BOXxCAM cho iOS 1.0 Phần mềm sửa ảnh đa năng trên iPhone/iPad

Tải về

3 (3) Xiamen Meitu Miễn phí 62 Dung lượng: 31,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

BOXxCAM for iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí và đa chức năng trên iPhone, iPad, iPod Touch với 3 công cụ chính: sửa ảnh chân dung, sửa ảnh thông thường và ghép ảnh nghệ thuật.

Kho hiệu ứng ảnh phong phúĐiều chỉnh thông số ảnh
Áp dụng 60 bộ lọc ảnh tuyệt đẹp và điều chỉnh thông số ảnh bằng thanh trượt

BOXxCAM for iOS là phần mềm sửa ảnh mới nhất của hãng ứng dụng Xiamen Meitu Technology - cha đẻ của loạt chương trình làm ảnh chất lượng cao như Selfiecity, PosterLabs... Với dung lượng nhỏ gọn chỉ khoảng 30 MB, người dùng iOS đã có trong tay loạt công cụ làm ảnh thông minh - cho phép chụp ảnh với hiệu ứng ảnh thời gian thực, xử lý ảnh nhập từ bộ nhớ thiết bị và sửa ảnh selfie tuyệt đẹp.

BOXxCAM là công cụ làm ảnh cực nhanh và được chắt lọc những tính năng xử lý ảnh cơ bản nhất như áp dụng hiệu ứng ảnh một chạm, điều chỉnh các thông số ảnh chính như độ sáng, độ bão hòa, tương phản... xoay cắt ảnh, thay đổi kích cỡ ảnh... Sau khi hoàn thiện tác phẩm của mình, người dùng có thể chia sẻ ảnh qua Facebook, LINE, Instagram...

Thay đổi kích cỡ ảnhXoay lật ảnh
Tùy biến kích cỡ ảnh, xoay, lật ảnh theo nhiều hướng khác nhau

Tính năng chính của phần mềm sửa ảnh BOXxCAM cho iOS

 • Collage Cam: sử dụng kiểu chụp ảnh cắt dán để chụp từng ảnh với hiệu ứng thời gian thực, sau đó ghép vào các bố cục có sẵn. Sử dụng thao tác vuốt sang phải hoặc trái để đổi bộ lọc ảnh ngẫu nhiên.
 • FX Cam: hơn 60 bộ lọc ảnh được thiết kế đặc biệt để làm nổi bật những bức ảnh được chụp với camera trên iPhone, iPad. Người dùng có thể xem bộ lọc trước khi chụp ảnh.
 • Selfie Cam: với công nghệ xử lý ảnh chân dung cao cấp mà Meitu giới thiệu lần này, bạn sẽ có một bức ảnh chân dung tự nhiên nhất nhưng cũng cực kỳ long lanh, cuốn hút người xem. Người dùng có thể chọn từ cấp độ 1 đến 7 để tạo độ "ảo" cho ảnh và chỉ cần mỉm cười rồi ghi lại khoảnh khắc đó.

Chụp ảnh selfie với bộ lọc trực tiếpChia sẻ ảnh trên mạng xã hội
Chia sẻ ảnh miễn phí trên mạng xã hội

Nếu bạn muốn tìm kiếm một chương trình sửa ảnh nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cơ bản thì BOXxCAM chính là thứ bạn đang cần. BOXxCAM có thể chụp ảnh chân dung đẹp, xử lý ảnh thông thường và ghép ảnh cực nhanh. Mặc dù các tính năng không thật sự đặc sắc nhưng cũng vừa đủ để bạn sở hữu những shot hình đẹp và chia sẻ chúng với cả thế giới qua mạng xã hội.

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email app@meitu.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của BOXxCAM cho iOS.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 31,4 MB
 • Lượt xem: 70
 • Lượt tải: 62
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm