Camp Magic for iOS 1.52 Game vương quốc ma thuật trên iPhone/iPad

Tải về

Camp Magic là trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố trên iPhone, iPod touch, iPad, cho phép bạn trở thành hiệu trưởng của học viên phép thuật để giáo dục những phù thủy và pháp sư trẻ. Ở học viện của bạn, sinh viên sẽ học được những điều vô cùng bổ ích. Camp Magic cho phép bạn xây dựng những cơ sở học tập, tuyển sinh, thu thập tài nguyên, sản xuất những mặt hàng ma thuật, trang trí với các món đồ dễ thương và hợp tác với những hiệu trưởng khác để đánh bại tên pháp sư độc ác mang tên Justice.

Cùng tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi để tạo ra những bất bất ngờ tuyệt vời và huyền diệu cho học viện của bạn. Tận dụng lợi thế khi lên cấp để mở khóa các thiết bị xây dựng tiên tiến, nâng cấp, món đồ trang trí đặc biệt. Để tương tác với bạn bè, hãy truy cập vào học viện của họ và hợp tác với họ để sản xuất những mặt hàng phép thuật vì lợi ích chung.

Camp Magic for iOS

Tham gia Camp Magic bạn có thể:

 • Kết nối với Facebook và Twitter để chia sẻ hình ảnh đẹp của học viện và cập nhật với bạn bè về sự tiến bộ của học viện.
 • Mời bạn bè của mình tham gia và tương tác trong trò chơi.
 • Chat với người chơi khác trong cộng đồng ma thuật để tìm kiếm những người bạn mới trong khi chờ đợi các nguồn tài nguyên.
 • Khám phá sự kỳ diệu của thuốc thử nghiệm với bình thuốc mới.

Bắt đầu

Để bắt đầu Camp Magic, bạn cần click vào nút Play. Khi ứng dụng đã download và cài đặt xong, bạn có thể thấy nó trên màn hình của điện thoại. Click vào biểu tượng mang tên Camp Magic để bắt đầu chơi.

Camp Magic for iOS

Sau khi khởi động trò chơi lần đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu trợ lý của mình, người sẽ giúp đỡ bạn trong hành trình phát triển vương quốc. Hãy lắng nghe những gì cô ấy nói để tận dụng lời khuyên hữu ích.

Camp Magic for iOS

Xây dựng vương quốc của bạn

Bạn sẽ cần phải biết cách làm thế nào để xây dựng các tòa nhà khác nhau, trang trí và nhà ở để có 1 vương quốc thịnh vượng. Chúng ta cùng xem những loại tòa nhà có sẵn và lợi ích của họ đối với vương quốc.

Tòa nhà cộng đồng và thương mại: các tòa nhà ở tab đầu dưới menu Build và liên quan đến cấu trúc cơ bản của vương quốc. Classrooms (lớp học) sẽ dạy công dân về nghệ thuật của phép thuật, Magic Groves cung cấp những nguyên vật liệu xây dựng cho các công trình, tòa nhà khác sẽ cung cấp lưu trữ và sản xuất vật liệu xây dựng cần thiết khác.

Camp Magic for iOS

Trang trí: các món đồ trang trí không có quá nhiều chức năng, chúng chỉ tồn tại với mục đích là trang trí vương quốc của bạn để nhìn sống động hơn.

Camp Magic for iOS

Nâng cấp tòa lâu đài: tab này chỉ cung cấp các nâng cấp cho lâu đài chính của bạn. Khi lên cấp, bạn sẽ mở khóa nhiều nâng cấp hơn nữa.

Camp Magic for iOS

Mở rộng vùng đất: tab cuối cùng cung cấp cho bạn phương tiện để mở rộng vương quốc. Để mở rộng, bạn phải đạt đến một cấp độ nhất định.

Camp Magic for iOS

Giờ đây bạn đã biết về các mục khác nhau mà có thể sử dụng cho vương quốc, bạn hãy xem cách để xây dựng và sử dụng chúng. Bắt đầu bằng cách click vào nút Build ở góc bên dưới bên phải của màn hình. Menu này cho phép bạn truy cập vào tất cả các mặt hàng khác nhau. Click vào Small Classroom để xây dựng ngay bây giờ.

Camp Magic for iOS

Sau khi hoàn tất quá trình xây dựng, một số sinh viên sẽ tự động đến đó. Nếu bạn không có sinh viên trong lớp học thì có thể click vào lớp học, sau đó click vào nút Recruit để thêm sinh viên.

Bạn cần phải có Magic Logs để xây dựng các loại tòa nhà trong tương lai. Để có Magic Logs, bạn cần một Magic Grove. Magic Groves có cây ma thuật sẽ sản xuất Magic Logs khi thu thập. Để thu thập Magic Logs từ Magic Groves, bạn cần phải sử dụng một sinh viên trong lớp. Click vào lớp học, sau đó vào học sinh. Giờ đây bạn có thể click vào Assign, sau đó trên Magic Groves, click vào Collector để sinh viên thu thập Magic Logs từ Magic Grove.

Sau một thời gian, số lượng Magic Logs bạn có sẽ vượt qua số tiền tối đa bạn giữ. Để lưu trữ nhiều Magic Logs, bạn cần phải xây dựng 1 kho từ menu Build.

Một loại vật liệu bạn cần trong Camp Magic là Magic Water. Magic Fountains sẽ sản xuất Magic Water. Xây dựng Magic Fountain từ menu Build. Sinh viên từ lớp học của bạn vẫn còn bận rộn thu thập Magic Grove, vì vậy bạn cần xây dựng một lớp học nhỏ để thêm sinh viên bổ xung để thu thập Magic Fountain.

Sau khi xây dựng lớp học thứ 2, bạn cần tuyển thêm sinh viên mới, sinh viên sẽ thu thập Magic Fountain giống như các bước trong Magic Groves.

Thị trường cũng rất quan trọng vì nó cho phép bạn mua các nguồn lực bổ xung hoặc bạn sẽ phải làm việc vô cùng vất vả để có được. Hãy xây dựng một thị trường tại thời điểm này.

Camp Magic for iOS

Giờ đây, bạn có thể click vào thị trường và thấy một menu có sẵn, bạn có thể mua hoặc bán tài nguyên ở đây. Nếu muốn mua thêm có thể click vào nút X100, X1000, hoặc X10000 ở góc bên phải. Potion Shops cũng rất hữu ích vì chúng cung cấp tiền xu và XP có giá trị để lên cấp nhanh hơn và mở khóa nhiều mục trong vương quốc.

Camp Magic for iOS

Sau khi xây dựng Potion Shops từ menu Build, bạn có thể click vào nó để xem những loại thuốc có sẵn để làm. Chọn 1 trong những loại thuốc bạn muốn, sau đó chờ đợi cho đến khi thuốc hoàn thành.

Ghé thăm bạn bè

Trong Camp Magic, bạn có thể ghé thăm bạn bè và giúp đỡ họ thực hiện những nhiệm vụ hữu ích. Click vào biểu tượng bạn bè ở phía dưới cùng của màn hình để hiển thị danh sách bạn bè đang chơi. Hãy click vào Visit để đến vương quốc của bạn bè.

Camp Magic for iOS

Trong vương quốc, bạn sẽ thấy những bong bóng trên các tòa nhà nhất định để giúp đỡ họ. Nếu thất, bạn có thể click vào xây dựng tương ứng, sau đó vào mục trong menu đó. Khi bạn đã hoàn tất việc thăm bạn bè, bấm vào nút Back ở góc dưới bên phải.

Camp Magic for iOS

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.52
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32,2 MB
 • Lượt xem: 162
 • Lượt tải: 157
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm