Cách chứng minh F0 đã khỏi bệnh bằng PC-Covid

  • 1 Đánh giá

Với tình dịch bệnh Covid-19 tại nước ta khi số lượng bệnh nhân F0 điều trị tại nhà đã khỏi bệnh đang tăng cao, chính vì điều này mà hiện nay ứng dụng hỗ trợ phòng, chống dịch PC-Covid đã cho phép người dùng tự khai chứng nhận F0 khỏi bệnh.

Thông qua tính năng đầy hữu ích này của ứng dụng PC-Covid thì bệnh nhân dễ dàng khai báo giấy chứng nhận hoàn thành cách ly y tế, điều trị F0 tại nhà ở mọi lúc, mọi nơi, cũng như đăng ký làm thủ tục hưởng bảo hiểm xã hội. Để giúp mọi người có thể dễ dàng tự khai chứng nhận F0 khỏi bệnh khi điều trị tại nhà thì hôm nay Download.com.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết cách chứng minh F0 đã khỏi bệnh bằng PC-Covid.

Hướng dẫn tự khai chứng nhận F0 khỏi bệnh trên PC-Covid

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng PC-Covid trên điện thoại của mình lên. Tại trang chủ của app thì ấn biểu tượng 4 dấu chấm tròn (mục Menu) ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 2: Trong mục này, nhấn vào mục Ví giấy tờ.

Bước 3: Ở mục Ví giấy tờ của ứng dụng, vuốt màn hình xuống dưới và chọn mục Thêm chứng nhận F0 khỏi bệnh.

Bước 4: Tại phần Tự khai chứng nhận F0 khỏi bệnh, hãy điền đầy đủ thông tin chứng nhận khỏi bệnh và hình ảnh “Giấy chứng nhận F0 khỏi bệnh”.

Lưu ý: Thông tin mà người dùng tự khai chỉ có giá trị tham khảo và phải tự chịu trách nhiệm với những thông tin khai báo của mình.

Bước 5: Cuối cùng, khi đã hoàn thành việc khai báo thì chạm vào nút Lưu thông tin ở phía dưới màn hình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 07/03/2022
  • 14 lượt xem
Xem thêm: PC-Covid