Boom! Tanks cho iOS 1.1.3 Game bắn tăng mới trên iPhone/iPad

Tải về

4,3 (3) Codemasters Miễn phí 115

Boom! Tanks là tựa game bắn tăng miễn phí của hãng The Codemasters Software với lối chơi hành động chiến đấu đặc sắc, hàng trăm nhiệm vụ độc đáo trên nền tảng đồ họa bắt mắt.

Game bắn tăng chưa bao giờ hết hot! Bằng chứng là những người anh em như Crazy Tanks, Tank 90, World of Tanks Blitz hay Tank Domination... đều được đánh giá là một trong những game hành động chiến đấu hay nhất trên di động! Nay chúng ta được trải nghiệm thêm Boom! Tanks - game bắn tăng kiểu mới rất giàu nội dung và hấp dẫn để người chơi thỏa sức khám phá!

Boom! Tanks cho iOS

Bản cập nhật Boom! Tanks mới nhất

Làm chủ 14 mẫu xe tăng hoàn toàn mới, bao gồm những cái tên cực hot như M100A1 MacArthur, Challenger 2 và T-105A. Điều khiển xe tăng bước vào cuộc chiến đối đầu trong môi trường chơi cực kỳ bắt mắt.

Trận chiến Los Saqueadores diễn ra trong khu rừng rậm mịt mù và nguy hiểm, sau đó chuyển tới trận New World Order tại hoang mạc đỏ với cái nóng dữ dội và thời tiết vô cùng khắc nghiệt. Tất cả những yếu tố đó sẽ thử thách sức mạnh, lòng dũng cảm của người chơi, cách họ vượt qua hoàn cảnh khó khăn để chiến thắng kẻ thù trong nhiều điều kiện chơi khác nhau!

Hệ thống thử thách trong game

Đối đấu với những người chơi khác trong chế độ Challenge mới: đấu 3 vòng và vượt điểm số của đối thủ để trở thành người chiến thắng trong chế độ nhiều người chơi của Boom! Tanks.

Nhiệm vụ của người chơi là chỉ huy và nâng cấp một trong những mẫu xe tăng hàng đầu thế giới, hạ kẻ thù cản đường bạn và xây dựng lại một thế giới hòa bình, không có hình bóng của chiến tranh!

Game bắn tăng đậm chất hành động

Nhắm mục tiêu, phóng hỏa và phá hủy xe tăng của kẻ thù bằng hệ thống điều khiển đa chạm.

Môi trường chơi game đa dạng

Tham gia cuộc chiến trong 3 chiến dịch chính: sa mạc Bắc Phi, những cánh đồng xanh mướt tại Châu Âu và lãnh nguyên Siberia lạnh giá bao phủ bởi băng tuyết.

Nâng cấp và trang bị

Mở khóa, thu thập và trang bị các loại xe tăng cổ điển hay hiện đại để tham gia chiến đấu, bao gồm American M1 Abrams, Russian T-80U, British Challenger và nhiều loại khác.

Số tiền kiếm được trong game được dùng để phá hủy mục tiêu của kẻ thù, nâng cấp xe tăng với lớp áo giáp mới, súng và đạn dược... khiến kẻ thù khiếp sợ mỗi khi bạn xuất hiện và giành chiến thắng dễ dàng hơn!

Sơn và cá nhân hóa xe tăng

Tùy biến xe tăng của bạn bằng các loại huy hiệu, đề can, sơn xe bằng màu sơn mới... khiến cho cuộc chiến bắn tăng trong Boom! Tanks trở nên hấp dẫn và mới mẻ hơn.

Mở khóa phần thưởng và thử thách

Nhận phần thưởng và truy cập thử thách mới theo tiến độ chơi của bạn trong mỗi chiến dịch, bao gồm Border Skirmishes, Engineering Challenges và Daily Assignments.

Cập nhật game thường xuyên

Nâng cấp lên phiên bản Boom! Tanks mới và tham gia diễn đàn Codemasters để trải nghiệm nội dung mới, video hướng dẫn chơi game và thảo luận với người chơi khác.

Lưu ý:

 • Boom! Tanks chỉ hỗ trợ iPad 2 trở lên, iPhone 4 trở lên hoặc iPod Touch thế hệ 5.
 • Đây là game tải và chơi miễn phí nhưng có chứa một số vật phẩm mất phí, bạn phải mua các IAP này bằng tiền thật. Chi phí sẽ được tính vào thẻ tín dụng liên kết với tài khoản iTunes. Tuy nhiên, những vật phẩm này không ảnh hưởng đến lối chơi chung và chỉ là dạng tùy chọn. Nếu không quan tâm tới tính năng này, hãy tắt trong phần thiết lập máy.

Download Boom! Tanks phiên bản 1.1.3 mới nhất

 • Gỡ bỏ bảng điều khiển Tapjoy.
 • Sửa nhiều lỗi nhỏ khác.
 • Tăng thời gian hết giờ khi kết nối tới máy chủ.
 • Tối ưu hóa lối chơi chung.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Xem video giới thiệu game Boom! Tanks trên iPhone và iPad

Minh Lộc

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 210 MB
 • Lượt xem: 143
 • Lượt tải: 115
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm