Calista cho iOS 1.0.0 Tạo hiệu ứng ảnh chồng hình Overlay trên iPhone/iPad

Tải về
4,5 (2) ThinkSuit Miễn phí 125 Dung lượng: 49,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Calista for iOS là một trong những ứng dụng tạo hiệu ứng chồng hình (Overlay) tốt nhất cho iPhone, iPad và iPod Touch với nhiều kiểu thiết kế ảnh nghệ thuật đặc sắc.

Thay vì các phương pháp sửa ảnh phổ biến trên di động như áp dụng bộ lọc, hiệu ứng, chèn sticker, chèn chú thích ảnh... Calista mang đến cho người dùng một chương trình sửa ảnh miễn phí theo phong cách hiệu ứng chồng ghép ảnh (Overlay) hiện đại và mang tính nghệ thuật cao. Các template có sẵn trong Calista được phân loại theo nhóm như hình tròn, đường thẳng, hình đa giác, hình khối và các trích dẫn nổi tiếng để bạn lồng ghép vào bức ảnh có sẵn, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mới lạ và dễ dàng chuyển tải thông điệp tới người xem.

Giờ đây, không cần phải vận dụng các kỹ thuật chụp ảnh chồng hình phức tạp trong bộ môn nhiếp ảnh nữa. Với Calista, bất cứ người dùng iPhone hay iPad nào cũng có thể sáng tạo và biến hóa những bức ảnh của mình với hiệu ứng ảnh chồng nhau độc đáo. Calista cung cấp cho người dùng phương pháp tối ưu để xử lý ảnh trong một môi trường làm ảnh trực quan, dễ tiếp cận. Bạn có thể trang trí ảnh với nhiều template có sẵn, được tải về và sử dụng miễn phí trên máy sau khi Like trang Facebook Fan Page của Calista!

300 template hiệu ứng chồng hìnhChọn template để áp dụng lên ảnh

Tính năng chính của ứng dụng sửa ảnh Calista

Xử lý ảnh trên template có sẵn:

Cung cấp 15 style và hơn 300 hiệu ứng chồng ảnh được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ. Trong đó có 10 style và 204 template được bán qua gói IAP mất phí.

Template được phân loại theo chủ đề:

Template cơ bản

Gồm các template đơn giản nhưng dễ sử dụng, được chia làm 4 chủ đề chính dưới dạng hình khối: tròn, đoạn thẳng, hình đa giác hay hình dạng đặc biệt để trang trí ảnh nhanh.

Template hoa

Các mẫu template hoa được vẽ tay rất đẹp bằng loại màu nước chuyên dung. Có rất nhiều loại họa tiết hoa lá theo phong cách nhẹ nhàng, vẻ đẹp tự nhiên hay hoa rực rỡ...

Template Jogakbo

Đây là các kiểu họa tiết truyền thống của Hàn Quốc với vẻ đẹp trang nhã và khơi gợi cảm xúc cho người xem. Bạn có thể dùng loại họa tiết Hàn Quốc này để tạo ảnh chồng hình theo kiểu cổ điển, mang vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng sang trọng.

Template theo cung hoàng đạo

Kiểu template này phù hợp với các bức ảnh sinh nhật hay năm mới để nhấn mạnh vào cung hoàng đạo của người trong ảnh.

Template đối tượng

Các mẫu template có tính linh hoạt cao, thay đổi và vận động theo sự chuyển động của hình khối đối tượng. Kiểu template này thường dùng cho những bức ảnh mang tính trừu tượng và ẩn chứa thông điệp sâu sắc.

Template hình học

Có rất nhiều kiểu họa tiết được thiết kế dựa theo các đường nét, hình khối trong bộ môn hình học. Thông thường, những mẫu chồng ảnh này sẽ có vẻ ngoài đơn giản nhưng hiện đại, phù hợp với các bạn trẻ năng động.

Template nghệ thuật

Được thiết kế bởi bút vẽ và hiệu ứng mờ hình, tạo cảm giác lung linh huyền ảo.

Template Prism

Được tạo ra bởi nhiều luồng ánh sáng và màu sắc khác nhau, khiến bức ảnh trở nên sống động và rực rỡ hơn bao giờ hết.

Template họa tiết

Các họa tiết xuất hiện liên tục và lặp tại, tạo ra vẽ đẹp độc đáo không "đụng hàng".

Template ánh sáng

Với rất nhiều mẫu chồng ảnh được tạo bởi ánh sáng lấp lánh, tạo ra cảm xúc mới mẻ cho bức ảnh.

Template câu trích dẫn

Thêm câu trích dẫn, câu danh ngôn hay câu nói nổi tiếng vào bức ảnh để thay cho lời muốn nói.

Sửa màu sắc và hiệu ứng templateThay đổi sắc thái template

3 công cụ xử lý ảnh chính:

Có rất nhiều tính năng trong Calista để giúp bạn sửa ảnh nhanh và dễ dàng ngay cả khi không có kiến thức về bộ môn nhiếp ảnh - đó là xử lý ngay trên template đã chọn với các tùy chọn nhanh, thông minh.

Xử lý template

 • Calista cung cấp nhiều tùy chọn để xử lý template tạo sẵn, khiến bức ảnh càng trở nên nổi bật hơn.
 • Thử nghiệm 19 loại hiệu ứng trộn màu ảnh khi kết hợp giữa màu ảnh gốc với màu template.
 • Điều chỉnh thuộc tính của template như phóng to, thu nhỏ, xoay, lật...
 • Xử lý màu sắc, độ bão hòa và độ mờ của ảnh.
 • Chức năng làm mờ giúp làm mờ các phần không cần thiết trên ảnh và nổi bật đối tượng chính.
 • Sử dụng tẩy để xóa vùng thừa.

Chỉnh sửa ảnh

 • Cung cấp 6 style sửa ảnh với hơn 25 bộ lọc ảnh phong cách.
 • Điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ mờ của ảnh gốc.
 • Hiệu ứng Vignette giúp làm mờ các vùng xung quanh ảnh, tạo cảm giác như chụp ảnh với máy bán chuyên DSLR.

Xử lý chú thích ảnh

 • Hơn 40 kiểu phông chữ ấn tượng trên ảnh.
 • Hơn 80 phông chữ truyền thống.
 • Tạo khoảng cách giữa các dòng chữ, chữ cái, xoay hay điều chỉnh độ mờ của chú thích ảnh.
 • Thay đổi màu chữ dễ dàng.
 • 19 hiệu ứng trộn chữ.

Lưu và chia sẻ ảnh:

Chọn chế độ bút vẽHiệu ứng màu cho template

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email feedback.calista@gmail.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng Calista trên iPhone và iPad

Quy trình sử dụng Calista rất đơn giản. Đầu tiên bạn lựa chọn nhập ảnh từ thư viện Photos của máy hoặc chụp ảnh mới. Sau đó chọn kích cỡ và hướng ảnh theo tỉ lệ ảnh vuông 1:1, ảnh landscape 4:3 hay ảnh chân dung 3:4. Mục Object cho phép chọn hiệu ứng chồng hình theo chủ đề: hình tròn, đường thẳng, đa giác, hình khối độc đáo hay các câu trích dẫn nhiều ý nghĩa. Ngoài ra còn có nhiều nhóm hiệu ứng Overlay khác được bán với mức giá chỉ $0.99 hoặc mở khóa toàn bộ nội dung với giá $3.99.

Ở màn hình Template Edit, người dùng sẽ có một thanh thực đơn bên dưới để xử lý sâu hơn bức ảnh. Tùy chọn Attribute cho phép thay đổi thiết kế trên hiệu ứng ảnh chồng nhau. Với thao tác di ngón tay trên màn hình, bạn dễ dàng di chuyển họa tiết tới vị trí mong muốn trên ảnh. Trong mục Adjust, người dùng Calista có thể xử lý màu sắc của ảnh gốc bằng cách trượt trên thanh điều chỉnh, bao gồm cả tùy chọn về độ bão hòa và độ mờ của ảnh.

Dùng thanh trượt tiện lợiChia sẻ ảnh

Nếu muốn can thiệp sâu hơn vào hiệu ứng Overlay trên ảnh, hãy chọn mục Blend để thỏa sức lựa chọn các hiệu ứng khác nhau cho họa tiết chồng hình, bao gồm xử lý cấp độ màu, ánh sáng... với tùy chọn có sẵn. Ngược lại, tính năng Brush sẽ hỗ trợ xử lý ảnh thủ công bằng bút vẽ và xóa những vùng không mong muốn trên ảnh.

Sau khi hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của mình, người dùng chọn tùy chọn cuối cùng trên thanh thực đơn để lưu và chia sẻ ảnh. Calista cho phép lưu ảnh vào Camera Roll thiết bị hay chia sẻ một chạm trên mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter, Tumblr, Flickr, gửi qua thư điện tử hay tin nhắn dưới dạng file đính kèm. Chưa hết, Calista còn hỗ trợ mở ảnh trên các ứng dụng khác có tích hợp tính năng Open In... để xử lý ảnh với các công cụ làm ảnh mới.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 49,9 MB
 • Lượt xem: 143
 • Lượt tải: 125
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm