Chibi Maker Tự tạo nhân vật Chibi cho riêng mình

Truy cập
4,2 (267) gen8 Miễn phí 42.786 Dung lượng: 2 MB Ngày:

Bạn muốn tự vẽ một nhân vật Chibi cho riêng mình nhưng lại không có khả năng sử dụng các công cụ Photoshop, PaintTool SAI… phức tạp, Chibi Maker sẽ giúp bạn vẽ Chibi trực tiếp trên web mà không cần cài đặt nhiều ứng dụng phức tạp. Hãy thử tạo cho mình một nhân vật Chibi theo phong cách riêng bằng công cụ vẽ Chibi dưới đây nhé:

Chibi Maker
Vẽ Chibi cực đơn giản với Chibi Maker

Vẽ Chibi trở thành một trào lưu được rất nhiều bạn trẻ ưa thích gần đây bởi lẽ nó thể hiện được cá tính, sáng tạo của chính người tạo ra sản phẩm. Nếu bạn dạo qua các trang cộng đồng như Facebook thì sẽ thấy khá nhiều Fangage chỉ để nhận vẽ hỗ trợ vẽ online cho những bạn có yêu cầu. Vậy tạo sao họ vẽ được, mà mình lại không thử sử dụng và tạo ra nhân vật ngộ nghĩnh theo ý thích của riêng mình nhỉ.

Chibi Maker v1.1 được phát triển bởi gen8, một thành viên trên DeviantArt Với nhiều hình ảnh mẫu về mắt mũi, tóc, quần áo, giày dép,… đến các trang sức phụ kiện bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra một mẫu Chibi đáng yêu không kém. Dù không được đẹp như các mẫu tự vẽ, nhưng cũng phần nào giúp bạn thỏa “mong ước” có một tác phẩm Chibi cho riêng mình.

Chương trình này chỉ là định dạng Flash (swf), bạn có thể chạy ngay trên trình duyệt như Chrome, Firefox, Opera hoặc IE đã có sẵn plugin Adobe Flash Player mà không cần cài đặt.

4,2 (267) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2 MB
  • Lượt xem: 49.726
  • Lượt tải: 42.786
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: Chibi Maker

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm