HappyMod cho Android 3.1.1 Cửa hàng mod cho game và ứng dụng Android

Tải về

4,2 (18) HappyMod Miễn phí 33.981 Dung lượng: 17,3 MB Ngày: Yêu cầu: Android

HappyMod là nền tảng dành cho các nhà phát triển xuất bản, thử nghiệm các bản mod và cho phép game thủ tải mod cho các trò chơi Android yêu thích của mình. HappyMod không tạo ra bất kỳ mod nào nhưng lại là máy chủ phổ biến nhất cho các mod, với hơn 30.000 tệp được lưu trữ.

HappyMod là một trong những cửa hàng mod lớn nhất cho Android
HappyMod là một trong những cửa hàng mod lớn nhất cho Android

Giới thiệu HappyMod

Giao diện HappyMod cho Android trông giống như một thị trường cơ bản, nơi bạn sẽ thấy các ứng dụng khác nhau được sắp xếp theo trò chơi hoặc công cụ. Mặt khác, bạn cũng sẽ tìm thấy một cửa sổ nơi bạn có thể tìm thấy các APK đã được tải lên danh mục gần đây. Nếu đang cần một mod cụ thể không được lưu trữ trên thị trường, bạn có thể gửi yêu cầu phát triển mod đó. Sau đó, bạn sẽ được thông báo khi bản mod bạn yêu cầu có sẵn để tải xuống.

Một trong những tính năng thú vị nhất trong Happy Mod for Android là đối với mỗi ứng dụng, bạn sẽ thấy các thông số được sửa đổi trong phiên bản đó. Ví dụ: nếu bạn tải xuống Clash of Clans Android, bạn sẽ có vô số Gems và Elixir ngay từ level đầu tiên.

Tìm thấy các file apk mod hoạt động 100% được tải lên và xác minh bởi người dùng
Tìm thấy các file apk mod hoạt động 100% được tải lên và xác minh bởi người dùng

Tính năng chính của HappyMod app

Các mod hoạt động 100%

 • Người dùng tải lên: HappyMod là một cộng đồng với hàng triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Người dùng được tải mod miễn phí và ngược lại - tải lên các mod mới.
 • Người dùng xác minh: Trong HappyMod, hàng chục nghìn ứng dụng/mod mới được tải lên mỗi ngày. Người dùng tình nguyện sẽ tiến hành kiểm tra virus.
 • Hoạt động 100%: Mục tiêu của HappyMod là đảm bảo rằng mọi liên kết tải xuống đều hoạt động 100% và mọi ứng dụng/mod đều hoạt động 100%.
 • Miễn phí 100%: HappyMod cung cấp cho bạn quyền sử dụng miễn phí mọi ứng dụng và trò chơi đã được sửa đổi.

Tải xuống siêu nhanh

 • Liên kết tải xuống hoạt động 100%: HappyMod cho Android có hàng triệu người dùng tình nguyện.
 • Máy chủ phân tán mạnh mẽ: HappyMod có hàng trăm máy chủ dữ liệu ở nhiều nơi.
HappyMod cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất
HappyMod cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất

Kích thước nhỏ và ít quảng cáo

 • Thiết kế tối thiểu: HappyMod được dành riêng để cung cấp ứng dụng tối thiểu cho người dùng Android. Các tính năng hoặc hiệu ứng không cần thiết bị hạn chế nghiêm ngặt ngay từ đầu.
 • Bộ nhớ tối thiểu: HappyMod đặc biệt chú trọng đến việc tối ưu hóa hiệu suất để đáp ứng mọi loại thiết bị Android.
 • Quảng cáo tối thiểu: HappyMod cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất. Vì vậy, số lượng quảng cáo sẽ rất ít.

Danh tiếng tốt trên toàn thế giới

Được đề xuất bởi hàng trăm kênh YouTube mỗi ngày

HappyMod là ứng dụng tải Mod hàng đầu thế giới. Mỗi ngày đều có hàng trăm blogger Youtube làm video để quảng cáo HappyMod. Nhiều video phổ biến đã đạt được hàng trăm nghìn lượt xem. Tất cả những video này đều do người hâm mộ tự nguyện thực hiện. Cũng có nhiều người sử dụng video để ghi lại các Ứng dụng/Mod tải xuống thông qua HappyMod và xác minh xem các chúng có thực hiện đúng các chức năng như mô tả hay không. Các video xác minh này cũng được người dùng HappyMod yêu thích.

Tuyên truyền qua Telegram và Discord

HappyMod rất nổi tiếng với game thủ Android. Mọi người đều có thể tìm thấy app/Mod họ muốn trong HappyMod, cho dù đó là ứng dụng miễn phí, trả phí miễn phí hay đã được sửa đổi. Người hâm mộ HappyMod cũng đặc biệt sẵn lòng chia sẻ công cụ này với bạn bè thông qua nhiều nền tảng xã hội khác nhau, bao gồm Facebook, Telegram, Discord, Twitter, WhatsApp, Line, WeChat, TikTok,... Nếu hài lòng với ứng dụng/Mod được cung cấp bởi HappyMod, bạn cũng có thể chia sẻ nó với bạn bè.

Nhìn chung, HappyMod là một công cụ thực sự hữu ích nếu bạn muốn tải xuống các ứng dụng đã vá lỗi mà mình không thể tìm thấy ở các chợ ứng dụng thông thường như Google Play Store.

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,3 MB
 • Lượt xem: 35.868
 • Lượt tải: 33.981
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Tìm thêm: HappyMod

Liên quan, thay thế