Bộ ứng dụng Windows Các gói ứng dụng Windows hữu ích, miễn phí

Tải về
  • Đánh giá:
    3,9 ★ 16 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 190,7 MB
  • Lượt xem: 5.255
  • Lượt tải: 3.696
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Giới thiệu

Mỗi khi cần cài lại máy tính, việc tìm kiếm từng ứng dụng phiên bản mới thường khá khó khăn và mệt mỏi. Chính vì hiểu được lý do này nên Download.com.vn cho ra mắt Bộ ứng dụng Windows cần thiết nhằm hỗ trợ người dùng.

Bộ ứng dụng Windows miễn phí bao gồm các phần mềm cần thiết thường được sử dụng trên máy tính như: phần mềm văn phòng, bộ gõ tiếng Việt, phần mềm chat, phần mềm chỉnh sửa ảnh... Đặc biệt hơn nữa, một số gói giải pháp giới thiệu trong bài viết này hoàn toàn là các ứng dụng MIỄN PHÍ - rất phù hợp với người dùng Việt Nam hiện nay.

Bạn có thể lựa chọn một trong những gói ứng dụng dưới đây, sau đó cài đặt trên hệ thống Windows 8 (hiện tại đang được dùng thử trong vòng 90 ngày) hoặc Windows 10 Technical Preview. Điểm rất hay của việc cài đặt này là máy tính của bạn hoàn toàn không vi phạm bản quyền phần mềm - điểm tốt cần hướng tới vì tương lai nền CNTT nước nhà.

Lưu ý sử dụng: Bạn có thể lựa chọn một trong các ứng dụng đã tải về trong gói cài đặt để sử dụng, không bắt buộc cài toàn bộ ứng dụng!

Gói ứng dụng cho người dùng cơ bản

Gói ứng dụng dành cho người dùng cơ bản là các ứng dụng cần thiết cho người dùng thông thường khi cài đặt lại máy. Điểm đặc biệt của gói ứng dụng này là chỉ bao gồm các phần mềm miễn phí, bạn chỉ cần tải về một lần duy nhất cho tất cả các ứng dụng dưới đây.

Gói ứng dụng cho người dùng văn phòng

Gói ứng dụng dành cho người dùng văn phòng là các ứng dụng cần thiết cho người dùng khi làm việc, bao gồm các ứng dụng check mail, ứng dụng chỉnh sửa ảnh, diệt virus...

Gói ứng dụng cho người dùng Pro

Gói ứng dụng dành cho người dùng chuyên gia là các ứng dụng cần thiết cho người dùng, bao gồm các ứng dụng check mail, ứng dụng chỉnh sửa ảnh, diệt virus, truy cập máy tính từ xa... Gói ứng dụng này cũng vẫn chỉ bao gồm các phần mềm miễn phí, bạn chỉ cần tải về một lần duy nhất cho tất cả các ứng dụng dưới đây:

Sự khác nhau giữa các gói cài đặt

Về cơ bản không có nhiều sự khác nhau giữa các gói cài đặt, toàn bộ ứng dụng mà Download.com.vn giới thiệu trong những gói cài đặt trên đều là miễn phí, sự khác biệt chính chủ yếu là việc thay đổi một số ứng dụng này bằng ứng dụng khác hoặc bổ sung thêm một số ứng dụng:

Mô tả ứng dụng Gói Cơ bản Gói Văn phòng Gói Pro
Phần mềm văn phòng Kingsoft Office Suite Office 2016 Preview
Ứng dụng gõ tiếng Việt Unikey
Phần mềm chat, video, call Zalo Viber
Trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc Google Chrome
Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader
Phần mềm check mail   Windows Live Mail
Phần mềm chỉnh sửa ảnh   GIMP Photoshop CS2
Phần mềm diệt virus   Avira Free Antivirus 2015
Phần mềm dọn dẹp hệ thống     CCleaner
Phần mềm truy cập máy từ xa     TeamViewer
  Tải về Tải về Tải về

Với những tùy chọn donwload miễn phí trên, Download.com.vn hy vọng bạn sẽ chọn được bộ ứng dụng phù hợp nhất với mình!

0 Bình luận
Sắp xếp theo