôn ngữ giao diện của phần mềm, thời gian gửi file log qua mail định kỳ, thay đổi phím nóng để hiện/ẩn phần mềm, password để truy cập phần mềm.

BestKey Keylogger

Tổ hợp phím mặc định để ẩn hiện BestKey Keylogger

Phần mềm keylogger này cũng đi kèm với tài liệu hướng dẫn trực tuyến tuyệt vời và hỗ trợ qua email.

BestKey Keylogger là phần mềm an toàn để sử dụng. Bởi nó chỉ ghi lại các thao tác bàn phím, không bao giờ tập hợp hay truyền thông tin cá nhân từ máy tính của người dùng, trừ khi thông tin đó chứa trong file log được tạo ra khi ghi lại các tổ hợp phím và gửi đến cho người dùng.

Mỗi tập tin cài đặt của phần mềm đều có chữ ký điện tử với chứng nhận được cấp bởi Comodo Group. Vì chứng nhận xác minh nguồn gốc, tính xác thực và toàn vẹn của phần mềm, nó khẳng định phần mềm là an toàn để sử dụng. Nếu bạn cố gắng để chạy một phần mềm không có chứng chỉ hợp lệ, Windows sẽ hiển thị một cảnh báo an ninh ghi rõ nhà xuất bản không thể xác minh.

BestKey Keylogger chỉ tạo kết nối Internet trong các trường hợp sau: để có được một key bản quyền cho máy tính, để gửi email file log đến người sử dụng phần mềm, để mở câu hỏi thường gặp của phần mềm khi người dùng nhấp vào nút FAQs, và để mở một trang khảo sát trong trình duyệt mặc định khi người dùng gỡ bỏ phần mềm.

Phiên bản miễn phí này được cài đặt mặc định khi BestKey Keylogger được cài đặt. Một hộp thoại pop-up sẽ xuất hiện định kỳ và hiển thị số lượng phím đã ghi lại. Bản miễn phí hiển thị hộp thoại chính mỗi lần máy tính khởi động và chế độ giám sát phải thực hiện bằng tay sau đó.

Sử dụng phiên bản miễn phí, người dùng phải gửi file log bằng tay hoặc lệnh. Nếu bạn đã mua hoặc đăng ký key một năm, chương trình sẽ tự khởi động sau khi khởi động máy tính và ẩn hoàn toàn. Phiên bản trả tiền cũng tự động gửi email bản ghi đều đặn.

Những người sử dụng ứng dụng theo dõi máy tính BestKey Keylogger đều đánh giá phần mềm hoạt động tuyệt vời, thực hiện chính xác các tính năng đã nêu. Với kích thước file nhỏ gọn và giao diện trực quan, BestKey Keylogger sẽ giúp bạn giám sát triệt để các hoạt động trên máy tính của mình bằng cách ghi lại tất cả các tổ hợp phím được người dùng máy tính sử dụng.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.17
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,3 MB
 • Lượt xem: 2.958
 • Lượt tải: 1.417
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm