Cameran Collage cho Android 1.2.5 Tạo ảnh collage đẹp mắt trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 34 MB
 • Lượt xem: 131
 • Lượt tải: 122
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

Cameran Collage là một chương trình tạo ảnh collage miễn phí dành cho các thiết bị chạy Android. Công cụ đến từ Nhật Bản này được phát triển bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nhắm đến đối tượng là những người yêu thích ảnh nghệ thuật.

Ý tưởng tạo ảnh collage đầy sáng tạo kết hợp với các yếu tố đồ họa dễ thương đã thành thương hiệu của xứ sở hoa anh đào là những nhân tố giúp Cameran Collage trở nên hấp dẫn người dùng.

Cameran Collage cho Android

Bên cạnh việc sở hữu các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt ảnh, Cameran Collage còn hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp khác như cho phép chèn chữ vào ảnh, cho phép sử dụng bộ lọc ảnh (tương tự như Instagram) hay lựa chọn các bố cục ảnh muốn sử dụng.

Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa và tạo ảnh ghép dán này có một giao diện trực quan và dễ sử dụng. Cách sắp xếp đó giúp bạn truy cập và tìm kiếm các tính năng muốn sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Nếu đang tìm kiếm một giải pháp để lưu giữ kỷ niệm của mình trong một khung hình duy nhất thì Cameran Collage là một giải pháp phù hợp dành cho bạn.

Cameran Collage cho AndroidCameran Collage cho AndroidCameran Collage cho Android

Một số tính năng nổi bật của Cameran Collage cho Android:

Tạo ảnh collage độc đáo:

Người dùng có thể nhập ảnh có sẵn trên máy và lồng ghép vào khung hình collage trong Cameran Collage. Đặc biệt, do được phát triển bởi nhóm nhiếp ảnh gia của nhiều tạp chí khác nhau nên chương trình này hỗ trợ nhiều bố cục sáng tạo, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như: ảnh tạp chí, ảnh thời trang...

Thêm vào đó, bạn còn có thể trang trí thêm cho ảnh collage của mình với nhiều hình sticker ngộ nghĩnh hoặc sử dụng ảnh nền và khung viền khác nhau.

Chỉnh sửa ảnh một cách linh hoạt:

Bên cạnh các tính năng cơ bản của một chương trình tạo ảnh collage, Cameran Collage còn tích hợp cả những công cụ chỉnh sửa cơ bản. Ví dụ, bạn có thể cắt hình ảnh thành nhiều hình dạng như hình trái tim, hình ngôi sao. Thêm vào đó, bạn còn có thể sử dụng các bộ lọc nghệ thuật vào ảnh để thu về những bức hình như được chụp qua Instagram vậy.

Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay chọn ảnh muốn sử dụng, lựa chọn một template phù hợp, thực hiện các chỉnh sửa như mong muốn để cuối cùng sở hữu trên tay một khung hình collage như mong muốn.

Chia sẻ ảnh dễ dàng:

Cameran Collage tích hợp sẵn các tùy chọn cho phép người dùng chia sẻ thành quả của mình với bạn bè trên Facebook, TwitterLINE một cách dễ dàng.

Cập nhật trong Cameran Collage cho Android bản mới nhất:

 • Cải thiện màn hình chỉnh sửa.
 • Trình đơn thêm ảnh được chuyển thành một màn hình có bố cục giống bộ sưu tập ảnh trên máy.
 • Nâng cấp tính năng cắt ảnh.
 • Cải thiện độ phân giải của ảnh xuất ra.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo