Check Writer III+ cho Mac 3.49 Viết và in séc trực tiếp từ máy tính

Tải về
3 (1) Match Software Tính phí Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên

Check Writer III+ cho Mac là ứng dụng tài chính đơn giản, giúp người dùng tạo, in séc đính kèm thư, đồng thời cân bằng sổ sách dễ dàng hơn.

Check Writer III+ cho Mac giúp bạn lưu giữ sổ sách dễ tìm hơn
Check Writer III+ cho Mac giúp bạn lưu giữ sổ sách dễ tìm hơn

Download Check Writer III+ for Mac

Check Writer III+ cho Mac cung cấp giải pháp viết, in séc tuân theo quy định của ngân hàng Canada và Mỹ. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp một trình chỉnh sửa văn bản, cho phép người dùng viết thư đính kèm.

Nhập toàn bộ nội dung séc và thêm chữ ký điện tử

Check Writer III+ cho Mac có thể tạo séc theo tiêu chuẩn hoặc mong muốn của cá nhân với nhiều màu border tuyệt đẹp. Nó cho phép người dùng xác định vị trí muốn đặt séc trong trang (trên, dưới hoặc giữa). Lưu ý rằng người dùng cũng có thể in 3 séc/ trang.

Tại cửa sổ chính của Check Writer III+ cho Mac, người dùng có thể thiết lập ngày, người trả tiền, tổng số, mục đích thanh toán. Nếu muốn thêm chữ ký điện tử, đơn giản chỉ cần thả tập tin hình ảnh vào cửa sổ tương ứng.

Trong Check Writer III+ cho Mac, ngường dùng cũng có thể nhập số tài khoản và số định tuyến ngân hàng. Ứng dụng này sẽ tự động theo dõi số séc, tính toán số dư tài khoản dựa trên séc. Người dùng có thể quản lý lên tới 15 tài khoản trên Check Writer III+ cho Mac.

Check Writer III+ cho Mac có nhiều mẫu giấy in séc để người dùng lựa chọn
Check Writer III+ cho Mac có nhiều mẫu giấy in séc để người dùng lựa chọn

Viết thư đính kèm và gửi chúng tới máy in

Khu vực phía dưới Check Writer III+ cho Mac là phần chỉnh sửa văn bản tích hợp. Hãy nhập nội dung thư liên quan vào đây và làm mọi thứ cần thiết để nó trở nên chuyên nghiệp. Đặc biệt, tính năng này hỗ trợ trích xuất dữ liệu từ séc để người dùng không phải nhập thông tin nhiều lần.

Để thuận tiện hơn, Check Writer III+ cho phép người dùng lưu thư hoặc template của chúng, đồng thời, tiến hành backup dữ liệu, tải sổ sách, bản mẫu in... Qua Preferences ứng dụng, người dùng sẽ chỉnh được kích thước séc, định dạng ngày và nhiều hơn thế nữa.

Giải pháp viết và in, séc hiệu quả

Check Writer III+ cho Mac mang tới người dùng chức năng viết séc nhanh chóng kèm nội dung liên quan để họ không phải lãng phí thời gian điền thông tin bằng tay thủ công như trước. Đặc biệt, Check Writer III+ cho Mac có thể làm việc với nhiều tài khoản, tự động tính toán số dư và hỗ trợ in séc khống chỉ.

Check Writer III+ cho Mac trao quyền thiết kế séc vào tay người dùng
Thỏa sức sáng tạo mẫu séc trên Check Writer III+ cho Mac

Nhìn chung, Check Writer III+ cho Mac là ứng dụng tài chính khá hữu ích với người làm trong ngành kế toán, ngân hàng. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn vào liên kết bên dưới để tải Check Writer III+ cho Mac trên Mac Store.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.49
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm