Card Wars - Adventure Time cho iOS 1.11.0 Game thẻ bài phong cách hoạt hình

Tải về
4 (36) Cartoon Network Tính phí 4.527 Dung lượng: 1,3 GB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Card Wars for iOS là tựa game chiến thuật thẻ bài phong cách hoạt hình độc đáo và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Card Wars cho iOS

Download game chiến thuật thẻ bài Card Wars phiên bản 1.11.0 mới nhất

 • Phiên bản Card Wars mới đã không còn được cung cấp miễn phí trên App Store, bạn phải mua với giá $3.99 một lần và trải nghiệm trên nhiều thiết bị iDevice khác.
 • Bản cập nhật chủ đề tình yêu với những nhiệm vụ vô cùng ngọt ngào.
 • Thêm nhiệm vụ Ice King Lonely Hearts mới.
 • Mở rộng bản đồ Cake và Fionna với 18 bàn chơi mới.
 • Thu thập thẻ bài phép thuật và sinh vật mới.
 • Cung cấp nhiều thẻ bài anh hùng mới: mở khóa nhân vật Prince Gumball và Lord Monochromicorn.
 • Tham gia sự kiện Love Event mới, nhập vai Fionna và Cake miễn phí trong 3 ngày.
 • Thẻ bài Treasure Cat đã trở lại với 3 công thức mới cho lá bài hiếm.
 • Nhận phần thưởng khi đăng nhập và chơi game mỗi ngày.

Nếu bạn đã từng say mê bộ phim hoạt hình Adventure Time trên kênh Cartoon Network thì hẳn không còn xa lạ gì với những nhân vật như Finn, Jake, BMO, Princess Bubblegum, Marceline hay Flame Princess... Trong Card Wars Adventure Time - game thẻ bài lấy cảm hứng từ tập phim cùng tên trong seri Adventure Time, người chơi sẽ cùng chu du với các nhân vật kể trên trong chuyến đi ngược thời gian ở vùng đất Ooo, tham gia đấu trí trong những trận bài đầy kịch tính và nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn ở phía trước! Tuy nhiên, ngoài nhân vật và đồ họa thì những gì diễn ra trong game Card Wars - Adventure Time không hề giống với trong phim.

Card Wars - Adventure Time thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài quen thuộc, trong đó nhiệm vụ của người chơi là triển khai lực lượng tấn công, phòng thủ thông qua các là bài với các chỉ số khác nhau, sắp xếp tháp canh bảo vệ và lựa chọn từng nước bài tối ưu để giành chiến thắng, tạo ra cơ hội thu thập lá bài quý hiếm, chiêu mộ thêm nhiều sinh vật mạnh mẽ để làm giàu cho cỗ bài của mình!

Tính năng chính của game Card Wars

Cuộc chiến của những lá bài

Chỉ huy lực lượng quân đội gồm những chiến binh dũng cảm, bao gồm Husker Knights, Cool Dog, Immortal Maize Walker thậm chí là heo Pig để phá hủy lực lượng phòng ngự của đối phương. Hãy đặt các tòa tháp bảo vệ và sử dụng phép thuật để tạo ra đòn tấn công cực mạnh, hạ toàn bộ lực lượng đối đầu và chiến thắng!

Tùy biến cỗ bài

Thu thập thẻ bài mới để tùy biến cỗ bài, sẵn sàng đối đầu với nhiều loại kẻ thủ. Lên cấp cho các sinh vật, phép thuật và tòa tháp để sở hữu cỗ bài bất khả chiến bại!

Tham gia trận đấu sinh tử

Bạn sẽ được trao vương miện Cool Guy hay thất bại dưới tay Dweeb? Hãy vào vai Finn, Jake, BMO... và tiếp tục cuộc hành trình khám phá vùng đất Ooo tươi đẹp thông qua những trận đấu thẻ bài trí tuệ!

Lưu ý:

 • Card Wars là game tải và chơi miễn phí nhưng có chứa một số vật phẩm mất phí, yêu cầu người chơi phải dùng tiền thật để mua. Các gói IAP có mức giá từ $0.99 đến $29.99. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần thiết lập chung.
 • Game có chứa quảng cáo liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Cartoon Network và đối tác.
 • Ở lần chơi game đầu tiên, bạn sẽ phải tải thêm nội dung bổ sung (yêu cầu kết nối mạng để tải về).

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn chơi game Card Wars trên iPhone và iPad

Hệ thống nhiệm vụ

Trong Card Wars, người chơi sẽ chiến đấu với các nhân vật trong phim hoạt hình Adventure Time trong khuôn khổ giải đấu Card Wars. Nhiệm vụ chính là các level trong game, có khoảng 120 nhiệm vụ để bạn hoàn thành. Vượt qua từng level để mở khóa bàn chơi kế tiếp, kiếm vàng và điểm kinh nghiệm.

Khi hoàn thành nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ sẽ bổ sung các thử thách để người chơi vượt qua và kiếm ngôi sao. Khi vượt qua 3 thử thách và giành trọn vẹn 3 sao, bạn sẽ được tặng viên kim cương Gem Icon, dùng để mở chiếc rương Algebraic đặc biệt, giúp tăng kích cỡ thẻ bài hoặc kiếm được Heart Icon. Đối với các nhiệm vụ có trái tim bao quanh đối thủ, số lượng đối ta trái tim Heart Icon của người chơi sẽ tăng thêm 1 đơn vị.

Hệ thống thẻ bài:

Thẻ bài anh hùng

Đây là phần cơ bản trong cỗ bài. Mỗi cỗ bài bắt buộc phải có 1 thẻ bài anh hùng, mỗi anh hùng sở hữu năng lực riêng và được kích hoạt cho số lượt nhất định. Một số thẻ bài anh hùng được tặng cho người chơi khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc kiếm được trong rương Algebraic. Bạn có thể lên cấp cho loại lá bài này để tăng sức mạnh và kích cỡ cỗ bài. Cấp tối đa của thẻ bài anh hùng là 50 và sức mạnh tối đa là 260.

Thẻ bài phép thuật

Mỗi sinh vật đều thuộc bè phái riêng. Tuy nhiên, hiện toàn bộ thẻ bài phép thuật đều thuộc phái cầu vồng (Rainbow Faction). Điều này có nghĩa, khi màn chơi thông báo "Use only Rainbow Cards" thì bạn phải dùng lá bài phép thuật.

Thẻ bài công trình

Thẻ bài công trình cũng thuộc phái cầu vồng, tương tự như thẻ phép thuật.

Thẻ bài vàng

Toàn bộ thẻ bài sinh vật đều có một biến thể thẻ bài vàng. Tuy nhiên, có 2 thẻ bài sinh vật không theo chuẩn, đó là Fisher FishBrain Gooey. Biến thể vàng của 2 lá bài này tương tự nhau trừ chỉ số công và thủ, thường gấp rưỡi so với lá bài thường.

Thẻ bài vàng được thu thập dưới dạng của cải cướp bóc trong level 91 đến 120, thông qua rương Algebraic, hoặc phần thưởng cho giải đấu Black Card (thứ hạng 1 đến 10).

Thẻ bài đen

Là loại thẻ bài hiếm và chỉ được trao cho người đứng đầu giải đấu Black Card hoặc khi thắng mini game.

Thẻ bài sinh vật

Thẻ bài sinh vật khá phong phú, bao gồm các loại chính là Corn Field siêu mạnh mẽ, khả năng tấn công tốt hơn phòng thủ; Blue Plains tấn công kém nhưng có thể sở hữu nhiều lá bài trên tay bạn; Useless Swamp được sử dụng trong nhiều tình huống như thay đổi năng lực; Nice Lands có khả năng chữa trị vết thương cho các lá bài khác nếu bị thất thủ; Sandy Lands giúp tăng khả năng phòng thủ cho sinh vật và giảm khả năng chống trọi của đối phương; Rainbow là một thẻ bài cân bằng, được sử dụng trong môi trường bất kỳ và cân bằng cả 5 bè phái.

Rương chứa thẻ bài:

Rương là vật phẩm hiếm khi rơi ra từ phía nhóm sinh vật kẻ thù khi chúng bị phá hủy. Bạn có thể mua rương bằng vàng hoặc kim cương từ màn hình chính của game Card Wars. Mỗi rương chứa một thẻ bài với độ hiếm và sức mạnh khác nhau. Tất cả phụ thuộc vào may mắn của người chơi. Tối trận đấu sẽ rơi ra tối đa là 3 chiếc rương.

Giải đấu Deck Wars:

Trong cuộc chiến giữa các bộ bài, để giành lấy vinh quang và phần thưởng, bạn sẽ đối đầu với những đối thủ khác. Giải đấu Deck War thường kéo dài 2 tuần. Khi bắt đầu trận đấu thẻ bài, bạn sẽ thấy hướng dẫn trên màn hình. Nếu thắng, bạn sẽ sở hữu 4 đến 10 chiếc cúp. Ở cuối giải đấu Deck Wars, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Nếu đứng số 1, lá bài đen sẽ thuộc về bạn.

Cách chọn lá bài trong mỗi trận:

Đặt lá bài phù hợp vào vị trí chính xác sẽ tạo ra lợi thế cho người chơi. Bạn cần sử dụng chiến thuật để tính toán việc đặt lá bài nào vào vị trí tương ứng.

Bạn có thể dùng lá bài có chỉ số tấn công và phòng thủ cao nhất, lá bài tấn công cao nhất, lá bài phòng thủ cao nhất, Floop tốt nhất. Đây là cách sắp xếp cỗ bài khi sử dụng khu vực đơn. Nếu bạn không thể đặt được lá bài do hạn chế của khu vực xếp bài, hãy sử dụng một trong các lá bài kể trên để đặt vào vị trí theo yêu cầu.

Khi đối phương được bắt đầu chơi trước, hãy dùng lá bài có chỉ số tấn công và phòng thủ cao nhất, lá bài tấn công cao nhất, lá bài phòng thủ cao nhất, lá bài hiếm nhất và Floop tốt nhất.

Xem video giới thiệu game Card Wars trên di động

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.11.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 1,3 GB
 • Lượt xem: 6.683
 • Lượt tải: 4.527
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Card Wars

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm