Cam Wizard

Tải về
3 (1) Ledset Software Dùng thử 526 Dung lượng: 6,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Cam Wizard 10.04 là ứng dụng bảo mật bằng webcam tiên tiến nhất cho các máy tính sử dụng Windows XP. Khi hoạt động, chương trình sẽ giám sát tất cả những chuyển động do chiếc webcam ghi nhận lại trên màn hình hoặc một góc độ được người dùng định nghĩa trước. Khi phát hiện ra chuyển động ngay lập tức Cam Wizard sẽ capture lại tất cả với định dạng WMV.

WMV là định dạng có chất lượng hình ảnh rõ nét và độ nét cao. Đoạn phim sẽ được lưu lại hoặc gửi qua email cho người quản lý. Tính năng email là cải tiến tốt nhất cho người dùng trong trường hợp PC của họ bị đánh cắp.

Chức năng gửi mail không phụ thuộc vào hãng thứ 3 nào. Cam Wizard có engine SMTP mail tinh tế được nhúng trực tiếp vào chương trình.

Hay vì phải đầu tư cho hệ thống CCTV đắt tiền và phiền phức thì giờ đây người dùng hoàn toàn có thể thực hiện điều đó dễ dàng với chiếc webcam cá nhân. Thật đơn giản để thiết lập một hệ thống an ninh ngay trong nhà có khả năng bắt hình bất cứ hành vi khả nghi nào.

Cam Wizard cho phép người dùng triển khai một hệ thống bảo mật kết nối nhiều Camera. Sẽ không còn phải rắc rối với vấn đề băng từ, giờ đây, Cam Wizard lưu dưới định dạng WMV trực tiếp lên đĩa cứng hoặc thiết bị mạng.

Một tiếng giám sát liên tục sẽ chiếm dung lượng khoảng 12MB. Vì vậy với ổ cứng 100GB cho phép người dùng thực hiện giám sát liên tục trong vòng 1 năm. Và bạn nên nhớ rằng chương trình chỉ bắt đầu ghi hình khi có xảy ra chuyển động, rất mềm dẻo trong giám sát.

Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ chức năng báo động được cấu hình nhằm báo động tương tự như trong xe hơi mỗi khi có sự kiện chuyển động trong khung quan sát. Rất hiệu quả cho trường hợp trông trẻ.

Theo tech24

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 6,5 MB
  • Lượt xem: 554
  • Lượt tải: 526
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Có thể bạn quan tâm