Bomb Hunters trên Android Game nhập vai chuyên gia phá bom vui nhộn trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

Bomb Hunters là một game nhập vai vô cùng thú vị và vui nhộn trên Android. Trong sân chơi này, người chơi sẽ hóa thân thành một chuyên gia xử lý chất nổ, chạy đua với thời gian để vô hiệu hóa các quả bom chết người.

Tìm kiếm và vô hiệu quá các quả bom hẹn giờ nguy hiểm
Tìm kiếm và vô hiệu quá các quả bom hẹn giờ nguy hiểm

Tháo gỡ bom mìn là một công việc vô cùng căng thẳng, cân não và nguy hiểm bởi có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trong game Bomb Hunters cho Android, công việc ấy vừa khó khăn nhưng cũng không kém phần vui nhộn, thú vị.

Bước vào sân chơi này, game thủ sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một chuyên gia xử lý chất nổ thực thụ. Trong bộ quần áo chuyên dụng và chiếc kìm đồ nghề trong tay, chàng chuyên gia đi khắp nơi để tìm kiếm những quả bom hẹn giờ và vô hiệu hóa chúng.

Đối với công việc này, chỉ cần chậm một giây là bạn có thể bỏ mạng. Chính vì vậy, thời gian là một yếu tố quan trọng quyết định màn chơi của bạn sẽ tiếp diễn hay Game Over.

Cảnh giác trước kẻ thù và những chướng ngại vật trên đường
Cảnh giác trước kẻ thù và những chướng ngại vật trên đường

Nói là gỡ bom những nhiệm vụ chính mà người chơi cần làm là điều khiển nhân vật đi tới được vị trí quả bom nhanh nhất bằng cách vuốt nhẹ trên màn hình. Các công việc còn lại là do nhân vật tự động thực hiện.

Khi đến gần khu vực đặt bom, đồng hồ sẽ bắt đầu đếm người thời gian. Chính vì vậy, nếu bạn mất quá nhiều thời gian để tìm đường tiếp cận trái bom thì sẽ còn rất ít thời gian cho việc tháo gỡ. Hết thời hạn mà vẫn chưa vô hiệu hóa xong thì coi như thua cuộc.

Thưởng thức các mini game thú vị, hấp dẫn
Thưởng thức các mini game thú vị, hấp dẫn

Nghe có vẻ dễ dàng nhưng chỉ khi tham gia trực tiếp vào Bomb Hunters bạn mới thấy mạng sống mong manh đến mức nào. Các quả bom nằm rải rác trong địa hình rộng lớn buộc game thủ phải thật nhanh mắt, nhanh tay để tiếp cận. Bên cạnh đó, hành trình tiếp cận trái bom cũng không hề dễ dàng khi người chơi phải luồn lách qua vô số chướng ngại vật cản đường, tránh xe cộ đi lại như mắc cửi, vượt sông và cả những nòng súng laze bắn tỉa của kẻ địch.

Một điều lưu ý khác là trong lúc điều khiển nhân vật đến với mục tiêu, người chơi cũng cần tính toán nên đi theo đường nào để ăn được nhiều tiền vàng, thời gian và mạng sống. Càng có càng nhiều mạng, hành trình của bạn càng kéo dài. Với mỗi màn chơi chiến thắng, game thủ sẽ nhận được một trong 3 loại phần thưởng bao gồm thêm thời gian, thêm mạng sống hoặc tiền vàng, tùy vào lựa chọn của bạn.

Mở khóa các môi trường mới để thỏa sức khám phá
Mở khóa các môi trường mới để thỏa sức khám phá

Bomb Hunters có tổng cộng 10 loại bom và 5 môi trường khác nhau cho người chơi thỏa sức khám phá. Game không có sự phân cấp level như các game nhập vai khác mà các màn chơi được nối tiếp liền mạch với nhau. Cứ mỗi màn chơi hoàn thành, game thủ được chọn phần thưởng và lại tiếp tục hành trình trên bản đồ đó.

Khi thu thập được đủ tiền vàng, bạn sẽ được mở khóa thêm các nhân vật và môi trường mới. Đặc biệt hơn, Bomb Hunter còn kết hợp một số mini game khá thú vị cho người chơi thưởng thức. Chỉ nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi phải không nào? Game hiện đang ở phiên bản open beta cho phép người dùng tải miễn phí về máy mà trải nghiệm. Còn chần chừ gì mà không tải Bomb Hunters ngay hôm nay?

Video trải nghiệm game Bomb Hunters trên Android

Tính năng nổi bật của game Bomb Hunters trên Android

 • Tìm kiếm và tháo gỡ 10 loại bom khác nhau.
 • Khám phá các chiến trường bất tận, giải quyết từng nhiệm vụ.
 • 5 môi trường rộng lớn cho bạn khám phá.
 • Tăng kỹ năng qua các màn chơi và trở thành chuyên gia gỡ bom nhanh nhất.
 • Thưởng thức các mini game hấp dẫn.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ và cạnh tranh vị trí cao trên bảng xếp hạng.
 • Sử dụng các bổ trợ để sống sót.

Tính năng mới

 • Điều khiển: Bạn có thể lựa chọn giữa vệc điều kiển vuốt trên màn hình hoặc tay cầm d-pad.
 • Sửa lỗi kỹ thuật.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức: