Chibi Avatar Maker cho Android 1.1.3 Ứng dụng tạo avatar chibi cực đáng yêu

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 281
  • Lượt tải: 57
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Chibi Avatar Maker là một ứng dụng giải trí giúp tạo avartar với những cô gái, anh chàng chibi cực kỳ dễ thương, ngộ nghĩnh. Người chơi có thể làm ra bất cứ nhân vật nào, theo phong cách nào mà mình muốn.

Tạo avatar chibi nhân vật mình yêu thích bằng ứng dụng Chibi Avatar Maker Bộ hình nền đa dạng
Tạo avatar chibi nhân vật mình yêu thích bằng ứng dụng Chibi Avatar Maker

Bạn muốn tạo một avatar chibi của một nhân vật mới? Hoặc bạn muốn có một bức tranh chibi của thần tượng mình yêu thích nhưng lại không giỏi vẽ. Hãy để ứng dụng Chibi Avatar Maker giúp bạn!

Chibi Avatar Maker for Android hiện thực hóa trí tưởng tượng của bạn bằng hình ảnh chibi ngộ nghĩnh, với hệ thống nhân vật và trang phục đa dạng. Với vô vàn kiểu tóc, trang phục, hình nền, phụ kiện làm đẹp, thú cưng… để người chơi lựa chọn, bạn có thể tạo ra bất cứ loại nhân vật nào như phù thủy, thần tiên, hiệp sĩ, ca sĩ, công chúa, ác quỷ, nàng tiên cá…

Chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản, bạn sẽ có ngay một bộ sưu tập các nhật vật chibi, anime cực đáng yêu, theo phong cách hoạt hình hay truyện tranh Nhật Bản.

Tạo hình nàng tiên cá xinh đẹp Nhiều phụ kiện độc đáo
Tạo hình nàng tiên cá xinh đẹp với nhiều phụ kiện độc đáo

Tải Chibi Avatar Maker cho Android

Chơi Chibi Avatar Maker, bạn chính là người khắc họa lên từng hình dáng, tính cách cho nhân vật thông qua các kiểu trang phục, tóc, phụ kiện… và cả một bộ hình nền đẹp lung linh. Gần như bạn nghĩ ra bất kỳ kiểu dáng nào thì ứng dụng này đều có sẵn để lựa chọn.

Sử dụng Chibi Avatar Maker, người dùng có thể tạo hình chibi cho idol mình yêu thích, cho chính mình, cô bạn thân hay cậu em nghịch ngợm ở nhà, làm cho họ một diện mạo độc đáo hơn. Sau khi tạo xong thì bạn có thể lưu vào máy hoặc chia sẻ với bạn bè, upload làm avatar trên các mạng xã hội hoặc dùng để làm minh họa cho câu chuyện yêu thích.

Cách sử dụng đơn giản Tạo một bộ sưu tập các nhân vật dễ thương
Tạo một bộ sưu tập các nhân vật dễ thương

Chibi Avatar Maker cho người chơi thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng, khả năng phối đồ thời trang trên điện thoại thông minh, tạo ra nhân vật độc đáo của riêng mình. Tải ứng dụng miễn phí này về máy và thỏa thích sáng tạo nhé!

Lưu ý: Dữ liệu của Chibi Avatar Maker được lưu trữ trên thiết bị và nếu bạn gỡ ứng dụng thì mọi dữ liệu cũng bị xóa.

Liên kết tải về