Champions and Challengers Adventure Time cho iOS 1.0 Game nhập vai phong cách hoạt hình Adventure Time

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,2 GB
 • Lượt xem: 56
 • Lượt tải: 24
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Champions and Challengers Adventure Time là một game nhập vai chiến thuật được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình hài hước Adventure Time. Bạn sẽ được gặp lại cậu bé Finn, chú chó Jake cùng hàng chục nhân vật khác, thực hiện nhiệm vụ giải cứu những người bị Lord of Dice bắt cóc.

Game chiến thuật thời gian thực hấp dẫn cho di động
Game chiến thuật thời gian thực hấp dẫn cho di động

Adventure Time là một bộ phim truyền hình của Cartoon Network được rất nhiều trẻ em yêu thích. Phim kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé Finn và người bạn thân là chú chó Jake - chú chó có khả năng đặc biệt là thay đổi hình dạng, kích thước theo ý muốn. Bối cảnh xã hội mà Finn và Jake đang sống là thế giới hậu tận thế ở Vùng đất Ooo.

Giờ đây, bạn sẽ được sống lại cuộc phiêu lưu thú vị cùng những người bạn trong Adventure Time trong game nhập vai dành cho di động Champions and Challengers Adventure Time.

Mở khóa hơn 70 nhân vật độc đáo
Mở khóa hơn 70 nhân vật độc đáo

Champions and Challengers Adventure Time cho iOS có cốt truyện hấp dẫn với hàng loạt nhiệm vụ để người chơi thực hiện, giải cứu các nhân vật của Adventure Time bị Lord of Dice bắt cóc. Hành trình này kéo dài suốt 12 phần với tổng cộng 120 trận đấu.

Về đồ họa, game Champions and Challengers Adventure Time giữ nguyên phong cách hoạt hình từ phim. Các hình ảnh được trau chuốt khá kỹ lưỡng, màu sắc tươi sáng cũng âm nhạc nhẹ nhàng, hấp dẫn game thủ.

Khám phá mọi nơi trong vương quốc
Khám phá mọi nơi trong vương quốc

Tính năng nổi bật của game Champions and Challengers Adventure Time

Thu thập hơn 70 nhân vật mạnh mẽ

Chơi game với các anh hùng vĩ đại nhất hay những kẻ phản diện trong Adventure Time. Phối hợp cùng Finn, Jake, công chúa Bubblegum, BMO, Fionna, Cake, Marceline, Young Billy, LSP, Farmworld Finn và nhiều hơn thế nữa.

Chiến đấu trong thời gian thực

Chỉ huy đội quân của bạn theo thời gian thực, phát triển chiến lược chiến thắng để hạ gục các đối thủ trong sân chơi RPG chiến thuật theo lượt. Sử dụng các cử chỉ đơn giản để triệu tập các cuộc tấn công toán học, giải phóng Trick và Artifact để gây ra thiệt hại lớn hơn.

Tham gia các trận đánh PvP kịch tính
Tham gia các trận đánh PvP kịch tính

Chơi ở chế độ PvP

Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện hấp dẫn, các game thủ có thể kiểm tra kỹ năng của mình qua các trận đấu với người chơi khác trong đấu trường PvP. Hãy dẫn dắt đội quân của bạn đứng đầu bảng xếp hạng thành tích. Nâng cấp các anh hùng để mở khóa các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn và giành chiến thắng lớn hơn.

Xây dựng đội quân tốt nhất

Tổ chức và quản lý một đội chiến binh vô địch và sẵn sàng chấp nhận lời thách đấu từ khắp nơi trong vùng đất Ooo. Mỗi anh hùng đều sở hữu những kỹ năng đặc biệt mạnh mẽ, kết hợp khả năng các nhân vật với nhau để phá hỏng kế hoạch của Dice Lord.

Game có phong cách hoạt hình đậm chất Adventure Time
Game có phong cách hoạt hình đậm chất Adventure Time

Trò chơi này hỗ trợ sẵn các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Nga, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì khi chơi game, hãy gửi ý kiến tới nhà phát triển game ở địa chỉ support@yesgnome.com, đồng thời nói rõ vấn đề, hệ điều hành cũng như thiết bị bạn đang sử dụng để được hỗ trợ tốt nhất.

Game được cung cấp miễn phí nhưng có chứa các tùy chọn dành cho người lớn để mở khóa hoặc mua bằng tiền thật nhằm tăng trải nghiệm game. Giá các vật phẩm dao động từ $0.99 - $9.99.

Game có chứa quảng cáo của YesGnome và đối tác của công ty.

Tống Hoa

Liên kết tải về