Ardamax Keylogger 5.0 Ghi lại hoạt động trên máy tính

Tải về
4,3 (81) Ardamax Software Dùng thử 75.779 Dung lượng: 2,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8/10

Ardamax Keylogger 5.0 là một công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng ghi lại tổ hợp phím cũng như hoạt động của người dùng trên máy tính, sau đó lưu nó sang một file log được mã hóa. Tập tin này có thể được xem nhờ một trình xem log mạnh mẽ.

Tính năng của Ardamax Keylogger

Ghi lại hoạt động chat

Ghi lại cuộc trò chuyện

Phần mềm đáng tin cậy này ghi lại mọi hoạt động gõ phím trên hệ thống được giám sát, chụp lại các đoạn văn bản sao chép lên clipboard, lưu nó lên một file dữ liệu mã hóa và được bảo vệ bằng mật khẩu mà chỉ quản trị viên PC mới có quyền truy cập. Tính năng này cho phép bạn lưu toàn bộ trò chuyện ở các ứng dụng nhắn tin phổ biến, bao gồm AIM, Windows Live Messenger, ICQ, Skype, Yahoo Messenger, Google Talk, Miranda, QiP…

Giám sát vô hình

Hoạt động ẩn

Phần mềm gián điệp luôn duy trì cấu hình thấp nên Ardamax Keylogger không loại trừ quy tắc này. Chế độ tàng hình ẩn Ardamax Keylogger khỏi những con mắt tò mò, làm nó biến mất khỏi khay hệ thống, Task Manager, menu Start và thư mục Windows Startup mà không để lại dấu vết gì. Người dùng máy tính khác sẽ không bao giờ biết được có một phần mềm ghi lại hoạt động gõ của họ trong cửa sổ chat, ô mật khẩu…

Giám sát hình ảnh

Sử dụng giám sát hình ảnh

Đây là một trong những tính năng tốt nhất của Ardamax Keylogger. Nó có thể chụp ảnh màn hình ở thời điểm định sẵn hoặc chụp ảnh từ camera máy tính (tích hợp hoặc kết nối ngoài). Tính năng này giúp quản trị viên hiểu rõ bối cảnh diễn ra hành vi và cuộc trò chuyện đó cũng như xác định danh tính người sử dụng hệ thống tại một thời điểm nhất định. Phần mềm lưu toàn bộ ảnh chụp lại tại một vị trí an toàn và ẩn chúng khỏi những con mắt tò mò của người dùng chung PC.

Giám sát từ xa

Giám sát từ xa

Với phần mềm giám sát này, bạn không cần truy cập trực tiếp hệ thống. Thực tế, bạn có thể cài đặt nó từ xa bằng cách sử dụng gói cấu hình trước, sau đó, tự động tiếp tục công việc, đồng thời, gửi quản trị viên kết quả qua email, mạng hoặc upload lên máy chủ FTP. Bạn có thể cập nhật thông tin hoạt động máy tính ở mọi vị trí, trên thiết bị bất kỳ trong chế độ 24/7.

Bảo mật nâng cao

Tận hưởng bảo mật nâng cao

Mỗi phần dữ liệu Ardamax Keylogger thu thập chỉ có quản trị viên máy tính mới nhìn thấy. Mã hóa đáng tin cậy của nó sử dụng thuật toán cao cấp nhất và chỉ có thể được mở và xem sau khi nhập mật khẩu chính xác. Không chỉ dữ liệu, truy cập cài đặt chương trình, kích hoạt/hủy kích hoạt chế độ ẩn cũng yêu cầu mật khẩu. Vì thế, không ai có thể xâm nhập phần mềm và xóa bản ghi, ngoại trừ bạn.

Ghi lại âm thanh qua mic

Sử dụng microphone ghi lại âm thanh

Trong những tình huống, ghi lại gõ phím không đủ giúp bạn xác thực danh tính hoặc khi hầu hết cuộc trò chuyện đều qua voice chat, bạn có thể sử dụng tính năng ghi âm từ microphone máy tính. Kết hợp giám sát ảnh và lưu tin nhắn, tính năng này đảm bảo thu thập đủ bằng chứng và quyết định, hành động sau đó của bạn đều dựa trên thực tế chính xác.

Lí do bạn nên sử dụng Ardamax Keylogger

Bảo vệ trẻ em

Bảo vệ trẻ em khi online

Thế giới web hiện tại tiềm ẩn đầy nguy hiểm và nội dung không phù hợp với trẻ nhỏ. Bé yêu của bạn có thể truy cập nó chỉ bằng vài click chuột. Bạn không thể ẩn tất cả nhưng có thể ngăn chặn chúng trước khi nó trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng hay đảm bảo lũ trẻ không tiếp xúc với những kẻ nguy hiểm như trộm, biến thái, chiêu mộ khủng bố… Càng hiểu rõ về con yêu, bạn càng có chuẩn bị tốt hơn để chúng tránh xa rắc rối hay chặn đứng nó hoàn toàn.

Bắt gian lận

Bắt được hành vi gian dối

Hẹn hò online ngày nay trở nên phổ biến và chưa bao giờ dễ dàng bắt đầu chuyện tình online ngoài thực tế như thế. Nghe lén cuộc trò chuyện của vợ/chồng là hành vi xấu không thể chối cãi, thế nhưng, nếu bạn có nguyên do nghi ngờ chắc chắn về đối tác của mình có liên quan tới hoạt động mờ ám nào đó thì không có gì sai cả. Bằng cách này, bạn có thể biết được sự thật và đưa ra quyết định đúng đắn trước khi quá muộn.

Sao lưu dữ liệu

Sao lưu và khôi phục toàn bộ các mục văn bản bị mất

Ardamax Keylogger không chỉ có thể sử dụng như một phần mềm gián điệp mà còn là công cụ ghi lại liên tục toàn bộ các mục nhập văn bản để người dùng có thể khôi phục chúng khi cần. Phần mềm giúp bạn khôi phục hoạt động nhập dữ liệu trước đó, thậm chí cả mật khẩu, địa chỉ, tên, phần văn bản bị mất sau khi treo hệ thống hoặc đóng chương trình đột ngột. Khi kích hoạt keylogger này, công cụ sao lưu cũng bật theo.

Giám sát hoạt động nhân viên

Giám sát hoạt động của nhân viên

Giám sát nhân viên là một trong số mục đích chính của Ardamax Keylogger. Biết họ làm gì trên máy trạm có thể ngăn chặn vô số vấn đề nghiêm trọng từ rò rỉ dữ liệu, gián điệp thương mại tới mất các thành viên chủ chốt trong đội vào tay đối thủ cạnh tranh. Khi cài đặt Ardamax Keylogger trên máy tính nhân viên, bạn luôn có thể kiểm tra nhanh chóng từng cá nhân đáng ngờ và đưa ra hành động chặn trước.

Ardamax Keylogger miễn phí dùng thử đầy đủ tính năng trong vòng 7 ngày. Sau đó, bạn phải mua “license key” để mở khóa nó.

Lưu ý: Đây là phần mềm ghi lại hoạt động trên máy tính, vì thế, bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng và không dùng nó cho mục đích xấu.

4,3 (81) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,6 MB
  • Lượt xem: 76.524
  • Lượt tải: 75.779
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: Ardamax Keylogger

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm