The Spike cho iOS 2.1.9 Game bóng chuyền chân thực, sôi động

Tải về

3 (1) DAERI SOFT Miễn phí 1.257 Dung lượng: 164,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên

Bạn thích chơi bóng chuyền? Hãy tải game thể thao The Spike để thưởng thức một câu chuyện hấp dẫn và lối chơi thú vị, mở khóa tất cả các nhân vật ngay bây giờ! Bạn có thể chơi trong một giải đấu, thưởng thức âm thanh, hình ảnh động ấn tượng và cực kỳ giải trí. Game bóng chuyền The Spike đã được làm lại với thiết kế mới. Hãy tải và chơi ngay bây giờ, bạn sẽ bất ngờ!

Tham gia các trận bóng chuyền đối kháng thách thức trong game The Spike
Tham gia các trận bóng chuyền đối kháng thách thức trong game The Spike

Bạn thích chơi bóng chuyền? Hãy tải game thể thao The Spike để thưởng thức một câu chuyện hấp dẫn và lối chơi thú vị, mở khóa tất cả các nhân vật ngay bây giờ! Bạn có thể chơi trong một giải đấu, thưởng thức âm thanh, hình ảnh động ấn tượng và cực kỳ giải trí.

Một trong những môn thể thao phổ biến và nhiều người chơi nhất thế giới là bóng chuyền. Một trận đấu của môn thể thao này có tối thiểu 6 người chơi chia làm 2 đội thi đấu với nhau. Tương tự như nhiều môn thể thao khác, mỗi cầu thủ trên sân sẽ có vai trò khác nhau. Mục tiêu vẫn là ghi điểm hơn đối phương và giành chiến thắng.

Từ trước tới nay đã có khá nhiều trò chơi bóng chuyền trên di động, nhưng nhiều game trong số đó không thành công. Một phần là do môn thể thao này khó mô phỏng trên di động bởi có quá nhiều quy tắc, vị trí và hoạt cảnh. Nhưng Daerisoft đã cho ra mắt The Spike và đặc biệt hơn là trò chơi này được tạo bởi một nhóm học sinh trung học yêu thích bóng chuyền. Nếu bạn để ý, trò chơi này không giống bất kỳ trò chơi bóng chuyền nào khác nhờ hoạt ảnh mượt mà và lối chơi tuyệt vời, đặc biệt hướng mọi người tập trung vào việc chơi bóng.

Game The Spike được xây dựng ở đồ họa 2D nhưng hình ảnh động rất mượt mà. Cơ chế điều khiển có thể hơi khó với người mới nhưng bạn sẽ nhanh chóng làm quen và cảm thấy thú vị. Trong mỗi trận đấu, bạn có thể chơi với 4 cầu thủ mỗi đội và tận hưởng việc nâng cấp chỉ số cho các cầu thủ. Thể hiện khả năng bật nhảy, đập bóng, di chuyển của các cầu thủ và ghi điểm.

Cạnh tranh trong trận đấu 2v2
Cạnh tranh trong trận đấu 2v2

Bạn sẽ cùng một đội bóng chuyền trung học bước vào các trận đấu đối kháng đầy thử thách, học được cách phối hợp đồng đội đích thực. Trong bóng chuyền, người đánh trung lộ có thể khá quan trọng, nhưng kỹ năng của người giao bóng mới là thứ chi phối trận đấu! Hãy chú ý tới các chuyển động của đối phương, đồng thời căn chỉnh hướng bóng, triển khai đội hình theo chiến lược phù hợp.

Âm thanh và gameplay chân thực cho bạn đắm chìm
Âm thanh và gameplay chân thực cho bạn đắm chìm

Tính năng nổi bật của game The Spike cho iOS

 • Game bóng chuyền nổi bật với đồ họa retro phong cách arcade.. Thường xuyên được cập nhật và bổ sung những nội dung mới.
 • Thưởng thức các trận đấu bóng chuyền 1v1 hoặc 1v2 thần tốc.
 • Chế độ câu chuyện có chứa những câu chuyện về các vận động viên học sinh hướng tới mục tiêu giành vị trí hàng đầu.
 • Chế độ nhiều người chơi cục bộ cho phép cạnh tranh với bạn bè.
 • Âm thanh chân thực, bao gồm tiếng đập bóng hay tiếng giày cọ trên mặt sàn cho bạn tận hưởng những trận đấu tuyệt vời, xả hết mệt mỏi từ trường học hay công việc.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 164,8 MB
 • Lượt xem: 2.151
 • Lượt tải: 1.257
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: The Spike

Liên quan, thay thế