Nox Browser cho iOS 1.0 Trình duyệt web nhanh, an toàn và bảo mật

Tải về
3 (1) Nox Miễn phí 344

Nox Browser cho iOS là trình duyệt web miễn phí mới cho người dùng thiết bị iOS. App không chỉ mang đến trải nghiệm lướt web nhanh mà còn cung cấp mức độ bảo mật tối ưu cho người dùng.

Nox Browser là trình duyệt web nhanh, an toàn và bảo mật
Nox Browser là trình duyệt web nhanh, an toàn và bảo mật

Đâu là trình duyệt web nhanh nhất trên iOS? Đâu là trình duyệt web mang đến mức độ bảo mật tốt nhất? Trình duyệt nào sử dụng ít bộ nhớ nhất? Chắc hẳn mỗi người đều có một câu trả lời riêng của mình phụ thuộc vào ý thích cá nhân. Nhưng nếu bạn đang sử dụng Google Chrome, UC Browser hay Opera Touch iOS mà vẫn chưa hoàn toàn yên tâm, thì hãy thử sử dụng thêm một trình duyệt web mới mang tên Nox Browser for iOS.

Nox Browser iOS chính là câu trả lời thích đáng cho cả 3 câu hỏi trên. Nox Browser có thể hoạt động trên thiết bị iOS và mang đến cho người dùng trải nghiệm lướt web nhanh và an toàn. Với thiết kế đơn giản mà thanh lịch và áp dụng công nghệ tinh vi, ứng dụng làm cho việc duyệt web trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm, người dùng có thể nhận được các đề xuất cho cả trang web và trang tìm kiếm, sau đó truy cập vào website yêu thích ngay lập tức với tab mới nhanh và an toàn.

Tính năng mới của Nox Browser cho iOS

Trình duyệt nhiều tab

Nox Brower for iPhone có thể giúp bạn thiết lập nhiều tab trình duyệt để tất cả mọi trang web điều tự động tải mỗi lần bạn khởi động trình duyệt. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tab với ngón tay của mình, chỉ cần đổi vị trí và mở bất kỳ website nào cùng một lúc. Nox Browser có giao diện dễ sử dụng và cung cấp cho người dùng trải nghiệm duyệt web tốt nhất.

Truy cập nhiều tab ngay lập tức
Nox Browser bảo vệ sự riêng tư của người dùng
Nox Browser có thiết kế giao diện đơn giản mà tinh tế
Tính năng quản lý download để duyệt web offline

Nox Browser có thiết kế giao diện đơn giản mà tinh tế và cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn

Chế độ ẩn danh

Nox Browser cho iPad bảo vệ tối đa sự riêng tư của người dùng và không lưu lịch sử duyệt web. Bất cứ khi nào bạn muốn tắt các bản ghi trên trình duyệt NoxBrowser iOS, chỉ cần mở tùy chọn phía dưới bên phải màn hình. Ở đó, bạn có thể tìm thấy chế độ ẩn danh. Khi sử dụng chế độ ẩn danh, không một dữ liệu lịch sử nào được ghi lại, mang đến trải nghiệm duyệt web an toàn. Nox Browser cung cấp cho bạn sự riêng tư tối ưu nhất.

Chuyển đổi engine tìm kiếm

NoxBrowser for iOS tự động sử dụng Google như một engine tìm kiếm mặc định trong các tab trình duyệt, và người dùng có thể thay đổi engine tìm kiếm mặc định sang bất cứ lựa chọn nào theo ý muốn như Yahoo!, Bing, Yandex, DuckDuckGo và Baidu. Những gợi ý từ khóa tìm kiếm và khả năng tìm kiếm được cá nhân hóa để thực hiện tìm kiếm nhanh hơn trong nhiều engine tìm kiếm và dịch vụ Internet.

Trình quản lý download

Tính năng quản lý download của trình duyệt web miễn phí này có thể quản lý và tương tác với các file download theo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng truy cập và xem thông tin download. Nó hiển thị các tiến trình download với tùy chọn tạm dừng, tiếp tục và xóa. Ngoài ra, app download nhiều file ở các phần song song để tăng và đẩy nhanh tốc độ truyền.

Thiết kế UI đơn giản và tinh tế

Nox Browser có thiết kế giao diện đơn giản mà tinh tế, tạo nên cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng trình duyệt. Hiệu ứng hình ảnh cũng kết hợp với các màu sắc tươi sáng. Bên cạnh nhiều tab duyệt web, app còn có các tính năng khác như tích hợp chia sẻ lên mạng xã hội, duyệt tìm vị trí, hỗ trợ cử chỉ và đánh dấu trang. Người dùng có thể duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và thuận tiện hơn với NoxBrowser.

Tải Nox Brower cho iOS và trải nghiệm duyệt web nhanh, an toàn và bảo mật
NoxBrower cho phép người dùng chuyển đổi giữa nhiều engine tìm kiếm
Nox Brower 100% bảo mật và không chứa quảng cáo
Bảo vệ thiết bị của bạn với tính năng duyệt web an toàn

NoxBrower cho phép người dùng chuyển đổi giữa nhiều engine tìm kiếm

Trải nghiệm duyệt web thông minh

Nox Browser cung cấp trải nghiệm duyệt web nhanh và thông minh, liệt kê các trang web hàng đầu và thu thập lịch sử website cho bạn. Người dùng có thể tìm thấy bài viết mà trình duyệt đã lựa chọn dựa trên lịch sử duyệt web trước đó của mình, và dễ dàng truy cập vào các trang web hàng đầu. Nhờ đó, bạn có thể dành thời gian duyệt những trang web và nội dung yêu thích ngay lập tức thay vì tìm kiếm chúng.

Duyệt web an toàn

Nox Browser kiểm tra hàng tỷ URL, nội dung và cảnh báo người dùng khi họ đi tới những trang web không an toàn. Nó có thể bảo vệ hàng tỷ thiết bị di động trước những mối đe dọa trên Internet.

Mini-game

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy nhàm chán khi duyệt web, hãy ghé vào và chơi các mini-game của Nox Browser for iOS. Bạn không cần phải cài đặt, tất cả những trò chơi này đều có sẵn, giúp bạn thư giãn và trải nghiệm niềm vui tuyệt vời. Dành vài phút tại đây để thả lỏng bản thân và vui chơi.

Không chứa quảng cáo

Download miễn phí và an toàn, 100% miễn phí.

Lưu ý: Nox Browser sẽ bảo mật thông tin của bạn và không chia sẻ chúng với bất kỳ ai theo Chính sách quyền riêng tư và Cookies.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 91,5 MB
  • Lượt xem: 457
  • Lượt tải: 344
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Nox Nox Player

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm