Cheetah Browser cho iOS 4.4 Trình duyệt web nhanh và bảo mật

Tải về

4,3 (3) KS Mobile Miễn phí 113 Dung lượng: 39,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Cheetah Browser for iOS là ứng dụng trình duyệt web nhỏ gọn, tốc độ cao và bảo mật trên iPhone/iPad. Trình duyệt web miễn phí Cheetah Browser tích hợp đa chức năng, giúp bạn tìm kiếm thông tin, đọc báo, xem video và giải trí tiện lợi mỗi ngày.

Phím tắt duyệt web nhanhTải và phát video đa định dạng
Trình duyệt web siêu tốc, hỗ trợ download và phát video đa định dạng

Đối với nền tảng Android, chúng ta có trình duyệt web CM Browser và Cheetah Browser là sản phẩm độc quyền trên iOS. Ngoài đặc điểm nhỏ gọn và duyệt web siêu tốc, Cheetah Browser cho iOS còn hỗ trợ download video từ nhiều nguồn chia sẻ video lớn, mang đến cho bạn 1 thế giới giải trí offline không giới hạn trên smartphone hay máy tính bảng.

Trang chủ của Cheetah Browser được bổ sung thêm các lối tắt để truy cập nhanh 1 số dịch vụ phổ biến bằng 1 cú chạm tay. Bạn có thể vào nhanh YouTube, Facebook, Google Search, Amazon, Gmail... mà không cần nhập URL thủ công.

Chưa hết, khả năng phát video ngay trên ứng dụng của Cheetah Browser cũng khá ấn tượng. Trình duyệt web di động này có thể phát hàng trăm định dạng video khác nhau. Giao diện được cải tiến đáng kể, trông thoáng và hiện đại hơn, đặc biệt hỗ trợ tốt trên nền tảng iOS 8 và iOS 9.

Giống như nhiều trình duyệt web phổ biến khác như Google Chrome hay Firefox, Cheetah Browser cũng sở hữu những tính năng lướt web cơ bản như duyệt web trên nhiều tab hay quản lý dấu trang thông minh.

Giao diện hiện đạiQuản lý dấu trangDuyệt web trên nhiều tab
Trình duyệt web đa năng, phù hợp cho nhu cầu đọc báo, giải trí, xem video...

Tính năng chính của Cheetah Browser trên iPhone/iPad

Download video và thưởng thức trực tiếp

Bạn có thể xem video ngay trên Cheetah Browser với tốc độ án tượng. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ hơn 100 định dạng video quen thuộc như RMVB, AVI, MOV, MKV, AVI, 3GP, 3G2, ASF, WMV, MP4, M4V, TP, TS, MTP, M2T... và nhiều tùy chọn giống các trình phát video hàng đầu.

Thiết kế

Cheetah Browser sở hữu giao diện tối giản nhưng mạnh mẽ với thanh công cụ truyền thống ở bên dưới. Bạn có thể dùng thao tác chạm tay đơn giản để mở trang, duyệt web toàn màn hình, chuyển tab...

Duyệt web tốc độ cao

Cheetah Browser tải trang web nhanh và mượt mà, giúp trải nghiệm lướt web của bạn luôn liền mạch và không bị gián đoạn.

Cheetah Browser hoàn toàn có thể thay thế cho trình duyệt web mặc định của iPhone/iPad là Safari cũng như nhiều phương án khác. Ứng dụng hội tụ đầy đủ những tính năng cơ bản để duyệt web nhanh, an toàn và tiện lợi trên thiết bị di động. Nếu có bất cứ thắc mắc hay đề xuất tính năng mới nào, người dùng có thể liên hệ qua Email [email protected] để được trợ giúp.

Download trình duyệt web Cheetah Browser bản mới nhất

  • Cải tiến khả năng phát video nhiều định dạng.
  • Sửa 1 số lỗi nhỏ.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Indonesia, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Ukraina, Việt Nam.

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 39,9 MB
  • Lượt xem: 213
  • Lượt tải: 113
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Cheetah Browser

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm